Hosting Singapore giá rẻ VinaHost [Full SSD - 99.99% Uptime - Tier 3 Data Center - AutoSSL – Free Backup – Tối Ưu Wordpress]. Đăng ký ngay!
 

[MỚI] 8 Lưu Ý Khi Mua HOSTING SINGAPORE Giá Rẻ | VINAHOST.VN


Hosting-singapore
 

I. Khi nào cần sử dụng Hosting Singapore

Hosting Singapore phù hợp với các khách hàng tại Việt Nam hoặc nước ngoài có nhu cầu sử dụng hosting đặt tại Singapore để lưu trữ website, ứng dụng,… Singapore được biết đến như trung tâm dữ liệu hàng đầu châu Á với các Data Center đáp ứng chuẩn Tier quốc tế.  Chính vì vậy, Singapore Hosting là lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh tại Singapore nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

 

II. Top 8 điều cần lưu ý khi chọn Hosting Singapore

1. Sao lưu dữ liệu định hàng ngày


data-backup-1

Dữ liệu là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên.

Backup luôn là yếu tố hàng đầu cần lưu ý nhất, cho dù bạn có dùng giải pháp lưu trữ nào đi chăng nữa. Nếu chọn các dịch vụ hosting Singapore giá rẻ không được nhà cung cấp backup, bạn cần phải tự thực hiện backup để tránh rủi ro mất dữ liệu.

 • Hãy chọn nhà cung cấp hosting có hỗ trợ  backup dữ liệu miễn phí hàng ngày (ít nhất là hàng tuần);
 • Có cơ chế phòng tránh và giảm thiểu tối đa hậu quả của các cuộc tấn công DDoS, tấn công local,…
 • Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố và khắc phục nhanh chóng.
>>> [TOP] DATABASE HOSTING CHẤT LƯỢNG – UPTIME 99,99% | VINAHOST.VN

2. Chọn Hosting có máy chủ đặt tại Data Center chuẩn quốc tế


data-center-singapore

Trước hết, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu truy cập  website của bạn chủ yếu là ở đâu. Thông thường, vị trí đặt máy chủ càng gần với đối tượng khách hàng của bạn càng tốt vì tốc độ truy cập website sẽ càng nhanh.

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là trong nước thì một nhà cung cấp hosting tại Việt Nam sẽ tốt hơn nhà cung cấp nước ngoài. Ngược lại nếu khách hàng mục tiêu của bạn là khách hàng quốc tế hoặc khách hàng tập trung ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thì chọn Web Hosting Singpore có máy chủ đặt tại Data Center ở Singapore là lựa chọn hợp lý. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
 • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời…
>>> [Private Cloud Chất Lượng Cao] - Distributed Storage | VinaHost.VN

3. Có tốc độ loadpage nhanh chóng


page-loading

Tốc độc load-page được tính bằng khoảng thời gian từ lúc user bắt đầu truy cập trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Thời gian 3 – 5 giây cho một lần load web được xem là lý tưởng.

Tốc độ là yếu tố cực kì quan trọng khi đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố: 1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng).

 • 1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu, 1s đó hoàn toàn có thể là thời gian load web chậm trễ
 • 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s
 • Vào giờ cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm website khác thay vì ngồi chờ một website có tốc độ tải quá chậm

Bên cạnh việc tối ưu như mã nguồn, hình ảnh, đường truyền thì, chất lượng hosting ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ load web. Do đó, nhiều nhà cung cấp hosting chất lượng cao thường tích hợp các công cụ để tăng tốc website như dùng Cache, Web-server, dùng phần cứng mạnh, đường truyền mạnh…

Căn cứ vào dung lượng source, lượng traffic trung bình tháng và lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể chọn gói Hosting/VPS hay thuê server riêng cho phù hợp. Hãy ưu tiên các nhà cung cấp niêm yết chi tiết thông số của gói Hosting Singapore chất lượng cao và dùng test tốc độ load bằng một số công cụ sau: WebPageTest, Insights Pagespeed, Google Analytics Plugin By Yoast, Page Speed Tool…
>>> [TOP] 4 điều lưu ý chọn - đăng ký Hosting giá rẻ | VinaHost.VN
 

4. Bandwidth/Data Transfer không giới hạn


data-transfer-bandwidth

Data Transfer (Lưu lượng truyền tải dữ liệu) và Bandwidth (Băng thông) là 2 yếu tố thường bị khách hàng nhầm lẫn. Hãy lưu ý hai khái niệm này để không bị nhà cung cấp đánh lừa nhé! Thực tế thì:

 • Bandwidth: lượng dữ liệu tối đa có thể truyền tải được trong một khoảng thời gian nhất định (thường tính theo bit trên một giây bps). Bạn nên chọn nhà cung cấp có giới hạn băng thông lớn hơn mức dự kiến sử dụng để tránh tình trạng tắc nghẽn. Băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều kết nối có thể truy cập vào máy chủ. Ngược lại, băng thông hẹp sẽ khiến các kết nối phải chờ nhau để truy cập, dẫn tới thông tin sẽ bị tắc nghẽn.
 • Data Transfer không giới hạn: lượng dữ liệu số được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời gian cụ thể, thường là 1 giây (gồm cả lượng thông tin upload và download của server). Bạn hãy chọn công ty Singpore Hosting cung cấp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định.
 

5. Độ ổn định cao với Uptime 99.9%


uptime

Nên nhớ rằng users có thể truy cập trang web của bạn bất kì lúc nào. Do đó, một website hoạt động hiệu quả không chỉ phải load nhanh mà còn phải luôn ở trạng thái “Uptime”. Nếu website “die” thì đúng là một điều tồi tệ. Do đó, hãy chọn các nhà cung cấp hosting cam kết độ Uptime (thời gian hoạt động bình thường của website) lên đến 99.9%. Ngoài ra, việc đặt server tại Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo thời gian hoạt động của hosting một cách ổn định với tỉ lệ cao.

Để tạo niềm tin với khách hàng, nhiều nhà cung cấp hosting Singapore đưa ra chính sách hoàn tiền nếu để xảy tình trạng “Downtime” (thời gian website “chết”, không truy cập được). Trong trường hợp này bạn có thể kiểm tra thời gian Up-Down time của website bằng các công cụ như: Uptime Robot, StatusCake, UpTimeDoctor, UpDown.io…
>>> [Host Là Gì] - Vai Trò Của Hosting | VinaHost.VN
 

6. Bảo mật cao với chứng chỉ số SSL miễn phí


ssl

SSL là tên viết tắt của Secure Sockets Layer (Chứng chỉ số) là một chuẩn công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Webserver và browser, có vai trò:

 • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
 • Đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
 • Website được xác thực và bảo mật ổn định

Trước đây, chỉ những website doanh nghiệp lớn, thanh toán, ngân hàng, thương mại điện tử… mới tích hợp SSL. Tuy nhiên hiện tại, SSL đã trở thành chuẩn bảo mật không thể thiếu cho website khi vấn đề bảo mật dữ liệu đang được coi trọng hơn bao giờ hết. Để bảo vệ người dùng, các trình duyệt lớn đã bắt đầu khiến cho việc sử dụng HTTPS là bắt buộc nếu các website không muốn mất người dùng vì thiếu tin cậy và an toàn.

 • 12/2017, Mozilla Firefox cũng đã cảnh báo tất cả các website không có SSL là "Không an toàn".
 • 7/2018, Chrome 68 đã cảnh báo "Không an toàn" cho tất cả các website không dùng SSL, bao gồm cả website TMĐT, tin tức, giải trí.

Do đó, khi chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting, bạn ưu tiên các dịch vụ tích hợp sẵn SSL miễn phí đảm bảo an toàn dữ liệu.
 

 7. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, phản hồi - xử lý kịp thời nhanh chóng


tech-support

 Quản trị Singapore Hosting khá dễ dàng so với VPS. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chủ lớn để đầu tư hệ thống máy chủ cũng như đội ngũ kỹ thuật riêng thì quá tốt. Nhưng không vì vậy mà bạn nên chủ quan vì bất kỳ sự cố nào xảy ra với hệ thống dù chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Không gì có thể đảm bảo rằng bạn có thể xử lý hết tất cả các task dù nắm kỹ thuật, do đó hãy chọn nhà cung cấp hosting hỗ trợ kỹ thật 24/7/365.

Hiện nay hầu hết các nhà cung cấp Hosting Singapore đều cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng. Bạn có thể gửi ticket hoặc chat với Technical Support vào ban đêm, ngày nghỉ,… để xem kiểm ra xem họ có thực sự hỗ trợ 24/7 hay không. Nếu không, hãy xem xét việc chuyển đổi nhà cung cấp.
 

8. Chính sách dùng thử, hoàn tiền linh hoạt cho khách hàng


free-trial

Một số chính sách của nhà cung cấp Hosting Singapore giá rẻ mà bạn cần quan tâm là:

 • Điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ
 • Chính sách bảo mật thông tin – dữ liệu khách hàng
 • Chính sách dùng thử
 • Chính sách hoàn tiền
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng

Các nhà cung cấp uy tín hiện nay đều áp dụng chính sách hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng, hỗ trợ khách hàng 24/7 và chia sẻ với khách hàng trách nhiệm bảo mật an toàn dữ liệu.

Đặc biệt, bạn nên dùng thử để trải nghiệm chất lượng nếu có cơ hội trước khi đăng ký để tránh tiền mất tật mang. Bạn cũng cần đọc kỹ các điều khoản trong chính sách hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng Singapore Hosting giá rẻ.
>>> [Shared Hosting Là Gì] - So Sánh Shared Hosting Và VPS | VinaHost
 

II. Dịch vụ Hosting Singapore SSD của VinaHost - Uptime 99.99% - Tier 3 Data Center

1. Về VinaHost


gioi_thieu_dich_vu_may_chu_cua_vinahost_8

VinaHost với hơn 11+ năm kinh nghiệm - tự hào là nhà một trong những nhà cung cấp hosting Việt Nam chất lượng tốt nhất hiện nay!

VinaHost được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ/công nghệ (hosting, server, VPS, cloud, tên miền, email, website…). Công ty chính thức được thành lập vào tháng 5 – 2008 với tên gọi Công ty TNHH Máy chủ Vi Na bởi 4 nhà đồng sáng lập. VinaHost đã nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường để liên tục phát triển, cải tiến dịch vụ và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 11 năm hoạt động, VinaHost đã phát triển lên tầm cao mới, mở rộng thị trường và lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khách hàng. Hiện tại, VinaHost cung cấp dịch vụ và giải pháp trong các lĩnh vực:

 • Máy chủ/Chỗ đặt máy chủ
 • Dịch vụ Cloud
 • Dịch vụ Hosting
 • Dịch vụ VPS
 • Dịch vụ Tên Miền
 • Thiết kế website
 • Chứng chỉ số
 • Các dịch vụ khác


vinahost-server-singapre-provider

Cho đến nay VinaHost đã sở hữu:

 • Sản phẩm, dịch vụ ổn định, chất lượng - Nền tảng công nghệ vững chắc, uy tín cao trong ngành: Bên cạnh các dịch vụ chính phía trên, VinaHost còn cung cấp các giải pháp công nghệ như Anti DDoS Proxy; Video Streaming – Giải pháp chặn download video từ website; Database Cluster – WebCluster; Tối ưu LAMP/LEMP stack trên server riêng; Giải pháp theo dõi và Giám sát tập trung… Chúng tôi còn cung cấp server đặt tại nước ngoài như Mỹ, Singapore, Thái Lan,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế.
 • Sự ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước: VinaHost đã và đang và đối tác của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở cả Việt Nam và Quốc tế (Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Meta.vn, Zanado.com, Eximbank, SinhvienIT, Báo Mới, Việt Giải Trí, Xã Luận, VN-Zoom, Phim Mới, Unigame, Digital Lava, Vali Lug, Thái Hà Books…)
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Chăm sóc khách hàng – Kinh doanh của VinaHost đều là những chuyên gia về hệ thống và mã nguồn mở, có khả năng giải quyết mọi vấn đề và hỗ trợ bằng tiếng Anh trong mọi trường hợp. Đây là điều mà không phải nhà cung cấp Việt Nam nào cũng làm được. Ngoài ra, các kênh thông tin của VinaHost luôn hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, giúp khách hàng quốc tế dễ dàng tham khảo. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, chất lượng cao.
 • Qui trình làm việc và quản lý được chuẩn hóa chặt chẽ: Hệ thống nhân sự tại VinaHost được chia thành các phòng ban chuyên trách, mỗi phòng ban đảm nhận một vai trò riêng đảm bảo công việc luôn thông suốt.
 • Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ. Cụ thể, Hosting có giá chỉ từ 15,000 VNĐ/tháng, VPS từ 115,000VNĐ/tháng, Server chỉ từ 3,000,000VNĐ/tháng và cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt theo chu kỳ tháng. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dùng thử miễn phí cho Hosting/VPS và hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

vinahost-server-singapore-provider-1

>>> [TOP] - 8 Lưu Ý Cách Chọn (WORDPRESS HOSTING) | VinaHost.VN
 

2. Hosting Singapore tại VinaHost


hosting-singapore-vinahost

VinaHost cung cấp gói dịch vụ lưu trữ web tại Singapore - Hosting Singapore SSD chuyên nghiệp dành cho các mã nguồn PHP như Wordpress, Joomla, NukeViet, Drupal…  với nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm mạnh mẽ. Server được đặt tại Data Center chuẩn Tier 3 tại Singapore, đảm bảo hiệu năng và an toàn dữ liệu. Giới hạn tài nguyên (CPU, RAM, I/O…) cho từng gói dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên website VinaHost.vn, cho phép khách hàng tự kiểm tra trên giao diện người dùng.

Hosting Singapore giá rẻ chất lượng cao tại VinaHost là một giải pháp lưu trữ website phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp chạy website có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Hosting Singapore của VinaHost có những tính năng nổi bật sau:

 • Cung cấp không giới hạn tài nguyên: Sub/Parked Domains, tài  khoản FTP.
 • Cam kết Uptime 99.99%: Đảm bảo website luôn hoạt động liên tục và ổn định.
 • Data Center Tier 3: Server được đặt tại Data Center Tier tại Singapore, đảm bảo hiệu năng và an toàn dữ liệu.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365: Qua livechat, ticket, email, điện thoại với thời gian phản hồi tối đa trong vòng 15 phút.
 • Phần cứng mạnh mẽ: Sử dụng server Dell và ổ cứng SSD tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu.
 • Giới hạn tài nguyên (CPU, RAM, I/O…): Được niêm yết rõ ràng trên website, khách hàng được tự kiểm tra trên giao diện người dùng.
 • Plugin DDOS Migration: Tích hợp plugin này nhằm giảm thiểu thiệt hại khi bị tấn công DDOS.
 • Hệ điều hành CloudLinux: Loại bỏ nguy cơ bị tấn công local attack.
 • Web server Nginx và ModSecurity: Ngăn chặn tối đa tấn công mạng vào website.
 • cPanel phiên bản mới nhất: Giao diện trực quan với nhiều công cụ như: email filter, spam assassin, ip blocker, addon domain,…
 • Hỗ trợ version MySQL: Từ 5.5, 5.6, MariaDB 10, cho phép tùy chỉnh các thông số và phiên bản PHP: 5.1, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1.
 • Hỗ trợ cài đặt IP: hỗ trợ cài đặt riêng theo nhu cầu khách hàng.

bang-gia-hosting-singapore

Để mua Hosting Singapore hoặc dùng thử Singapore Hosting tại VinaHost miễn phí trong 7 ngày, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 1900 6046 ext.1
 • Email: cskh@vinahost.vn hoặc support@vinahost. 

vinahost