Apr 26th Thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2017

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác, Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là chúng ta lại cùng nhau chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế lao động 01/05. Hòa cùng mùa hè sôi động đang đến gần, không khí ... Đọc thêm »

Mar 10th Trao thưởng chương trình Trải nghiệm miễn phí – Rinh quà liền tay với Cloud server của VinaHost

  Vào 14/2/2017 vừa qua, VinaHost đã tung ra chương trình Trải nghiệm miễn phí – Rinh quà liền tay với Cloud server. Chương trình đã diễn ra trong 2 tuần và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Sau khi chương trình kết thúc, VinaHost đã tiến hành quay thưởng trên ... Đọc thêm »

Jan 19th Thông báo sự cố network tại VNPT

Kính chào quý khách hàng, Lời đầu tiên, công ty TNHH VINAHOST xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin cập nhật thông tin về sự cố network làm ảnh hưởng tới dịch vụ của quý khách tại VNPT trong ... Đọc thêm »

Jan 9th Thông báo sự cố đứt cáp quang quốc tế AAG

Kính chào quý khách hàng, Công ty VinaHost xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ các Trung tâm dữ liệu, tuyến cáp biển quốc tế AAG đang bị sự cố từ ngày 8/1/2017 ... Đọc thêm »

Dec 30th Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2017 của VinaHost

Kính gửi quý khách hàng! Năm 2016 đang dần chuyển mình, nhường chỗ cho năm mới 2017 đang đến gần hơn bao giờ hết. Trong không khí hân hoan này, Công ty TNHH VinaHost xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – HẠNH PHÚC   Trong năm 2016, ... Đọc thêm »

Aug 30th Thông Báo Nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2016

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 Bước sang tháng cuối cùng của quý III 2016, chúng ta lại đón chào kì nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Tạm gác lại những bộn bề công việc, VinaHost kính chúc quý khách tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp bên gia đình, người thân và bạn ... Đọc thêm »

Aug 3rd Thông báo sự cố đứt cáp quang quốc tế AAG

Kính chào quý khách hàng,Công ty máy chủ Vina xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ Trung tâm dữ liệu  VNPT - DATA : tuyến cáp biển quốc tế AAG đang bị lỗi tại ... Đọc thêm »

Jul 26th Nghỉ làm việc các ngày 29/07 – 30/07/2016

Lời đầu tiên, VinaHost xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một mùa hè sôi động lại đến gần, nhằm mục đích gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, VinaHost tổ ... Đọc thêm »

Apr 29th Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Phố Sài Gòn rực rỡ cờ hoa chào đón ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3. Hòa chung với không khí hân hoan trong dịp Đại lễ của Đất nước, VinaHost gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng ... Đọc thêm »

Powered by WHMCompleteSolution