Quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, hay một tổ chức, khách hàng muốn cho web cùa tổ chức mình hoạt động có hiệu quả, khách hàng phải sử dụng một máy chủ tốt. Máy chủ được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, trên đó có cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác. Máy chủ được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn so với máy tính thông thường. Máy chủ có vai trò quan trọng và là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet. Dịch vụ cho thuê máy chủ rất nhiều, bạn không phải mất thời gian để tìm kiếm, nhưng vấn đề khách hàng cần quan tâm là nên chọn thuê máy chủ ở đâu để được phục vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ là bạn hài lòng nhất, và tính bảo mật của dịch vụ cao nhất. Hãy đến với Vinahost các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Tại Vinahost, khách hàng sẽ được lựa chọn loại máy chủ phù hợp với khả năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi có những loại máy chủ để khách hàng lựa chọn:

Máy chủ riêng tại Vinahost là loại máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Khi muốn nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ riêng đòi hỏi phải thay đổi phần cứng của máy chủ. Tùy vào mục đích cũng như khả năng mà khách hàng lựa chọn loại máy chủ này, giá cả và chất lượng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Máy chủ ảo được sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Gọi là máy chủ ảo, nhưng mọi hoạt động và tính năng của nó tương tự như một máy chủ riêng, nhưng máy chủ ảo sẽ được chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Khi muốn nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo có thể thay đổi trực tiếp trên phần mềm quản lý hệ thống. Việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo phụ thuộc vào máy chủ vật lý. Sử dụng máy chủ áo, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí mà không ảnh hưởng đến hoạt động của web.

Máy chủ đám mây là loại máy chủ được kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau. Máy chủ đám mây có hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội, làm cho máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng downtime. Sử dụng loại dịch vụ này, nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp từng phần thiết bị trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. 

Còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách, hãy nhấc máy và gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vnWednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution