Một tổ chức hay cá nhân muốn doanh nghiệp mình hoạt động có hiệu quả, thì trang web của doanh nghiệp phải hoạt động có hiệu quả. Sử dụng một máy chủ chuyên dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trước mắt ấy. Đến với Vinahost, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn loại hình dịch vụ về máy chủ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Nếu khách hàng là một doanh nghiệp có quy mô lớn, có khả năng sử dụng  máy chủ riêng, điều đó không hề khó. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, và phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể chọn loại hình dịch vụ thuê máy chủ. Vinahost có đủ điều kiện để cung cấp cho khách hàng một máy chủ riêng hoặc cho khách hàng thuê máy chủ phù hợp.

Khi sử dụng dịch vụ máy chủ của Vinahost, khách hàng sẽ cải thiện tốt các ứng dụng Server web, Server mail, Server printer, Server game,…, đem lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh cũng như quản lí cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thị trường có nhiều loại máy chủ, từ loại cao cấp giá hàng chục hay hàng trăm ngàn USD đến loại giá vài ngàn USD. Đến với chúng tôi, các chuyên gia sẽ giúp khách hàng giải quyết bài toán về chi phí và nhu cầu sử dụng máy chủ giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy là máy chủ giả rẻ nhưng chất lượng rất tốt, các máy chủ này còn có độ ổn định cao, hoạt động tốt, đáp ứng tối đa các tác vụ chạy liên tục 24/24h.

Khi khách hàng chọn sủ dụng dịch vụ máy chủ giá rẻ tại  vinahost.vn, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, cả khi khách hàng chưa sử dụng, hay trong quá trình sử dụng dịch vụ của vinahost.vn.

Còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn tại Vinahost đang chờ đón bạn.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vnWednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution