Với một doanh nghiệp có quy mô lớn, sử dụng nhiều đến lĩnh vực thương mại điện tử thì giải pháp máy chủ riêng là phù hợp, còn với những doanh nghiệp nhỏ, giải pháp thuê máy chủ mang tính khả thi cao hơn. Đến với Vinahost khách hàng sẽ được sử dung dịch vụ thuê máy chủ đến từ USA với giá rẻ, với chất lượng tốt nhất, khách hàng được toàn quyền sử dụng và quản lí trong suốt thời gian sử dụng dịch thuê máy chủ server tại Vinahost.

Khách hàng của Vinahost sẽ được sử dụng sản phẩm máy chủ thương hiệu: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel theo yêu cầu của Quý khách.

Dịch vụ cho thuê máy chủ server USA sẽ  cung cấp trọn gói bao gồm máy chủ và đầy đủ điều kiện về chỗ đặt máy chủ, vị trí đặt máy chủ, không gian, diện tích, tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter VDC, FPT, VTC, CMC, Viettel. Với những điều kiện trên khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ thuê server USA tại Vinahost sẽ trang bị cho khách hàng một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng và giá cả của Vinahost chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vn

Wednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution