Máy chủ đám mây ( Cloud VPS) là loại máy chủ được kết hợp từ nhiều  máy chủ vật lý khác nhau. Không giống như lưu trữ web truyền thống với một máy chủ duy nhất, Cloud VPS có khả năng phục hồi trong trường hợp một máy chủ vật lí trên hệ thống gặp sự cố, thì sẽ được thay thế bằng máy chủ khác ngay tức thì. Cloud VPS có khả năng lưu trữ dữ liệu tập trung, điều này sẽ giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và nâng cấp dung lượng lưu trữ lớn.

Khi sử dụng các loại máy chủ vật lí thông thường, nếu máy chủ có vấn đề, hỏng thiết bị, có thể mọi dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Nếu sử dụng Clous VPS tại Vinahost, đảm bảo mọi hoạt động của khách hàng không bị gián đoạn. Vinahost đã xây dựng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung có cấu hình mạnh nhất của các thương hiệu lớn. Cloud VPS hoạt động theo cơ chế tự động, nếu một chi tiết nào trong hệ thống bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động chuyện Cloud VPS khách hàng đang sử dụng sang một không gian khác.

Để gửi lời tri ân đến khách hàng, Vinahost đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud VPS với giả cả hấp dẫn, tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Vinahost hướng đến.

Còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách, hãy nhấc máy và gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vn

Wednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution