Loại dịch vu Reseller hosting với giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Vinahost, là loại hình dịch vụ  web hosting dành cho các khách hàng là nhà cung cấp hosting hay các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng host được nhiều domain trên account của mình bằng cách chia nhỏ lại dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng.

Với gói dịch vụ Reseller Hosting tại Vinahost, tất cả các tổ chức cá nhân & cơ quan đều có thể đăng ký sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ Reseller hosting thích hợp cho các đơn vị thiết kế web. Những tiện ích của dịch vụ này sẽ giúp các nhà thiết kế web có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Các nhà thiết kế web có thể dễ dàng nâng/hạ cấp với thời gian thực hiện nhanh mà không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Dịch vụ Reseller hosting tại Vinahost sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng  không phải mất lệ phí đăng ký dịch vụ này, có thể quản trị tài khoản đại lý thông qua Control Panel riêng với hệ điều hành được cài đặt sẵn. Dịch vụ Reseller hosting của chúng tôi sẽ miễn phí cài đặt DNS riêng tương ứng với tên miền bạn lựa chọn. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể nâng cấp tài nguyên nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống. Với dịch vụ Reseller hosting của Vinahost, đại lý có thể tự chia nhỏ gói dịch vụ và quyết định giá bán lẻ,  dễ dàng quản lý đăng nhâp, dung lượng, băng thông. Một điều quan trọng nữa mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là tài khoản của quý khách sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng ký, khách hàng có toàn quyền quản lý account và hỗ trợ khách hàng của mình.

Đến với VINAHOST khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ, khách hàng sẽ được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình chu đáo

Hãy  gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vn

Wednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution