Hiện nay có rất nhiều các tổ chức, cá nhân có điều kiện trang bị  máy chủ, nhưng chưa có  chỗ đặt máy chủ. Vinahost sẽ cung cấp cho quý khách hàng chỗ đặt máy chủ CMC, uy tín chất lượng với giá cả hợp lí.

Đến với Vinahost máy chủ của khách hàng sẽ được đặt trong những datacenter riêng của CMC tại địa chỉ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC tại Vinahost sẽ cung cấp cho Khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ tại Trung tâm Dữ liệu ( Data Center ) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Đến với Vinahost khách hàng sẽ được sử dụng IP tĩnh, được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp. Khách hàng có thể nâng cấp cấu hình máy chủ (CPU, RAM, HDD), nếu khách hàng có nhu cầu. Hệ thống chỗ đặt máy chủ của Vinahost có băng thông rộng lớn, lưu lượng chuyển tải tùy biến. Nếu doanh nghiệp muốn cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích, đội ngũ nhân viên của Vinahost sẽ hỗ trợ doanh nghiệp. Đặt máy chủ tại trung tâm của Vinahost khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng và quản lý Server.

Trung tâm đặt máy chủ của Vinahost sẽ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống hóa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Vinahost khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành, sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vn

Wednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution