VPS là loại máy chủ thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng có nguyện vọng sở hữu một server riêng. Vinahost cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuê VPS Việt Nam với giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

VPS tại Vinahost hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, khách hàng chỉ phải trả với chi phí thấp nhưng được toàn quyền quản trị máy chủ ảo với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất lớn chi phí so với việc đầu tư mua một máy chủ server ban đầu

Tùy theo quy mô và lĩnh vực hoạt động của bạn mà chọn dịch vụ server cho phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết. Nếu khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn loại dịch vụ nào cho phù hợp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có trách nhiệm của Vinahost sẽ giúp khách hàng giải quyết phân vân đó.. Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê VPS tại Vinahost, chúng tôi sẽ đảm bảo việc bảo dưỡng, bảo trì đúng định kì, 24/24h mà khách hàng không phải trả chi phí.

Sử dụng dịch vụ của Vinahost, khách hàng sẽ được sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh. Dữ liệu của khách hàng sẽ  được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp, tính bảo mật sẽ tuyệt đối nên khách hàng yên tâm sử dụng. Khách hàng sẽ được cung cấp băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp cấu hình(CPU, RAM, HDD), đội ngũ nhân viên của Vinhost sẽ phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ là những đối tượng phù hợp nhất với loại hình dịch vụ này của chúng tôi, vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho vina host.vn để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Địa chỉ: 220/3 Phan Văn Hân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:1900 6046 – Fax: (08) 3511 9349

Website: vinahost.vn

Wednesday, December 31, 2014

« Back

Powered by WHMCompleteSolution