Chính Sách Hoàn Tiền

VinaHost cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng yêu cầu. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

1. Quy định hoàn tiền

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền, VinaHost sẽ hoàn trả bằng tiền mặt/chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do.

Lưu ý:

 • Áp dụng cho Lưu trữ website (hosting) tại Việt Nam, Email Hosting tại Việt Nam, Hosting đại lý (reseller) tại Việt Nam, Máy chủ ảo (VPS) tại Việt Nam
 • Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí chuyển tiền và các chi phí hành chính liên quan (nếu có).

Nếu yêu cầu hoàn tiền phát sinh tại thời điểm ngoài mốc 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ (áp dụng cho các dịch vụ Lưu trữ website – hosting, Email Hosting, Đại lý hosting – reseller, Máy chủ ảo, Thuê máy chủ riêng, Thuê chỗ đặt máy chủ) thì số dư sau khi trừ chi phí đã sử dụng theo tháng được cộng vào credit của tài khoản khách hàng tại VinaHost. Số dư này chỉ dùng để mua các sản phẩm tại vinahost.vn (không áp dụng cho tên miền), không được phép chuyển đổi thành tiền mặt.

Loại hình dịch vụ không được hoàn tiền dưới bất kỳ hình thức nào:

 • Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
 • Cùng tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
 • Cùng số điện thoại đăng ký.

2. Điều kiện hoàn tiền

Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền một lần duy nhất đối với mỗi loại hình dịch vụ trong diện được phép hoàn tiền. Nếu khách hàng hủy và hoàn tiền lần thứ 2 cho mỗi loại hình dịch vụ thì sẽ hoàn vào tài khoản của khách hàng tại VinaHost.

Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:

 • Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
 • Cùng tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
 • Cùng số điện thoại đăng ký.

Yêu cầu hoàn tiền bị từ chối nếu khách hàng bị ngừng cung cấp dịch vụ vì vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của VinaHost.
Cảm ơn quý khách

Đánh giá
3/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem