Đón đầu xu hướng tối ưu trải nghiệm người dùng và giao diện Website với 12 công cụ hiệu quả với bài viết sau. Click Xem!

?? 12 CÔNG CỤ TỐI ƯU HÓA TRANG WEB BẠN NÊN SỬ DỤNG NĂM 2018 ??

Toi-uu-Website

Các công cụ tối ưu hóa trang web là điều cần thiết để cải thiện hiệu suất trang web. Chúng có thể giúp bạn tối ưu hóa cho từ khóa, cải thiện tốc độ và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Dưới đây là 12 công cụ tối ưu hóa trang web phổ biến mà bạn cần trong kho vũ khí của mình vào năm 2018:
 

☘️ 1. Optimizely

optimizely

Optimizely là nền tảng thử nghiệm hàng đầu thế giới, giúp bạn kiểm tra các phần của trang để tối ưu hóa cho việc tăng chuyển đổi. Bằng cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của các trang bán hàng, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần thu nhập từ cùng một số lượng khách truy cập.
Mặc dù không phải là công cụ hiệu quả nhất về chi phí, đối với những người dùng cao cấp cần kiểm soát hoàn toàn và dữ liệu khổng lồ, Optimizely là một lựa chọn phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp làm cho cuộc cạnh tranh rơi ra khỏi nước.
 

☘️ 2. SEOCrawler

seo-crawler

Bằng cách sử dụng bộ công cụ trong cùng một phần mềm, bạn có thể hợp lý hóa quy trình tiếp thị của mình để bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình trong thời gian kỷ lục. Công cụ kiểm tra trang web của họ có thể phân tích tốc độ trang, tìm các thẻ HTML trùng lặp và nội dung trùng lặp. Nó đồng thời kiểm tra các liên kết bị hỏng và các dữ liệu trên trang khác.

Sau đó, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn danh sách các thay đổi được biên dịch mà bạn có thể thực hiện. Thêm vào đó, một khi bạn đã thực hiện những thay đổi đó, bạn có thể xem thứ hạng của bạn tăng trong Rank Tracker tích hợp của họ.
 

☘️ 3. Crazy Egg

CrazyEggApp

Crazy Egg là một công cụ lập bản đồ nhiệt đơn giản nhưng hiệu quả cho bạn biết nơi khách truy cập của bạn dành thời gian của họ và nơi họ nhấp thường xuyên nhất. Với dữ liệu này, bạn có thể tối ưu hóa vị trí gọi hành động hoặc quảng cáo của mình.
 

☘️ 4. Visual Website Optimizer

vwo
Đối với người dùng trung bình, Trình tối ưu hóa trang web trực quan có thể quá mức cần thiết. Nhưng đối với các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những người điều hành các cửa hàng thương mại điện tử , VWO cho phép bạn thử nghiệm phân tách A / B với chi tiết lớn để biên dịch càng nhiều dữ liệu càng tốt. Đối với những khách hàng này, điều này có thể đại diện cho hàng triệu đô la doanh thu mỗi năm, có thể biện minh cho chi phí tương đối đắt tiền của phần mềm này.

☘️ 5. Ahrefs

Ahrefs-1
Kiểm tra trang web sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn cho hơn 100 lỗi SEO phổ biến nhất, trả về danh sách các cải tiến mà bạn có thể thực hiện, ngay cả khi trang web của bạn có JavaScript để thực thi.

Mặc dù nó có thể không so sánh với các công cụ chuyên dụng trên trang, nhiều người dùng đã có tài khoản với Ahrefs, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn hợp lý cho các lần thu thập dữ liệu đơn giản và nhanh chóng.
 

☘️ 6. Screaming Frog

Screaming Frog SEO
Screaming Frog là một công cụ tối ưu hóa trang web tiêu chuẩn cho ngành để thu thập thông tin sâu về trang web. The Screaming Frog SEO Spider là trình kiểm tra trang web trên máy tính để bàn có thể tìm thấy các liên kết bị hỏng, phân tích tiêu đề trang và siêu dữ liệu, trích xuất dữ liệu và tạo sơ đồ trang web XML. 
 

☘️ 7. GTMetrix

Que-es-Gtmetrix

Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ của các trang của bạn , có hàng trăm công cụ tối ưu hóa trang web để lựa chọn, nhưng ít công cụ cung cấp cho bạn chi tiết chi tiết về GTMetrix. Sử dụng đồ thị thác nước cũng như phân tích chi tiết tốc độ tải và tệp của bạn, GTMetrix cung cấp cho bạn hầu hết dữ liệu của bất kỳ công cụ tốc độ trang phổ biến nào, cho phép bạn tối ưu hóa hiệu quả hơn cho tốc độ tải nhanh hơn.

☘️ 8. KWFinder

KWFinder-review

KWFinder là một trong những giải pháp phổ biến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu khổng lồ của từ khóa để bạn có thể tối ưu hóa các trang của mình để xếp hạng cho nhiều cụm từ hơn và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 

☘️ 9. Moz

moz-logo
Với Moz bạn có thể phân tích các trang một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập vào trang web của họ và sao chép URL.10.

Để tối ưu hóa trực tuyến, trước khi bạn xuất bản nội dung, plugin Yoast SEO cho WordPress là tiêu chuẩn của ngành. Yoast là lý tưởng cho người dùng WordPress trung bình, những người cần một chút hướng dẫn để tối ưu hóa trang web của họ cho Google, Bing và Yahoo. 
 

☘️ 10. Yoast SEO for WordPress

set-up-yoast-wordpress-seo-plugin
Để tối ưu hóa trực tuyến, trước khi bạn xuất bản nội dung, plugin Yoast SEO cho WordPress là tiêu chuẩn của ngành. Yoast là lý tưởng cho người dùng WordPress trung bình, những người cần một chút hướng dẫn để tối ưu hóa trang web của họ cho Google, Bing và Yahoo. Kiểm tra 15 điều bạn PHẢI làm với Yoast SEO cho WordPress để bắt đầu sử dụng Yoast SEO.

☘️ 11. Schema Creator

schema-markup

Schema Creator cho phép danh sách tìm kiếm của bạn được điều khiển nhiều dữ liệu hơn và một số người tin rằng nó thậm chí có thể cải thiện thứ hạng của bạn.

Sử dụng Lược đồ có thể làm cho trang web của bạn nổi bật trong các trang kết quả - và điều đó giúp cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng hơn sẽ nhấp vào trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Với lược đồ, bạn có thể bao gồm xếp hạng sao, thông tin doanh nghiệp và thậm chí là tùy chọn để người dùng liên hệ với bạn.
 

☘️ 12. SEO Site Checkup

seositecheckup
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SEO Site Checkup nhanh chóng trở nên phổ biến trong các chuyên gia SEO kỹ thuật vì tính hiệu quả và đơn giản của nó. Bằng cách nhập URL, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về các vấn đề SEO, xuất báo cáo SEO có nhãn trắng và so sánh trang web của bạn với các trang web của đối thủ cạnh tranh để tìm kiếm các chiến thắng dễ dàng để tăng xếp hạng của bạn.

? Kết luận

Là chuyên gia web, chúng tôi cần đảm bảo khách hàng của chúng tôi có trang web tốt nhất mà họ có thể có. Với những công cụ tối ưu hóa trang web này, chúng tôi có thể đảm bảo mọi trang web chúng tôi tạo đều được tối ưu hóa cho SEO, tốc độ trang, kiến ​​trúc trang web và tỷ lệ chuyển đổi.

?? Đọc chi tiết bài viết tại: http://bit.ly/2NmBmeG

✅ Biên tập bởi: Nhi Pham (C&M Team - UAN)

>> Giải Đáp SEO Là Làm Gì?
>> SEM Là Gì?
>> Internet Marketing Tree (giải thích những thuật ngữ)
>> Cách Phát Hiện Virus
>> Thiết Kế Web Giá Rẻ - [ Nhanh - Sạch - Đẹp ]