Dịch vụ sao lưu dữ liệu - Cloud Backup 2018-10-31 02:57:47

GIỚI THIỆU


DỊCH VỤ SAO LƯU DỮ LIỆU - CLOUD BACKUP 

Dịch vụ sao lưu dữ liệu trên nền tảng Cloud của Vinahost (cloud backup) là dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu được cung cấp nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng.
  • Tương thích nhiều nền tảng công nghệ khác nhau.
  • Tự động sao lưu với kế hoạch do khách hàng thiết lập.
  • Giao diện web-based trực quan.
  • Dễ dàng phục hồi hệ thống khi xảy ra sự cố.

BẢNG GIÁ


Backup 1
Backup 2
Backup 3
Backup 4
FlexBackup
95,000 VNĐ/Tháng
185,000 VNĐ/Tháng
295,000 VNĐ/Tháng
495,000 VNĐ/Tháng
495,000 VNĐ/Tháng
Storage

10GB

Storage

25GB

Storage

50GB

Storage

100GB

Storage

0GB

Agent

01

Agent

03

Agent

05

Agent

10

Agent

Unlimited


GHI CHÚ:

  • Để đảm bảo an toàn dữ liệu, key mã hóa do khách hàng đặt và khách hàng biết. Nếu mất key mã hóa, kỹ thuật Vinahost không thể lấy lại được cho khách hàng.
  • Dịch vụ Backup của Vinahost không tương thích với nền tảng OpenVZ/LXC/Docker.
  • Các mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc đặt mua/đăng nhập vào giao diện quản lý gói dịch vụ chính trước khi đặt mua các lựa chọn nâng cấp và các dịch vụ bổ sung.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tương thích nhiều nền tảng công nghệ khác nhau
Tương thích nhiều nền tảng công nghệ khác nhau
Chỉ với một công cụ duy nhất, khách hàng có thể sao lưu files, thư mục, ổ đĩa và toàn bộ hệ thống máy chủ (Windows, Linux, MacOS và các nền tảng ảo hóa KVM, VMWare, Hyper-V, Xen Citrix,..)
Tự động sao lưu với kế hoạch có sẵn
Tự động sao lưu với kế hoạch có sẵn
Khách hàng có thể linh động thiết lập thời gian và địa điểm sao lưu. Khách hàng có thể chọn trung tâm dữ liệu, chọn sao lưu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc bất kỳ thời gian nào tùy theo nhu cầu.
Giao diện web-based trực quan
Giao diện web-based trực quan
Hỗ trợ việc quản lý, download dữ liệu đã được backup và khôi phục dữ liệu từ xa dễ dàng.
Cơ chế sao lưu thông minh
Cơ chế sao lưu thông minh
Tự động nén dữ liệu khi tải, tiết kiệm băng thông và thời gian sao lưu. Sao lưu theo hình thức gia tăng (incremental – chỉ sao lưu những thay đổi của phiên bản sau so với phiên bản trước) giúp sao lưu được nhiều phiên bản với dung lượng tiết kiệm tối đa.
Trung tâm dữ liệu
Trung tâm dữ liệu
Sử dụng 3 trung tâm dữ liệu tại Vietnam và Singapore để sao lưu dữ liệu.
Dễ dàng phục hồi hệ thống
Dễ dàng phục hồi hệ thống
Cho phép sao lưu toàn bộ ổ đĩa, giúp dễ dàng di chuyển cả Hệ điều hành lẫn các Phần mềm đang chạy sang một hệ thống mới thay thế khi xảy ra sự cố.
Thanh toán linh hoạt
Thanh toán linh hoạt
Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt theo từng tháng.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365: phản hồi tối đa trong vòng 15 phút. Hỗ trợ bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.
Dữ liệu sao lưu được mã hóa
Dữ liệu sao lưu được mã hóa
Mã hóa file AES-256bit và mã hóa đường truyền SSL, đồng thời sử dụng 2 lớp bảo mật là password tài khoản và key mã hóa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Sau khi thanh toán, nếu quý khách cần lấy hóa đơn tài chính, vui lòng liên hệ với VinaHost qua livechat, email billing@vinahost.vn trong vòng tối đa 2 ngày (kể từ ngày khoản thanh toán được xác nhận) để gửi thông tin xuất hóa đơn. Sau thời gian này, VinaHost sẽ không giải quyết các vấn đề liên quan đến việc xuất hóa đơn.

VinaHost có chính sách ưu đãi cố định cho các đơn hàng đăng ký dài hạn. Riêng với khách hàng lâu năm hoặc mua nhiều dịch vụ, VinaHost sẽ linh động ưu đãi thêm (khi khách hàng yêu cầu). Mức ưu đãi có thể dao động không quá 10%. Nếu phát sinh thêm, VinaHost sẽ xác nhận lại với cấp quản lý.

Hiện VinaHost vẫn đang áp dụng chính sách Chia sẻ lợi nhuận. Khi giới thiệu dịch vụ cho bên thứ 3, quý khách hàng sẽ được hưởng 10% (trên mức giá chưa gồm thuế) trong suốt thời gian gói dịch vụ được duy trì tại VinaHost. Để dùng chương trình này, quý khách hàng cần có tài khoản tại VinaHost và kích hoạt chương trình Chia sẻ lợi nhuận.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại VinaHost, quý khách hàng có thể thay đổi gói dịch vụ tùy theo nhu cầu. Chi phí quý khách đã thanh toán cho đơn hàng cũ trước đó vẫn được bảo lưu. VinaHost sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với thời gian sử dụng còn lại của gói dịch vụ đã đăng kí. Với số tiền được hoàn đó, VinaHost sẽ mặc định đưa vào hóa đơn phát sinh mới sau khi nâng cấp, chuyển đổi của quý khách hàng. Các dịch vụ thanh toán một lần như tên miền hoặc bản quyền... không áp dụng chính sách này.

VinaHost chỉ hỗ trợ xuất và gửi hóa đơn sau khi đã nhận được thanh toán. Đối với các đơn vị hành chính nhà nước hoặc một số trường hợp đặc biệt, VinaHost có thể xuất hóa đơn trước. Tuy nhiên, vấn đề này do phía cá nhân nhân viên hỗ trợ chịu trách nhiệm bảo lãnh. Do đó, để giảm thiểu rủi ro, nhân viên hỗ trợ chỉ gửi bản mềm cho khách hàng. Bản cứng sẽ gửi sau khi khoản thanh toán được xác nhận.

Nếu khoản thanh toán cho dịch vụ đã được xuất hóa đơn thì việc yêu cầu hoàn tiền sẽ chỉ được hỗ trợ hoàn dưới dạng bảo lưu trong tài khoản khách hàng tại VinaHost. Khoản được hoàn này sẽ chỉ được áp dụng để thanh toán cho các phát sinh có tính thuế 10% tại VinaHost.

DỊCH VỤ SAO LƯU DỮ LIỆU – CLOUD BACKUP TẠI VINAHOST

Dịch vụ sao lưu dữ liệu trên đám mây của VinaHost là dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng. Khách hàng không còn phải lo lắng về nguy cơ mất dữ liệu vì các lý do như lỗi hệ thống, virus tấn công, máy tính bị hack, ổ cứng hỏng hay thiên tai. Nhờ triển khai theo mô hình điện toán đám mây và sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ mới, dịch vụ sao lưu dữ liệu dự phòng của Vinahost giúp hệ thống khôi phục sau sự cố nhanh chóng và an toàn, giảm thiểu tối đa thời gian downtime. Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046, ticket hoặc email support@vinahost.vn để được tư vấn nhé!
2.5 star / 3 vote