Hotline

1900 6046

351/31 Nơ Trang Long, P.13, Q. BT, TP. HCM

Hỗ trợ trực tuyến
(live chat)

CHAT NOW
 • Kinh doanh
  Sales

  1900 6046
  Ext: 1

 • CSKH
  Customer

  1900 6046
  Ext: 2

 • Kỹ thuật
  Technical

  1900 6046
  Ext: 3

 • Kế toán
  Billing

  1900 6046
  Ext: 4

Kho giao diện

đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho website và trình duyệt tự thỏa thuận một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó. Bộ khóa sẽ thay đổi theo mỗi trong lần giao dịch kế tiếp, một người khác sẽ không thể giải mã ngay cả khi có được dữ liệu của máy chủ lưu trữ chứng chỉ số nói trên.

Tối ưu hóa bộ máy

Tìm kiếm - SEO

VinaHost được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên VinaHost rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của VinaHost giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Thu hút khách hàng

ở mọi thiết bị

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với bạn không thể bỏ qua việc tiếp cận khách hàng trên bị di động. VinaHost cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị. Giúp bạn bán hàng ở mọi nơi!

Hệ thống quản lý nội dung, sản phẩm và đơn hàng

Tối ưu

Sử dụng website VinaHost không phải là bạn chỉ có 1 website với giao diện đẹp mà bạn còn có cả 1 hệ thống quản lý bài viết, sản phẩm, đơn hàng, khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.

Tùy biến

linh hoạt

VinaHost có sự tùy biến linh hoạt và phù hợp với tất cả các ngành nghề. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống.