DỊCH VỤ HOSTING DOANH NGHIỆP SIÊU TỐC ĐỘ

Hosting Doanh Nghiệp siêu tốc độ tại VinaHost là giải pháp tuyệt vời dành cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp cần chạy website giới thiệu dịch vụ /website tin tức/website thương mại điện tử vừa và nhỏ… yêu cầu độ ổn định cao, tốc độ truy cập nhanh.

So với Linux Hosting, Hosting doanh nghiệp phục vụ các Website có tốc độ xử lý cao hơn, với quy mô website vừa phải và có lượng truy cập ở mức trung bình cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới hạn số lượng website trong mỗi gói ít (tối đa 3 domains và không có lựa chọn mua thêm addon domain) để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website.

Hosting thương mại điện tử có các tính năng nổi bật so với Linux Hosting như:

  • Giới hạn tài nguyên CPU – Ram – I/O cao.
  • Sử dụng SSL Let’s Encrypt bảo mật tối đa (Linux Hosting dùng AutoSSL).
  • Tích hợp WS. Litespeed Enterprise & Litespeed Cache tăng tốc hiệu quả.
  • Tích hợp bộ công cụ “SEO AND MARKETING TOOLS” với các tính năng: Kiểm tra và khai báo sitemap website; Google Blacklist Check; Link Building; See Your New Listings; Social Share; Email Marketing. Hiện nay, việc sử dụng các gói Hosting chất lượng kém có thể giảm trải nghiệm người dùng, gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệo. Ngoài ra, một website không hiệu quả có thể kéo điểm chất lượng khi chạy quảng cáo với Google xuống thấp, làm gia tăng ngân sách. Với tài nguyên cao và bảo mật tốt, hosting doanh nghiệp hoàn toàn có thể khắc phục được điều này, đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Hosting Doanh Nghiệp

Nếu website của bạn có quy mô không quá lớn, thay vì dùng Hosting thương mại điện tử, thì gói Hosting doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất về mặt chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu về hiệu năng.

Hosting Doanh Nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật 24/7 giàu kinh nghiệm, VinaHost tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hosting doanh nghiệp chất lượng cao và uy tín. Nếu muốn dùng thử Hosting doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046 hoặc email [email protected] để được tư vấn nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: