Hotline

1900 6046

351/31 Nơ Trang Long, P.13, Q. BT, TP. HCM

Hỗ trợ trực tuyến
(live chat)

CHAT NOW
 • Kinh doanh
  Sales

  1900 6046
  Ext: 1

 • CSKH
  Customer

  1900 6046
  Ext: 2

 • Kỹ thuật
  Technical

  1900 6046
  Ext: 3

 • Kế toán
  Billing

  1900 6046
  Ext: 4

Giao diện website

chuyên nghiệp, cực đẹp

Với kho giao diện đa dạng được thiết kế bới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Chỉ cần chọn, bạn sẽ nhanh chóng có một website với giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hoàn thiện.

Xem thêm kho giao diện >>

Hệ thống quản lý

nội dung, sản phẩm và đơn hàng tối ưu

Sử dụng website VinaHost không phải là bạn chỉ có 1 website với giao diện đẹp mà bạn còn có cả 1 hệ thống quản lý bài viết, sản phẩm, đơn hàng, khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.

Thu hút khách hàng

ở mọi thiết bị

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với bạn không thể bỏ qua việc tiếp cận khách hàng trên bị di động. VinaHost cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị. Giúp bạn bán hàng ở mọi nơi!

Nâng tầm

thương hiệu của bạn

Để lại ấn tượng về thương hiệu của mình đối với khách hàng là điều rất quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn có thể cài đặt tên miền riêng hoặc mua tên miền của VinaHost. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện, màu sắc, logo…. để lưu lại dấu ấn với người dùng.

Hoàn thiện website

với đội ngũ chuyên gia

Bạn lo lắng vì không am hiểu công nghệ?
Bạn sợ mình ko thể tự thiết kế website đẹp?
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trên mọi lĩnh vực.

Chăm sóc khách hàng

trực tuyến

Vinahost tích hợp hệ thống chat online giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng bất kỳ lúc nào nếu bạn online. Trong trường hợp bạn offline, những yêu cầu của khách hàng sẽ được tự động gửi vào email bạn cung cấp.