VPS SERVER CAMBODIA 99.99% UPTIME – TIER 3 DATA CENTER TẠI PHNOM PENH, CAMBODIA – HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

1. VPS Cambodia phù hợp với những đối tượng nào?

VPS Cambodia phù hợp với các đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường Cambodia: VPS Cambodia cung cấp địa điểm vật lý gần gũi với người dùng tại Cambodia, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và giảm độ trễ. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu quả trang web tại thị trường Cambodia, VPS Cambodia là lựa chọn hữu ích.
 • Nhà phát triển ứng dụng và game: VPS Cambodia cung cấp môi trường lưu trữ và phục vụ nhanh chóng cho các ứng dụng, trò chơi và dịch vụ trực tuyến định vị tại Cambodia. Đối với những dự án cần độ ổn định cao và tối ưu hóa truy cập cho người dùng tại khu vực này, VPS Cambodia là lựa chọn phù hợp.
 • Người sử dụng cá nhân, blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ: Với VPS Cambodia, cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng ưu thế của máy chủ riêng biệt, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và hiệu suất cao cho trang web, ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến của mình.
 • Các dự án và trang web địa phương tại Cambodia: VPS Cambodia cung cấp môi trường lưu trữ gần gũi với người dùng tại Cambodia, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và giảm độ trễ cho các trang web địa phương, cũng như dự án có mục tiêu chính tại khu vực này.

2. Ưu điểm của dịch vụ VPS Cambodia tại VinaHost

Ưu điểm của VPS Cambodia tại VinaHost có thể kể đến như: tính sẵn sàng cao, tối giản chi phí và khả năng mở rộng linh động.

Cambodia VPS được tạo thành từ phương pháp phân chia hệ thống máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo dựa trên công nghệ ảo hóa.

Một VPS có vai trò tương đương với đầy đủ các chức năng quản trị và cấu hình như một máy chủ vật lý.

Với nguồn tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ, mô hình máy chủ ảo sẽ giúp bạn sử dụng tài nguyên hiệu quả và tránh ảnh hưởng từ người dùng khác như shared hosting.

Mỗi máy ảo VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt với hệ điều hành riêng, người dùng toàn quyền kiểm soát việc quản lý root và khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Điều này bảo vệ VPS khỏi local hack gần như 100%. Trong trường hợp một tài khoản VPS bị tấn công, những VPS khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Các ưu điểm chính của Dedicated Server Cambodia tại VinaHost có thể kể đến như sau:

 • Sử dụng tài nguyên độc lập, không chia sẻ, hạn chế bị ảnh hưởng bởi người dùng khác.
 • Lợi thế cạnh tranh tại thị trường nội địa không hề thua kém các HP tại Cambodia. Server đạt tốc độ cao ở các ISP của Cambodia, tiếp cận thị trường nội địa Cambodia nhanh chóng.
 • Server đặt tại Tier 3 Data Center tại thủ đô Phnom Penh của Cambodia, đảm bảo an toàn và hiệu năng máy chủ.

Dedicated Server Cambodia

 
 • Công nghệ ảo hóa toàn phần KVM hỗ trợ cài đặt đa hệ điều hành, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên máy chủ, giảm số lượng máy chủ vật lý không cần thiết.
 • Nguồn tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ giúp sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn nhiều so với shared hosting.
 • Tạo môi trường ảo lý tưởng cho các dự án thử nghiệm vì những hoạt động này không cần đến máy chủ vật lý, phù hợp để để thiết lập VPS Web Server, Mail Server… cũng như các ứng dụng khác.
 • Dễ dàng nâng cấp mà không cần khởi động lại hệ thống, kịp thời cài đặt lại hệ điều hành trong vòng 5-10 phút.
 • Cho phép bạn lựa chọn cấu hình cũng như linh hoạt mở rộng, nâng cấp VPS phù hợp khi nhu cầu sử dụng thay đổi theo thời gian.
 • Cơ chế Anti-DDoS, WAF và Web Scan giúp ngăn chặn mọi cuộc tấn công DDoS ngay lập tức.
 • Thuê VPS giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thay vì thuê một máy chủ riêng.

VPS tại Cambodia là giải pháp phổ biến cho các công ty lập trình, thiết kế web, kinh doanh thương mại điện tử…

VPS Cambodia

 • Thiết kế web: multi-site hosting, sand box, hosting client’s websites.
 • Các nhà phát triển Web: development platform, sand box, bespoke scripts & software.
 • Webmaster nâng cao: large websites, dynamic functionality, multi-site hosting, bespoke scripts & software, database server & email server.
 • Các doanh nghiệp: high resource website, ecommerce, media streaming, database & email server, data storage.

VinaHost là nhà cung cấp Cloud Server Cambodia chuyên nghiệp với hơn 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ VPS đặt tại Data Center chuẩn Tier 3 tại Cambodia, với cam kết Uptime lên đến 99.99%, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động an toàn và ổn định.

Nếu bạn không có kỹ năng quản trị VPS Cambodia, xin đừng lo lắng vì VinaHost cũng cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ ảo Cambodia cho tất cả các khách hàng. Để đăng ký dùng thử dịch vụ VPS Hosting Cambodia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046 hoặc email [email protected].

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: