DỊCH VỤ CLOUD SERVER CHẤT LƯỢNG TẠI VINAHOST

Cloud server là gì?

Cloud server (máy chủ đám mây) là một dịch vụ cung cấp thông qua đám mây (cloud computing) cho phép lưu trữ, quản lý và xử lý dữ liệu trên internet.

Thay vì sử dụng máy chủ truyền thống nằm trong một trung tâm dữ liệu vật lý, cloud server sử dụng tài nguyên từ nhiều máy chủ được kết nối qua mạng internet.

Điều này cho phép người dùng mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên theo nhu cầu thực tế mà không cần phải mua sắm và duy trì các máy chủ riêng lẻ.

Cloud server mang lại tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và khả năng mở rộng dễ dàng, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ Cloud Server tại VinaHost

  • Hiệu suất mạnh mẽ: Cloud Server theo mô hình Infrastructure as a Service của VinaHost sử dụng phần cứng mạnh DELL với CPU Intel E5 và 100% ổ cứng SSD kết hợp với công nghệ ổ cứng chuẩn NVMe để tăng tốc Cloud Server, mang lại tốc độ vượt trội vo sới VPS thông thường.
  • Tính sẵn sàng cao: Cloud server được xây dựng trên nền tảng đám mây có cơ chế tự động sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy chủ. Điều này đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu và gián đoạn hoạt động.

  • Không giống như VPS chỉ chạy trên 1 server vật lý, Cloud Server được thiết lập lưu trữ dữ liệu phân tán trên nhiều server. Do đó, khi có sự cố ở phần cứng server vật lý, Cloud Server có thể di chuyển qua lại giữa các server vật lý, giúp tăng độ sẵn sàng hệ thống.
  • Tối giản chi phí: Cloud server giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc sử dụng máy chủ truyền thống.
  • Do không cần phải mua sắm và duy trì các máy chủ riêng lẻ, doanh nghiệp chỉ trả tiền cho tài nguyên thực sự sử dụng, giúp tối giản chi phí đầu tư và vận hành.
  • Khả năng mở rộng linh động: Cloud server cho phép doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên dễ dàng theo nhu cầu thực tế. Khi có nhu cầu tăng cường tài nguyên, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng thông qua giao diện quản lý, và ngược lại, giảm bớt tài nguyên khi không cần thiết.
  • Tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ: Mỗi gói dịch vụ cloud server sẽ được cấp phát tài nguyên riêng biệt như CPU, RAM, băng thông và dung lượng lưu trữ. Điều này đảm bảo rằng mỗi khách hàng sẽ có tài nguyên đủ lớn và không bị ảnh hưởng bởi người dùng khác trên cùng một hệ thống.
  • Ngoài ra, dịch vụ cloud server giá rẻ của VinaHost còn được trang bị thêm IPv6, IPv4 Private và được backup định kỳ miễn phí, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu.
  • Quý khách có thể đăng ký dùng thử Cloud Server miễn phí hoặc thuê Cloud Server để trải nghiệm hiệu năng tuyệt vời từ phần cứng hệ thống, hạ tầng network cho đến kỹ thuật hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên VinaHost với trên 10 năm hoạt động và phát triển.

Nếu quý khách có nhu cầu triển khai hệ thống website có lượng truy cập lớn, bảo mật và thời gian uptime cao hoặc triển khai hệ thống video streaming, live streaming… hoặc giải pháp dành riêng, vui lòng liên hệ VinaHost qua hotline 1900 6046, ticket hoặc email support@vinahost.vn để được tư vấn nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: