ALIBABA CLOUD FREE – HIỆU SUẤT CAO – AN TOÀN – TIN CẬY – LINH HOẠT

1. Alibaba Cloud là gì?

Alibaba Cloud giá rẻ

Alibaba Cloud hay còn được biết đến với tên gọi Aliyun, là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 2009 bởi Jack Ma – ông chủ tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc – Alibaba Group, Alibaba Cloud cung cấp một hệ sinh thái toàn diện với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, đa dạng bao gồm:

 • Dịch vụ Alibaba Cloud ECS – Elastic Compute Service cung cấp máy chủ ảo có khả năng mở rộng linh hoạt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động.
 • Dịch vụ Lưu trữ đám mây Object Storage Service (OSS) cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu an toàn, đáng tin cậy với chi phí hợp lý.
 • Dịch vụ máy chủ đơn Simple Application Server (SAS) hỗ trợ khả năng triển khai dễ dàng thông qua 1 cú nhấp chuột mà vẫn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tích hợp.
 • Dịch vụ CloudBox giúp mở rộng cơ sở hạ tầng của Public Cloud sang triển khai on-premises. Đảm bảo tối ưu hiệu suất, bảo mật và chi phí.
 • Dịch vụ cân bằng tải – Server Load Balancer (SLB) giúp phân bổ lưu lượng mạng đồng đều giữa các nhóm máy chủ phụ trợ để nâng cao hiệu suất và khả năng chịu tải của hệ thống..
 • Ngoài ra, Alibaba Cloud còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Elasticsearch; Alibaba Cloud CDN; DCDN; Elastic Ip Address; Edge Node Service; Container Service for Kubernetes; Alibaba Express Connect; Alibaba Hybrid Cloud; Anti ddos…

Hiện nay, các giải pháp điện toán đám mây của Alibaba Cloud đang phục vụ hơn 200 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm các doanh nghiệp lớn như Alibaba Group, Tencent, Huawei, Xiaomi….

2. Lợi ích khi thuê Server Alibaba Cloud

   • Giá cả hợp lý: Alibaba Cloud cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây với mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành.
  • Linh hoạt: Khả năng mở rộng linh hoạt của Alibaba Cloud cho phép đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn.
 • Mạng lưới toàn cầu kết nối rộng khắp thế giới: Alibaba Cloud đảm bảo hiệu suất và tính ổn định cho các dịch vụ.

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: Alibaba Cloud hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đáp ứng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Thanh Toán Linh Hoạt: Dịch vụ Alibaba Cloud có nhiều phương thức thanh toán giúp bạn tiết kiệm chi phí như đăng ký theo năm/theo tháng, trả phí di chuyển cho khách hàng, cho đấu thầu dịch vụ…
 • Tùy chọn mua hàng linh hoạt: Alibaba Cloud cung cấp các mô hình mua linh hoạt, chẳng hạn như mô hình đăng ký, thanh toán theo mức sử dụng, các phiên bản đặt trước, cũng như các phiên bản được ưu tiên mua trước để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của bạn.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ Alibaba Cloud tại Việt Nam

VinaHost đã trở thành đối tác chính thức của Alibaba Cloud VietNam trong lĩnh vực điện toán đám mây – Cloud Based Services. Với mục đích cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng nhất, có khả năng mở rộng, phục hồi, hiệu suất. Cùng với đó là tính linh hoạt cao cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện nay, Alibaba Cloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương và đứng thứ ba toàn cầu, trực tiếp cạnh tranh với dịch vụ của AWS. Thành lập từ năm 2009, Alibaba Cloud là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp, nhà phát triển và tổ chức chính phủ tại hơn 200 quốc gia.

Alibaba Cloud cam kết hỗ trợ khách hàng thành công bằng cách cung cấp năng lực xử lý dữ liệu và các giải pháp điện toán đám mây tin cậy và an toàn.

Nếu quý khách hàng cần sự tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ chất lượng từ Alibaba Cloud, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc dịch vụ Alibaba Cloud của VinaHost qua thông tin sau:

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: