DỊCH VỤ WINDOWS HOSTING TẠI VINAHOST

Windows Hosting giá rẻ chất lượng tại VinaHost là gói dịch vụ lưu trữ website ASP.NET chuyên nghiệp được cung cấp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu, subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tWindowsài khoản & số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file. Khác với Linux Hosting, Hosting Windows chất lượng cao phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp cần hosting với tài nguyên cao và giá rẻ để lưu trữ một website giới thiệu sản phẩm/bán hàng viết bằng ngôn ngữ ASP.NET với các ưu điểm vượt trội.

 • Bảo mật cao: Tất cả các gói Windows Hosting đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.
   • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
   • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
   • Website được xác thực và bảo mật ổn định.

Windows Hosting

 • An toàn dữ liệu: Là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục, cung cấp định kỳ 7 bản Backup cho Windows Hosting trong 7 ngày gần nhất.

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Chúng tôi luôn hỗ kỹ thuật 24/7 toàn thời gian bất kể ngày đêm cho quý khách hàng qua các kênh liên hệ sau: email đến [email protected] hoặc gọi đến Hotline 1900 6046 nhấn phím 3 gặp phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 • Siêu ổn định: Windows Hosting sử dụng phần cứng mạnh mẽ (Máy chủ Dell và ổ cứng SSD 100%) giúp tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ máy chủ trong và ngoài nước của VinaHost đều được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 trở lên, đảm bảo tính ổn định, an toàn, bảo mật cho hệ thống. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:
  • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
  • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời.
 • +12 năm kinh nghiệm + các chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting: VinaHost có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting – Server tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Là người tiên phong, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

Linux Hosting

 • Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, Windows Hosting có giá chỉ từ 15,000 VNĐ/tháng và cho phép khách hàng trả tiền linh hoạt theo chu kỳ tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dùng thử miễn phí cho Hosting trong 7 ngày và hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì. Để dùng thử Windows Hosting chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ VinaHost nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: