DỊCH VỤ HOSTING ĐẠI LÝ TẠI VINAHOST

Hosting đại lý tại VinaHost cho phép khách hàng chia các gói hosting nhỏ tương ứng với các thông số kỹ thuật tùy ý để cung cấp cho người dùng cuối. Cá nhân/doanh nghiệp mới khởi nghiệp, cá nhân/công ty thiết kế web là những đối tượng thích hợp trở thành đại lý hosting của VinaHost.

 • Tốc độ vượt trội: Tốc độc load-page được tính bằng khoảng thời gian từ lúc user bắt đầu truy cập trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Tốc độ là yếu tố cực kì quan trọng khi đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố: 1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng). Hosting đại lý được tích hợp LiteSpeed WebServer và LSCache, giúp tăng tốc website vượt trội hơn +500% so với NGINX trước đây và nhanh hơn gấp +6 lần so với hosting thông thường.

 • Bảo mật cao: Hosting đại lý chạy trên nền CloudLinux – hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ Cloud Linux giúp loại bỏ tối đa nguy cơ bị tấn công Local Attack. Ngoài ra tất cả các gói Hosting đại lý đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.
   • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
   • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
   • Website được xác thực và bảo mật ổn định.

 • An toàn dữ liệu: Là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất. 

 • Dễ sử dụng: Quý khách hàng có thể quản trị Hosting đại lý dễ dàng dễ dàng bằng tài khoản cPanel phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,… Với giao diện tiếng Việt, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng.

 • Siêu ổn định: Tương tự Linux Hosting, Hosting đại lý sử dụng phần cứng mạnh mẽ (Máy chủ Dell và ổ cứng SSD 100%) giúp tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ máy chủ trong và ngoài nước của VinaHost đều được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 trở lên, đảm bảo tính ổn định, an toàn, bảo mật cho hệ thống. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:
  • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
  • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời.
 • +12 năm kinh nghiệm + các chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting: VinaHost có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting – Server tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Là người tiên phong, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting đại lý chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

Hosting đại lý

 • Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting Provider VinaHost luôn mong muốn cung cấp dịch vụ Hosting đại lý chất lượng cao. Khách hàng hosting đại lý của VinaHost sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn muốn làm Hosting đại lý của VinaHost, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 6046, qua ticket hoặc email [email protected] để được tư vấn nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: