Mua Tên Miền | Kiểm Tra & Đăng Ký Tên Miền Giá Rẻ [Việt Nam – Quốc Tế]

Lý do nên đăng ký tên miền tại VinaHost?

Ngày 02/04/2020, VinaHost chính thức được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) công nhận là Nhà đăng ký tên miền .vn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, VinaHost sẽ phát huy tối đa khả năng, kinh nghiệm, nguồn lực của mình trong lĩnh vực này.

mua ten mien

Lợi ích khi mua tên miền tại VinaHost có thể kể đến như:

Đa dạng tên miền

Danh sách tên miền giá rẻ tại VinaHost rất đa dạng, bao gồm:

 • Tên miền quốc tế phổ biến như .com, .net, .org,…
 • Tên miền quốc gia Việt Nam như .vn, .com.vn, .id.vn,….
 • Tên miền quốc gia khác như .sg (Singapore), .de (Đức), .us (Hoa Kỳ),…
 • Tên miền mở rộng độc đáo như .top, .online, .xyz,…. giúp doanh nghiệp tạo ra phong cách riêng cho trang web của mình, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.

Dễ dàng tích hợp dịch vụ bổ trợ

Ngoài ra, VinaHost cung cấp các dịch vụ bảo mật bổ sung như

 • DNSSEC: Công nghệ mở rộng an toàn cho hệ thống DNS, chống lại các nguy cơ làm sai lệch dữ liệu
 • Registry Lock: Bảo vệ tên miền khỏi các nguy cơ tấn công domain name hijacking
 • Whois Protection: Bảo vệ thông tin cá nhân của tên miền quốc tế

Giá cả cạnh tranh

Mua tên miền rẻ tại VianHost có mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn tên miền, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Vì thế, khi mua tên miền tại VinaHost, dù bạn là doanh nghiệp quốc tế hoặc địa phương thì luôn có thể lựa chọn được tên miền phù hợp với nhu cầu. Với vai trò mới là Nhà đăng ký tên miền VN, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng và đối tác dịch vụ tên miền Việt Nam, quốc tế chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh nhất.

Hướng dẫn cách mua tên miền nhanh nhất tại VinaHost

ten mien gia re

Các bước mua tên miền giá rẻ tại VinaHost đơn giản như sau:

 • Kiểm tra tính khả dụng: Nhập tên miền mà bạn muốn đăng ký và nhấn Tra cứu. Sau đó chọn TLD (đuôi tên miền) phù hợp, ví dụ như .com, .net, .org, .vn, v.v. Nếu tên miền đã được đăng ký, bạn có thể cân nhắc chọn một tên miền khác. Nếu tên miền chưa có người đăng ký thì bạn có thể thêm vào giỏ hàng.
 • Đăng ký và cung cấp thông tin: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Đối với khách hàng là tổ chức thì cần cung cấp thêm thông tin doanh nghiệp.
 • Xác nhận và thanh toán: Xem lại thông tin đăng ký và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. VinaHost có đa dạng các phương thức thanh toán phổ biến cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể nhập các mã khuyến mãi để tối ưu chi phí.
 • Xác minh và hoàn thành: Khách hàng sẽ vào trang quản trị để thực hiện xác minh theo hướng dẫn và kích hoạt tên miền.
 • Quản lý tên miền: Khi đăng ký thành công, bạn có thể quản lý tên miền của mình thông qua bảng điều khiển. Tại đây, bạn có thể cập nhật thông tin liên hệ, cài đặt DNS, gia hạn đăng ký và thực hiện các tác vụ quản lý khác cho tên miền của mình.

Một vài lưu ý khi đặt tên miền:

ten mien gia re

 • Liên quan đến thương hiệu: Bạn nên sử dụng các từ mô tả sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Điều này không chỉ góp phần xây dựng thương hiệu mà còn thúc đầy quá trình SEO, giúp Website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên trang tìm kiếm.
 • Sử dụng phần mở rộng tên miền thích hợp: Phần mở rộng tên miền là phần hậu tố .com, .net, info,… nằm ở cuối tên miền. Mỗi phần mở rộng phù hợp với từng lĩnh vực riêng.
 • Không chứa các ký tự đặc biệt: Tên miền chỉ được bao gồm các chữ cái trong bảng chữ cái (a-z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-). Tên miền hợp lệ không được chứa khoảng trắng và các kí tự đặc biệt như: #, $, @,%… Tên miền không được phép bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự (.) hoặc (-)., chỉ có thể chấp nhận bắt đầu hoặc kết thúc với chữ hoặc số mà thôi.
 • Không vượt quá độ dài quy định: Một tên miền có chiều dài tối đa không quá 253 ký tự (tính cả phần mở rộng .com, .org,…). Một tên miền có tối đa 127 nhãn (label – các phần trong tên miền), mỗi nhãn được phân định giữa 2 dấu chấm và không được vượt quá 63 ký tự/nhãn
 • Không chứa các yếu tố vi phạm quy định đặt tên miền Việt Nam: Nếu chọn mua domain giá rẻ Việt Nam, bạn cần lưu ý tránh chọn các tên miền vi phạm thuần phong mỹ tục, gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và đi ngược lại hiến pháp – pháp luật.

VinaHost – #1 Nhà đăng ký tên miền uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Bảng giá tên miền giá rẻ [Việt Nam/ Quốc Tế]
Tên miền .vn⭐️ 450,000 VNĐ/năm
Tên miền .com.vn⭐️ 350,000 VNĐ/năm
Tên miền .com⭐️ 297,000 VNĐ/năm
Tên miền .net⭐️ 319,000 VNĐ/năm
Tên miền .edu.vn⭐️ 150,000 VNĐ/năm
Tên miền .org⭐️ 330,000 VNĐ/năm
✅ Tên miền .biz⭐️ 396.000 VNĐ/năm
Tên miền .info⭐️ 374,000 VNĐ/năm
✅ Tên miền .site⭐️ 693,000 VNĐ/năm
Tên miền .id.vn⭐️ 60,000 VNĐ/năm
Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: