DỊCH VỤ PRIVATE CLOUD TẠI VINAHOST

Private Cloud là gì? Theo viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Mỹ (NIST – National Institute of Standards & Technology), private cloud (đám mây riêng) được định nghĩa là mô hình điện toán đám mây mà trong đó hạ tầng đám mây được sở hữu bởi một tổ chức và phục vụ cho những người dùng thuộc tổ chức đó.

Private cloud có thể được vận hành bởi một bên thứ ba và hạ tầng đám mây có thể được đặt bên trong hoặc bên ngoài của tổ chức sở hữu Private Cloud (tại bên thứ ba kiêm vận hành hoặc thậm chí là một bên thứ tư). Tuy nhiên, khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí cho giải pháp tại tất cả thời điểm.

PRIVATE CLOUD

Nhằm cải thiện mức độ đa dạng dịch vụ, VinaHost cung cấp dịch vụ Cloud Server Việt Nam cụ thể là mô hình Private Cloud công nghệ lưu trữ Distributed Storage cho khách hàng. Triển khai hệ thống máy chủ ảo dùng riêng Private Cloud tại VinaHost mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nổi bật nhất là:
  • Tài nguyên được ảo hóa và chỉ được chia sẻ cho nội bộ doanh nghiệp, giúp tăng cường mức độ an toàn thông tin.
  • Các cluster của hệ thống chỉ phục vụ duy nhất cho 1 doanh nghiệp.
  • Có khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt (CPU, RAM, Storage), không bị giới hạn như Public Cloud.
  • Không bị giới hạn hệ điều hành hỗ trợ.
  • Dễ dàng tùy chỉnh cấu hình, cài đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu thực tế, thông qua công cụ quản trị tập trung, thân thiện.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư phần cứng, thiết bị, license.
  • Đội ngũ của VinaHost sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi thao tác cài đặt, sử dụng 24/24.

Tóm lại, bằng việc sử dụng private cloud thay cho server vật lý truyền thống, các doanh nghiệp có thể tối ưu được hạ tầng phần phần cứng/mạng, nâng cao hiệu quả sử dụng phần cứng, thuận tiện hơn trong việc quản lý, cấp phát và thu hồi tài nguyên. Từ đó, giảm thời gian sản xuất, kinh doanh cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm giải pháp xây dựng Private Cloud và cần tư vấn về các dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: