DỊCH VỤ SEO HOSTING TẠI VINAHOST

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting là một loại dịch vụ lưu trữ website được tối ưu hóa đặc biệt để cải thiện hiệu suất tìm kiếm và thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, và Yahoo. Điều này được đạt được bằng cách cung cấp các tính năng và cấu hình tối ưu cho việc tối ưu hóa SEO, bao gồm tốc độ tải trang nhanh, IP đa dạng, cùng với các yếu tố kỹ thuật khác để tăng cường hiệu suất trang web trên môi trường mạng.

Lợi ích khi sử dụng SEO Hosting cho website

 • Tăng thứ hạng tìm kiếm: Các tính năng tối ưu hóa trong SEO Hosting giúp tăng cường khả năng tìm thấy và xếp hạng của trang web trên các kết quả tìm kiếm, cải thiện khả năng hiển thị trang web cho người dùng.
 • Tối ưu tốc độ tải trang: SEO Hosting thường được cấu hình để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy tăng cường tốc độ trang web.

 • IP đa dạng: SEO Hosting cung cấp các IP đa dạng từ nhiều vị trí khác nhau, giúp tránh trạng thái bị đánh giá thấp do chia sẻ IP với các trang web không liên quan hoặc có vấn đề về SEO.

 

 • Bảo mật và ổn định: SEO Hosting thường có các biện pháp bảo mật và quản lý tốt, đảm bảo an toàn và tính ổn định của trang web.
 • Tối ưu cho các yếu tố kỹ thuật khác: SEO Hosting thường hỗ trợ các tính năng và cấu hình đặc biệt như SSL, CDN (Content Delivery Network) để tối ưu hóa trang web.

Ưu điểm của dịch vụ SEO Hosting tại VinaHost

SEO Hosting giá rẻ tại VinaHost sử dụng cPanel và công nghệ CloudLinux chống local hack 100%. Cùng với đó, SEO Hosting có những tính năng chuyên biệt dành riêng cho hoạt động SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tối ưu SEO: Khi bạn sử dụng gói hosting thường để xây dựng hệ thống site vệ tinh, các site này sẽ có cùng địa chỉ IP. Các công cụ tìm kiếm như Google sẽ loại bỏ các liên kết trùng địa chỉ IP như vậy vì độ tin cậy thấp. Với SEO Hosting chất lượng, một tài khoản SEO Hosting có thể gán nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Bạn có thể chạy nhiều website trên gói hosting của mình và mỗi website có thể cài đặt IP riêng khác nhau. Mục đích của việc này là để tối ưu và nâng cao thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm.

 • Tốc độ vượt trội: Tốc độc load-page được tính bằng khoảng thời gian từ lúc user bắt đầu truy cập trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Tốc độ là yếu tố cực kì quan trọng khi đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố: 1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng). 
 • Bảo mật cao: SEO Hosting chạy trên nền CloudLinux – hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ Cloud Linux giúp loại bỏ tối đa nguy cơ bị tấn công Local Attack. Ngoài ra tất cả các gói SEO Hosting đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.

   • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
   • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
   • Website được xác thực và bảo mật ổn định.
 • An toàn dữ liệu: Là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất. 
 • Dễ sử dụng: Quý khách hàng có thể quản trị SEO Hosting dễ dàng dễ dàng bằng tài khoản cPanel phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,… Với giao diện tiếng Việt, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng.
 •  Siêu ổn định: Tương tự Linux Hosting SEO Hosting sử dụng phần cứng mạnh mẽ (Máy chủ Dell và ổ cứng SSD 100%) giúp tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ máy chủ trong và ngoài nước của VinaHost đều được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 trở lên, đảm bảo tính ổn định, an toàn, bảo mật cho hệ thống. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:

seo hosting

  • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
  • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời.
 • +12 năm kinh nghiệm + các chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting: VinaHost có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting – Server tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Là người tiên phong, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.
 • Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting Provider VinaHost luôn mong muốn cung cấp dịch vụ SEO Hosting chất lượng cao phù hợp với các SEOer để hỗ trợ tối ưu trong quá trình xây dựng các website vệ tinh được ổn định, bảo mật cũng như có độ tin cậy cao với bộ máy tìm kiếm Google..

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: