DỊCH VỤ VPS SINGAPORE TẠI VINAHOST

tinh nang vpsƯu điểm của máy chủ ảo chuyên nghiệp tại VinaHost có thể kể đến như: tính sẵn sàng cao, tối giản chi phí và khả năng mở rộng linh động. Với nguồn tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ, mô hình máy chủ ảo sẽ giúp bạn sử dụng tài nguyên hiệu quả và tránh các ảnh hưởng từ người dùng khác như khi dùng Shared Hosting.

Sau nhiều lần nâng cấp dịch vụ, hiện tại, dịch vụ VPS Singapore tại VinaHost sở hữu các tính năng nổi bật sau:

  • Phần cứng mạnh mẽ: VPS SSD chuyên nghiệp tại VinaHost sử dụng ổ cứng SSD kết hợp với ổ cứng chuẩn NVMe (RAID 10) mang lại tốc độ vượt trội so với VPS thông thường, nâng cao hiệu suất và an toàn dữ liệu.
  • Giao diện quản lý Virtualizor tối ưu, thân thiện: Sau nhiều cải tiến, hiện tại VPS SSD giá rẻ chuyên nghiệp tại VinaHost hiện đang sử dụng Virtualizor với nhiều template đa dạng quản trị dễ dàng, cho phép người dùng thay đổi password, cấp IP, thêm ổ cứng cũng như thay đổi các thông tin trên VPS thuận tiện hơn. 
  • Thanh toán nhanh chóng – kích hoạt tự động: VPS chuyên nghiệp tại VinaHost là dịch vụ được kích hoạt tự động. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để kích hoạt VPS. Chỉ cần hoàn tất thanh toán và VPS sẽ được kích hoạt nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột.

  • Miễn phí sao lưu và khôi phục dữ liệu: VinaHost thực hiện backup Cloud VPS giá rẻ định kỳ miễn phí hàng tuần, lưu 3 bản backup trong 3 tuần gần nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu. Dữ liệu là tài sản quan trọng, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Vậy nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ chuyên nghiệp có hỗ trợ  backup dữ liệu miễn phí hàng ngày (ít nhất là hàng tuần) là điều bạn nên lưu ý đầu tiên. 
  • Trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3: Hệ thống máy chủ được đặt trong Tier 3 Data Center tại Singapore, đảm bảo Uptime 99.99%, an toàn và bảo mật. Trung tâm dữ liệu đảm bảo luôn đáp ứng và duy trì nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,… Khả năng dự phòng: Hạ tầng và các thành phần đều được dự phòng; Các thiết bị CNTT được cung cấp bởi nhiều đường độc lập; Tất cả thiết bị phải được cung cấp bởi nguồn điện kép và cấu trúc liên kết phải phù hợp kiến trúc của TTDL. Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời… Hiện tại, VinaHost cung cấp dịch vụ VPS KVM tại Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Nếu bạn có nhu cầu thuê VPS Singapore hoặc VPS Thái Lan, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua email support@vinahost.vn.

  • Công nghệ ảo hóa toàn phần KVM: Công nghệ ảo hóa này (chạy được HĐH Linux/Windows) hỗ trợ chạy Docker trên VPS. KVM (Kernel-based Virtual Machine) được biết đến là công nghệ ảo toàn phần, cho phép ảo hóa thực sự trên nền tảng phần cứng máy chủ. Nhờ vậy, KVM VPS được cấp phát tài nguyên riêng biệt, độc lập với VPS khác trên cùng một node. Máy chủ vật lý chạy hệ điều hành Linux, nhưng VPS có thể chạy cả Linux và Windows. Chính vì những ưu điểm này nên KVM VPS có giá đắt hơn OpenVZ VPS. Nếu bạn cần thuê VPS Windows giá rẻ, thì dịch vụ VPS SSD chuyên nghiệp của VinaHost chính là lựa chọn dành cho bạn.

ao hoa kvm

  • Miễn phí DirectAdmin: VinaHost miễn phí License Direct Admin cho mọi dịch vụ VPS. Bạn không cần phải bỏ thêm chi phí mua bản quyền khi sử dụng VPS Singapore tại VinaHost.
  • Không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu: Lưu lượng truyền tải dữ liệu là lượng dữ liệu số được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời gian cụ thể, thường là 1 giây (gồm cả lượng thông tin upload và download của server). VinaHost cung cấp VPS SSD giá rẻ không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định. 
  • VinaHost hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất kể ngày đêm: Người dùng thường google câu hỏi “Mua VPS Ở Đâu Tốt Nhất?”. VinaHost không dám khẳng định mình là đơn vị cung cấp máy chủ ảo VPS tốt nhất thị trường, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng cải tiến dịch vụ, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đừng lo lắng nếu bạn không có khả năng quản trị VPS, vì VinaHost có cung cấp dịch vụ Quản trị máy chủ ảo trọn gói theo nhu cầu riêng. Nếu bạn cần thuê VPS Singapore, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046 hoặc email support@vinahost.vn để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: