DỊCH VỤ THUÊ VPS CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINAHOST

1. VPS cao cấp phù hợp với những ai? 

Đối tượng cần dùng VPS (Virtual Private Server) là những người hoặc tổ chức có nhu cầu sử dụng một môi trường máy chủ riêng biệt và linh hoạt hơn so với việc sử dụng máy chủ chung (shared hosting).

Dưới đây là một số đối tượng thường cần sử dụng VPS:

 • Doanh nghiệp nhỏ và trung bình: Doanh nghiệp có nhu cầu quản lý các ứng dụng, dịch vụ hoặc trang web riêng, cần tài nguyên ổn định và bảo mật cao.
 • Nhà phát triển và chuyên gia công nghệ: Những người làm việc với phần mềm, ứng dụng phức tạp cần một môi trường kiểm tra và triển khai độc lập.
 • Trang web có lưu lượng truy cập lớn: Các trang web, dự án trực tuyến với lưu lượng truy cập cao cần tài nguyên mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt.
 • Thương mại điện tử: Các cửa hàng trực tuyến cần môi trường an toàn và ổn định để quản lý giao dịch và dữ liệu khách hàng. 
 • Người sử dụng cần cài đặt phần mềm tùy chỉnh: VPS cung cấp khả năng tự quản lý và cài đặt các ứng dụng, phần mềm tùy chỉnh theo nhu cầu riêng.
 • Dự án nghiên cứu và phát triển: Những dự án cần sự cân nhắc kỹ lưỡng và quản lý riêng biệt để thử nghiệm, tối ưu và phát triển sản phẩm mới.

Tóm lại, VPS thích hợp cho những đối tượng cần môi trường máy chủ linh hoạt, an toàn, và có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể.

vps cao cấp

2. Ưu điểm khi thuê VPS – máy chủ ảo cao cấp chuyên nghiệp tại VinaHost

Ưu điểm khi thuê VPS – máy chủ ảo chuyên nghiệp tại VinaHost có thể kể đến như: tính sẵn sàng cao, tối giản chi phí và khả năng mở rộng linh động. Với nguồn tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ, mô hình Hosting VPS sẽ giúp bạn sử dụng tài nguyên hiệu quả và tránh các ảnh hưởng từ người dùng khác như khi dùng Shared Hosting.

Sau nhiều lần nâng cấp dịch vụ, hiện tại, dịch vụ thuê VPS cao cấp tại VinaHost sở hữu các tính năng nổi bật sau:

 • Phần cứng mạnh mẽ: VPS SSD chuyên nghiệp tại VinaHost sử dụng ổ cứng SSD kết hợp với ổ cứng chuẩn NVMe (RAID 10) mang lại tốc độ vượt trội so với VPS thông thường, nâng cao hiệu suất và an toàn dữ liệu.
 • Giao diện quản lý Virtualizor tối ưu, thân thiện: Sau nhiều cải tiến, hiện tại VinaHost cho thuê VPS Việt Nam và đang sử dụng Virtualizor với nhiều template đa dạng quản trị dễ dàng, cho phép người dùng thay đổi password, cấp IP, thêm ổ cứng cũng như thay đổi các thông tin trên VPS Server thuận tiện hơn.
 • Thanh toán nhanh chóng – kích hoạt tự động: Máy chủ ảo VPS cao cấp tại VinaHost là dịch vụ được kích hoạt tự động. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để kích hoạt VPS. Chỉ cần hoàn tất thanh toán và VPS sẽ được kích hoạt nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột.

vps cao cấp

 

 • Miễn phí sao lưu và khôi phục dữ liệu: VinaHost thực hiện backup Cloud VPS SSD định kỳ miễn phí hàng tuần, lưu 3 bản backup trong 3 tuần gần nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Dữ liệu là tài sản quan trọng, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Vậy nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS chuyên nghiệp có hỗ trợ  backup dữ liệu miễn phí hàng ngày (ít nhất là hàng tuần) là điều bạn nên lưu ý đầu tiên.
 • Trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3: Hệ thống máy chủ được đặt trong Tier 3 Data Center, trong và ngoài nước đảm bảo Uptime 99.99%, an toàn và bảo mật. Trung tâm dữ liệu đảm bảo luôn đáp ứng và duy trì nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…Khả năng dự phòng: Hạ tầng và các thành phần đều được dự phòng; Các thiết bị CNTT được cung cấp bởi nhiều đường độc lập; Tất cả thiết bị phải được cung cấp bởi nguồn điện kép và cấu trúc liên kết phải phù hợp kiến trúc của TTDL. Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời…

 

 • Hiện tại, VinaHost cung cấp dịch vụ VPS KVM tại Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Nếu bạn có nhu cầu thuê vps treo game, thuê VPS Vietnam hoặc VPS Thái Lan, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua email support@vinahost.vn.
 • Miễn phí DirectAdmin: VinaHost miễn phí License Direct Admin cho mọi dịch vụ khi thuê máy chủ ảo – VPS. Bạn không cần phải bỏ thêm chi phí mua bản quyền khi thuê VPS tại VinaHost.
 • Công nghệ ảo hóa toàn phần KVM: Công nghệ ảo hóa này (chạy được HĐH Linux/Windows) hỗ trợ chạy Docker trên VPS. KVM (Kernel-based Virtual Machine) được biết đến là công nghệ ảo toàn phần, cho phép ảo hóa thực sự trên nền tảng phần cứng máy chủ.

Nhờ vậy, KVM VPS được cấp phát tài nguyên riêng biệt, độc lập với VPS khác trên cùng một node. Máy chủ vật lý chạy hệ điều hành Linux, nhưng VPS có thể chạy cả Linux và Windows. Chính vì những ưu điểm này nên KVM VPS có giá đắt hơn OpenVZ VPS. Nếu bạn cần thuê VPS, thì dịch vụ VPS chuyên nghiệp của VinaHost chính là lựa chọn dành cho bạn.

 • Không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu: Lưu lượng truyền tải dữ liệu là lượng dữ liệu số được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời gian cụ thể, thường là 1 giây (gồm cả lượng thông tin upload và download của server).

ao hoa kvm

3. Đăng ký dùng thử VPS Cao cấp tại VinaHost

VinaHost cung cấp Server VPS SSD chuyên nghiệp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định. 

 • VinaHost hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất kể ngày đêm: Người dùng thường google câu hỏi “Thuê VPS Ở Đâu Tốt Nhất?”.
 • VinaHost không dám khẳng định mình là đơn vị cung cấp máy chủ ảo VPS tốt nhất thị trường Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng cải tiến dịch vụ, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đừng lo lắng nếu bạn không có khả năng quản trị Hosting VPS, vì VinaHost có cung cấp dịch vụ Quản trị máy chủ ảo trọn gói theo nhu cầu riêng. Nếu bạn cần thuê VPS giá rẻ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046 hoặc email support@vinahost.vn để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: