GIỚI THIỆU VỀ HOSTING MIỄN PHÍ TỐT NHẤT VINAHOST

1. Giới thiệu về gói Hosting miễn phí

Hosting miễn phí (FreeHost) là dịch vụ Hosting được VinaHost cung cấp với giá 0 đồng nhưng vẫn có cấu hình và các tính năng cần thiết của một dịch vụ lưu trữ tiêu chuẩn như: máy chủ hiệu năng cao đặt trong trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 trở lên; Cam kết hoạt động ổn định, bảo mật, uptime 99.99%.

Free Hosting có cấu hình đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận hành một website WordPress cơ bản.

Hosting miễn phí (FreeHost) tại VinaHost phù hợp với các mã nguồn PHP như WordPress, Joomla, NukeViet, Drupal… Free Host giúp bạn khởi đầu một website với chi phí tiết kiệm nhất, đảm bảo trang web hoạt động ổn địnhbảo mật tối đa với tốc độ vượt trội.

2. Tại sao VinaHost tạo ra gói Hosting miễn phí?

 

VinaHost tạo ra gói Hosting miễn phí với mục đích hỗ trợ các khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ hiệu quả nhưng tiết kiệm tối đa chi phí. Cụ thể, việc đăng ký Hosting miễn phí (FreeHost) phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, lập trình viên, blogger,… cần lưu trữ website, blog cá nhân vừa và nhỏ, phục vụ cho mục đích học tập, thử nghiệm, nghiên cứu.

Đồng thời, VinaHost cũng muốn tạo một gói free hosting để hỗ trợ, chia sẻ và lan toản phần nào các giá trị tích cực đến cộng đồng người dùng trong lĩnh vực Hosting – Website nói riêng và cộng đồng công nghệ Việt Nam nói chung. Đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh trong tương lai mà VinaHost muốn hướng tới.

3. Tính năng của gói Hosting miễn phí

Hosting free có cấu hình tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận hành một website WordPress cơ bản.

Cấu hình cụ thể: Dung lượng: 200 MB, Inode: 5000, RAM: 368 MB, CPU: 50%, Bandwidth: 50 Gbps, Domain: 1, Database: 1, I/O: 1 MB/s, Concurrent Connection: 20.

Tính năng cơ bản:

– Hiệu suất cao và ổn định nhờ nguồn tài nguyên phần cứng mạnh mẽ (server DELL, ổ cứng full-SSD) tối đa hiệu năng và tính ổn định. Nhờ vậy hosting luôn chạy mượt, tăng hiệu năng và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ server trong và ngoài nước đều được đặt tại Data Center Tier 3 trở lên, đảm bảo hiệu suất, tính ổn định và an toàn cho hệ thống.

Hosting Miễn Phí

– Giao diện quản trị thân thiện với cPanel mới nhất: Giao diện quản trị thân thiện cho phép bạn dễ dàng giám sát và kiểm soát mức độ bảo mật và tài nguyên máy tính cho tất cả website và người dùng trên server. Tương tự với Linux Hosting, quý khách hàng có thể quản trị Hosting miễn phí dễ dàng với phiên bản mới nhất của cPanel với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,… 

– Tích hợp sẵn bộ công cụ quản trị VinaHost WordPress Tools được tích hợp vào cPanel bao gồm WordPress Security, WordPress Plugins Manager, giúp bạn dễ dàng thao tác quản trị site WordPress một cách toàn diện.

– Bảo mật toàn diện với Hosting chạy trên nền CloudLinux – HĐH tối ưu và bảo mật dành cho server Cloud Linux, hạn chế nguy cơ bị tấn công Local.  

Bảo mật với SSL miễn phí: Tất cả các gói WordPress Hosting đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật:

  • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
  • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
  • Website được xác thực và bảo mật ổn định.

– Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ kỹ thuật 24/7 toàn thời gian bất kể ngày đêm cho quý khách hàng qua các kênh liên hệ sau: email đến support@vinahost.vn hoặc gọi đến Hotline 1900 6046 nhấn phím 3 gặp phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ tạo hosting miễn phí nhanh chóng nhất.

– VinaHost sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting, có khả năng giải quyết tốt nhất mọi vấn đề của bạn. Là một trong những nhà cung cấp Hosting – Server tiên phong tại Việt Nam, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting WordPress miễn phí chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

4. Hướng dẫn đăng ký và các quy định sử dụng Hosting miễn phí tại VinaHost

Hosting miễn phí được kích hoạt tự động sau khi khách hàng đặt hàng thành công. VinaHost sử dụng cơ chế xác thực qua số điện thoại khách hàng cung cấp, do vậy bạn hãy chắc chắn nhập đúng số điện thoại của mình. Trường hợp số điện thoại bạn cung cấp không tồn tại, dịch vụ sẽ bị tạm ngưng/xóa dữ liệu mà không cần báo trước.

Xin vui lòng tham khảo thêm Hướng Dẫn Đăng Ký Và Quy Định Sử Dụng Hosting Miễn Phí tại đây.

Một số lưu ý:

  • Hosting được sử dụng vĩnh viễn với chu kỳ sử dụng 03 tháng.
  • Khách hàng tiến hành gửi email Gia hạn Hosting Miễn Phí đến cskh@vinahost.vn khi có nhu cầu gia hạn.
  • Để tránh bị gián đoạn dịch vụ, bạn cần gửi yêu cầu gia hạn trước 03 ngày làm việc trước khi hết hạn (không tính chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).
  • Dịch vụ sẽ bị khóa sau 07 ngày kể từ ngày hết hạn.
  • Dữ liệu được lưu trữ và tự động hủy sau 15 ngày kể từ ngày hết hạn.
  • Khách hàng chủ động theo dõi và backup dữ liệu, VinaHost không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu khi dịch vụ quá hạn duy trì.
  • Chúng tôi chỉ hỗ trợ các lỗi phát sinh liên quan đến máy chủ, không hỗ trợ các lỗi xuất phát từ mã nguồn website.

Nếu bạn cần đăng ký tên miền và hosting miễn phí, xin vui lòng liên hệ VinaHost để được hỗ trợ nhé:

5/5 (1 Review)
Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: