DỊCH VỤ DATABASE HOSTING TẠI VINAHOST

Database Hosting uy tín tại VinaHost là dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp, dễ dàng thao tác, quản lý với nguồn tài nguyên mạnh mẽ.

Khác với Linux Hosting và Hosting doanh nghiệp, Hosting thương mại điện tử, vì chỉ dành riêng cho việc quản lý và sử dụng cơ sở dữ liệu nên Database hosting MySQL không có các tính năng liên quan đến vận hành và lưu trữ Website. Từ đó đảm bảo về mặt hiệu năng cũng như mức độ an toàn dữ liệu nhờ có những tính năng nổi bật sau:

  • Dễ dàng sử dụng thông qua giao diện Control panel trực quan.
  • Database được lưu trữ hoàn toàn trên SSD RAID 10.
  • Chi phí cạnh tranh, linh hoạt theo từng gói.
  • Phần cứng mạnh mẽ cùng với backup định kỳ miễn phí.

Database hosting

MySQL hosting của VinaHost hiện hỗ trợ MySQL, PostGreSQL, MongoDB (noSQL), với nhiều tối ưu dành riêng cho cơ sở dữ liệu như bộ nhớ, hiệu năng và chất lượng đọc ghi (I/O) so với hosting thông thường:

So sánh Database Hosting và Hosting  thông thường Database hosting Hosting thông thường
Bộ nhớ (memory) Cao Trung bình
Hiệu năng Cao Trung bình
Disk I/O  Cao Trung bình
Throughput Cao Trung bình
Mức độ an toàn Cao Trung bình
Chi phí/Hiệu năng Tốt Trung bình

Hiện tại VinaHost cung cấp các gói Hosting Database với các thông số da dạng và chi phí cạnh tranh phục vụ cho nhu cầu riêng của từng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dùng thử Database Hosting, vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046, ticket hoặc email support@vinahost.vn.

Hosting Doanh Nghiệp

Là nhà cung cấp Hosting – Server chất lượng cao với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế, VinaHost luôn mong muốn cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả dành riêng cho các khách hàng, đảm bảo về tốc độ, bảo mật và ổn định. 

0/5 (0 Reviews)
Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: