THUÊ ĐỊA CHỈ IP MỸ GIÁ RẺ – UY TÍN | HỖ TRỢ 24/7 

1. Tổng quan về địa chỉ IP?

IP (Internet Protocol) là một tập hợp các quy tắc để giao tiếp qua internet như gửi mail, phát video trực tuyến hoặc kết nối với một trang web.

Địa chỉ IP là một dãy số xác định các thiết bị trên mạng, ví dụ: 5.26.47.27. Mọi thiết bị hoạt động trên internet đều có địa chỉ IP.

Địa chỉ IP Mỹ giúp xác định máy tính của riêng bạn, một trang web, một máy chủ mạng hoặc thậm chí một thiết bị. Nó đặc biệt quan trọng để gửi và nhận thông tin.

Địa chỉ IP giúp định tuyến lưu lượng truy cập internet đến nơi nó cần đến và sẽ chuyển lưu lượng này đến máy tính của bạn.

Có hai loại địa chỉ IP: IPv4 và IPv6, bạn có thể phân biệt như sau:

 • Địa chỉ IPv4: chứa một chuỗi bốn số, từ 0 (trừ số đầu tiên) đến 255, mỗi số được phân tách với số tiếp theo bằng dấu chấm. Ví dụ: 5.26.47.23.
 • Địa chỉ IPv6: biểu thị dưới dạng tám nhóm gồm bốn chữ số thập lục phân, với các nhóm được phân tách bằng dấu hai chấm. Địa chỉ IPv6 điển hình có thể trông giống như sau: 2001:0db8:85a3:0000:0000:8a2e:0370:7334. Việc triển khai IPv6 đã được tiến hành từ giữa những năm 2000.

2. Lợi ích của việc sử dụng nhiều địa chỉ IP 

Thông thường, các dãy địa chỉ IP sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên.

Do đó mỗi khách hàng là một dãy địa chỉ IP khác nhau.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng mong muốn mở rộng kinh doanh tại Mỹ hoặc tăng tốc cho dịch vụ sẽ có nhu cầu mua thêm địa chỉ IP Mỹ.

Hệ thống IP lớn sẽ giúp tạo giao thức kết nối thông minh, giúp bạn tăng tốc độ truy cập Internet. Đồng thời, trang web sẽ load nhanh hơn khi user truy cập hệ thống của bạn. Điều này giúp giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn, tăng lượng traffic trang web.

Tóm lại, việc sở hữu nhiều IP có thể giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả hơn, cụ thể là load nhanh hơn và tăng trải nghiệm người dùng. Do đó, tùy theo nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể mua số lượng IP phù hợp, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

3. Ưu điểm khi mua địa chỉ IP Mỹ tại VinaHost?

địa chỉ IP Mỹ

Nếu bạn đang sử dụng Hosting/VPS/server… và có nhu cầu mua thêm địa chỉ IP tại Mỹ, hãy tham khảo dịch vụ tại VinaHost.

Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn sau:

 • Kho IP lớn sẵn có, đa quốc gia, có thể sử dụng trên toàn thế giới.
 • Nhiều IP range (nhiều lớp) khác nhau, phục vụ cho các mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng như SEO, MMO, livestreaming, game...
 • Quá trình cấp phát IP Mỹ an toàn, chính xác, bảo mật, có thể sử dụng nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau lần khi thanh toán.
 • Định vị địa lý theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.
 • Khi mua IP Mỹ tại VinaHost, bạn không cần lo lắng về các vấn đề thủ tục hành chính. Bạn chỉ cần phải trả khoản phí cố định hàng tháng để tư do mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
 • Với chính sách thanh toán linh hoạt theo tháng tại VinaHost, quý khách sẽ có thể mua địa chỉ IP Mỹ với chi phí rất phải chăng.
 • Linh hoạt tăng giảm số lượng địa chỉ IP theo nhu cầu, giảm thiểu rủi ro về quyền sở hữu. Khi nhu cầu về địa chỉ IPv4 giảm xuống hoặc khi bạn không cần không gian địa chỉ nữa, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ hạn chế nào.
 • Server đặt tại Data Center chuẩn Tier 3, hạ tầng mạnh mẽ, cam kết Uptime 99.99%, lưu lượng truyền tải dữ liệu không giới hạn, băng thông lên đến 100Mbps, đảm bảo server luôn đạt hiệu suất cao nhất.
 • VinaHost với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất kể ngày đêm, đảm bảo dịch vụ của bạn luôn ổn định.

VinaHost hiện cung cấp địa chỉ IP Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Cambodia,... và nhiều nước khác tùy theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê IP giá rẻ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046, ticket hoặc email [email protected] để được tư vấn nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: