Hướng dẫn thanh toán

VINAHOST hỗ trợ các hình thức thanh toán đa dạng như Chuyển khoản / Thanh toán trực tuyến / Thanh toán thẻ / Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Thanh toán trực tiếp

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của VinaHost để làm thủ tục thanh toán theo địa chỉ sau:
Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH VinaHost – Chung Cư Cửu Long, 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem hướng dẫn thanh toán ngoài giờ hành chính tại đây.

Thanh toán ngân hàng

Quý khách hàng có thể chuyển tiền vào một trong các tài khoản của Công ty VinaHost.

Thanh toán trực tuyến

Quý khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống tài khoản để lựa chọn các hình thức thanh toán sau:
Quy định chung
  • Quý khách hàng vui lòng ghi số hóa đơn (invoice number) khi chuyển tiền vào tài khoản của Công ty VinaHost để hóa đơn được xác nhận thanh toán tự động.
  • Nếu điều kiện thanh toán không cho phép điền nội dung hoặc trong vòng 48 giờ kể từ thời gian thanh toán Quý khách hàng không nhận được email xác nhận, xin vui lòng gửi email đến billing@vinahost.vn hoặc gọi điện đến số 1900 6046 nhấn phím 4 trong giờ hành chính để thông báo về tình trạng thanh toán. Nội dung bao gồm: ngân hàng chuyển đến, tên người chuyển tiền, số tài khoản của người chuyển tiền, số tiền đã chuyển, số hóa đơn thanh toán, số bút toán giao dịch (nếu có).
  • Quý khách hàng chịu các khoản phí giao dịch với ngân hàng hoặc các khoản phí phát sinh do bên thứ ba (nếu có).
  • Quý khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những trường hợp gián đoạn dịch vụ hoặc mất tên miền do giao dịch chuyển tiền có nội dung không đầy đủ hoặc nội dung không chính xác hoặc không có nội dung và không thông báo với Công ty VinaHost.
  • Trường hợp Quý khách hàng thực hiện thanh toán tại Việt Nam thì sẽ phải thanh toán thêm 10% VAT và ngược lại, Quý khách hàng sẽ được miễn thuế nếu thanh toán ngoài Việt Nam. Hệ thống tạo hoá đơn của VinaHost sẽ dựa trên thông tin địa chỉ Quý khách hàng cung cấp để phân biệt tính thuế và không tính thuế. Vì vậy, Quý khách hàng vui lòng điền đúng thông tin của mình để tránh sai sót số tiền thanh toán.

Video hướng dẫn thanh toán

Tổng lượt truy cập: lượt xem
Cập nhật: 23/11/2023

Đối tác đồng hành