EMAIL HOSTING TẠI VINAHOST – 99% INBOX – ANTI SPAM / BLACKLIST IP

hosting email
Dịch vụ Email Hosting chuyên nghiệp tại VinaHost

1. Email hosting là gì?

Email hosting là loại dịch vụ cung cấp địa chỉ email với tên miền riêng, hoạt động dựa trên hệ thống hosting riêng biệt. Phương thức này có tính bảo mật cao hơn so với hình thức gửi email theo kiểu truyền thống. Email hosting cho phép chúng ta tùy chỉnh cấu hình và số lượng tài khoản theo mục đích. Email hosting thường có dạng emailhost@vinahost.com hoặc hostmail@vinahost.vn.

Email hosting là gì
Khái niệm Email hosting

Email hosting ngày nay đã trở thành một trong các lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Vì dùng email hosting mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty và đoàn thể. Với hình thức sử dụng dịch vụ lưu trữ email hosting, các bạn sẽ được cung cấp một máy chủ để kết nối server email của bạn và server email người nhận.

2. Phân biệt email hosting và email server

Email hostingEmail server
Máy chủ phải dùng chung với các share email hosting khác.Mỗi email server sẽ có một server riêng.
Địa chỉ IP phải dùng chung với các dịch vụ email hosting khác.Sử dụng địa chỉ IP riêng cho dịch vụ. Không dùng chung IP với các dịch vụ email server khác.
Số lượng email phải nằm trong giới hạn cho phép của gói dịch vụ.Bạn có thể tạo ra số lượng email server nhiều hơn số lượng email hosting.

3. Giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ host email tại VinaHost

  • Tăng tỉ lệ gửi email thành công vào inbox cao đối với các email hợp lệ (về nội dung, hình thức,…)
  • Được sử dụng tên miền riêng, đây là điều mà các dịch vụ mail miễn phí khác không đáp ứng được.
  • Bảo mật cao – Tương thích cao – Giao diện trực quan, dễ sử dụng: Tăng cường tính bảo mật, hạn chế tình trạng spam mail, mã độc, blacklist IP, giữ đường truyền email luôn thông suốt.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Dễ dàng quản trị, tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email.
  • Tăng cường khả năng quản lý – dễ dàng kiểm tra và quản lí nội bộ doanh nghiệp tổ chức – mọi email gửi đến khách hàng hoặc nội bộ công ty đều được quản lý chặt chẽ.
  • Tăng độ tin cậy và chứng thực thông tin của công ty/doanh nghiệp khi gửi email cho khách hàng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Hỗ trợ chuyển dữ liệu cho khách hàng
  • Ngoài ra, các IP gửi đi từ email host luôn được chấp nhận từ các máy chủ khác, nên thư gửi đi sẽ được chuyển tiếp gần như ngay lập tức.

4. Lựa chọn nhà cung cấp email web hosting doanh nghiệp uy tín

VinaHost là đơn vị cung cấp dịch vụ Email Hosting uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tạo email nhanh chóng, giảm thời gian cấu hình và chờ đợi. Chúng tôi hiểu rằng, hiện nay có nhiều khách hàng đang tốn nhiều thời gian để lập email theo tên miền riêng làm ảnh hưởng tiến độ trong công việc.

Bạn có thể tham khảo thêm hệ sinh thái Dịch vụ Email của VinaHost như: Email doanh nghiệpEmail MarketingEmail Relay, Email 365… Hoặc lựa chọn giải pháp tiết kiệm với Combo Hosting và Email tên miền công ty.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: