BẢO MẬT DNSSEC

Công nghệ An Toàn Mở Rộng Cho DNS – Đảm bảo độ chính xác và tin cậy trong việc sử dụng, truy vấn tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” trên Internet.

DNSSEC LÀ GÌ?

DNSSEC là công nghệ an toàn mở rộng cho hệ thống DNS, chống lại các nguy cơ làm sai lệch dữ liệu. Trong đó DNSSEC sẽ cung cấp một cơ chế xác thực giữa các máy chủ DNS với nhau và xác thực cho từng zone dữ liệu bằng cách thêm chữ ký số được mã hóa PKI (Public Key – Private Key) vào câu trả lời truy vấn, bảo vệ toàn vẹn dữ liệu.


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DNSSEC

Sender authentication

Chứng thực dữ liệu trong quá trình gửi đi

Data Integrity

Toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền

Authenticated denial of existence

Xác thực từ chối tồn tại


BẢNG GIÁ

TRỌN GÓI 1 NĂM

Đã bao gồm VAT
22,000
  • Áp dụng cho tên miền quốc tế
  • Bảo mật mở rộng cho hệ thống DNS
  • Sử dụng tên miền an toàn, tin cậy

DNSSEC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

DNSSEC không làm thay đổi cấu trúc và nền tảng giao thức DNS, mà thay đổi mô hình DNS từ mô hình mở (open) sang mô hình tin cậy (trusting) và xác thực (verifiable) – Không cung cấp confidentiality (không mã hóa). Đồng thời, DNSSEC cung cấp thêm chữ số vào câu trả lời truy vấn, người dùng tên miền được sử dụng DNSSEC để kiểm tra xác thực dữ liệu một cách toàn vẹn và đảm bảo truy cập an toàn.


Nhờ cơ chế hoạt động này, công nghệ DNSSEC thiết lập kết nối an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng, chứng thực dữ liệu cho quá trình gửi đi và bảo vệ toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền.

LỢI ÍCH CỦA DNSSEC

Phòng tránh, giảm thiểu được các nguy cơ về bảo mật như: DNS giả mạo, đầu độc bộ nhớ cache, các chỉnh sửa làm sai lệch dữ liệu, các tệp chứa mã độc,…

Dữ liệu giữa các máy chủ DNS trong hệ thống được an toàn, bảo mật tuyệt đối. Chứng thực các nguồn dữ liệu cũng như tính toàn vẹn của nó

Không làm thay đổi tiến trình truyền dữ liệu và quá trình chuyển giao DNS từ cấp cao xuống cấp thấp

Đường truyền thông tin luôn đảm bảo trong cả những tình huống bất ngờ ảnh hưởng xấu tới hệ thống

Dữ liệu giữa các máy chủ DNS trong hệ thống được an toàn, bảo mật tuyệt đối. Tốc độ xử lý nhanh, cam kết 99.99% uptime

Tránh gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin – dữ liệu của doanh nghiệp trên môi trường internet.


LIÊN HỆ VINAHOST NGAY

VINAHOST - NHÀ ĐĂNG KÍ TÊN MIỀN .VN

Cam kết uy tín dựa trên 13 năm hoạt động, 1000 khách hàng thân thiết và trên 200 đối tác cùng phát triển.