VM Backup & Recovery – Giải Pháp Sao Lưu, Khôi Phục Nhanh Chóng, Hiệu Suất Cao

1. Giới thiệu VM Backup & Recovery – giải pháp Sao Lưu, Khôi Phục nhanh chóng, hiệu suất cao

VM Backup & Recovery là giải pháp Sao lưu và Khôi phục đa nền tảng mạnh mẽ, nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ sử dụng, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trong nhiều môi trường khác nhau.

VM Backup & Recovery cho phép bạn dễ dàng thực hiện bất kỳ thao tác khôi phục đa nền tảng tự động nào thông qua một giao diện thống nhất mà không ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả.

 • Hỗ trợ hơn 10 nền tảng ảo
 • Khôi phục VM tức thì đa nền tảng
 • Di chuyển VM tự động, hiệu quả
 • Dùng thử miễn phí 60 ngày
 • Phiên bản doanh nghiệp đầy đủ tính năng

2. Tại sao nên chọn VM Backup & Recovery để bảo vệ dữ liệu đa nền tảng?

Đáng tin cậy 100%Sao lưu, khôi phục hiệu suất caoGiải pháp sao lưu All-in-one
Được chứng nhận là giải pháp sao lưu VM đáng tin cậy, ổn định bởi các nhà cung cấp dịch vụ ảo hóa hàng đầuGiúp Sao lưu và khắc phục thảm họa hiệu suất cao, bảo vệ dữ liệu của bạn mà không gây ra gián đoạn kinh doanh.Giải pháp sao lưu tất cả trong một – Không chỉ là sao lưu VM, bảo vệ dữ liệu toàn diện cho hầu hết các cơ sở dữ liệu và thiết bị vật lý bao gồm máy chủ NAS và Linux/Windows.
Tự độngLinh hoạtTập trung
Đơn giản hóa việc sao lưu VM và phục hồi đa nền tảng cho cơ sở hạ tầng CNTT phức tạpTích hợp tốt với hầu hết các loại hypervisor trên thị trường để đáp ứng hầu hết các kịch bản khôi phục đa nền tảngDễ dàng quản lý sao lưu và khôi phục VM của các nền tảng ảo khác nhau thông qua một giao diện thống nhất

3. Các tính năng nổi bật

Chiến lược sao lưu thông minhSao lưu dựa trên hình ảnhSao lưu gia tăng nhanh
 Bạn có thể thiết lập sao lưu toàn bộ, sao lưu gia tăng (mãi mãi) và sao lưu riêng biệt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để bảo vệ toàn diện dữ liệu quan trọng của mình, đồng thời dự trữ các tệp sao lưu với chính sách lưu trữ linh hoạt.Sao lưu tất cả các tệp, ứng dụng và cấu hình hệ điều hành trong VM bằng cách tạo image của toàn bộ hệ điều hành. Không cần cài đặt bất kỳ tác nhân nào trên VM, bảo vệ trực tiếp VM thông qua hypervisor.CBT và SpeedKit™ là hai công nghệ giúp sao lưu gia tăng nhanh chóng, không chỉ có thể giảm thời gian sao lưu gia tăng mà còn giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ sao lưu.
Truyền đa luồngSao lưu và phục hồi miễn phí mạng LANTiết kiệm dung lượng lưu trữ dự phòng
 Khi thực hiện một sao lưu hoặc khôi phục, máy chủ VM backup & Recovery sẽ tạo ra nhiều luồng để truyền dữ liệu cho một công việc, nhằm cải thiện đáng kể tốc độ xử lý tổng thể trong quá trình sao lưu và phục hồi.Dữ liệu có thể được truyền trực tiếp giữa bộ lưu trữ sản xuất và bộ lưu trữ dự phòng thông qua đường dẫn LAN-Free (mạng vùng lưu trữ FC, iSCSI, NFS) mà không ảnh hưởng đến tải mạng sản xuất.Dữ liệu sẽ được sao chép và nén trước khi ghi vào bộ lưu trữ sao lưu, để giảm kích thước bản sao lưu. BitDetector™ loại trừ các tệp hoán đổi, khoảng cách phân vùng và không gian chưa được phân vùng trong quá trình sao lưu.

 

Phục hồi VM đầy đủ: Khi có xảy ra hư hỏng hoặc thao tác xóa đối với máy ảo đã sao lưu, bạn có thể khôi phục nó từ nhiều thời điểm thay vì chỉ khôi phục bản sao lưu mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn khôi phục một hoặc một nhóm máy ảo về máy chủ gốc hoặc máy chủ được chỉ định khác.

Phục hồi cấp độ tệp: Khôi phục các tệp đơn lẻ bên trong VM thông qua tính năng Khôi phục chi tiết. Với VM Backup & Recovery, người dùng không còn cần phải khôi phục toàn bộ VM để lấy các file cụ thể, thay vào đó, chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể dễ dàng tìm thấy file đích từ bản sao lưu VM và khôi phục nó một cách nhanh chóng.

Phục hồi đa nền tảng (V2V): Cho phép người dùng chuyển đổi khối lượng công việc hoặc khôi phục dữ liệu trên hơn 10 nền tảng ảo hóa. Để truy cập dữ liệu VM gốc trên nền tảng ảo mới, bạn chỉ cần vài phút cấu hình đơn giản. Toàn bộ quá trình khôi phục được quản lý tập trung thông qua một bảng điều khiển web một cách cực kỳ dễ dàng.

   • Hỗ trợ nền tảng mới: Proxmox VE và Microsoft Hyper-V
   • Migrate V2V giữa 15 nền tảng ảo với công nghệ VMCE 
   • Hỗ trợ phục hồi V2V ngay lập tức để đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh
Agentless V2V Migration

Bảo Vệ Dữ Liệu Khỏi Ransomware Với VM Backup & Recovery

Sao lưu linh hoạt: Chủ động lên lịch các tác vụ sao lưu VM tự động để chạy chương trình sao lưu bất cứ lúc nào trong ngày, tuần hoặc tháng với các chiến lược sao lưu phổ biến, hiệu quả theo ý muốn

Đa điểm: Lưu các bản sao lưu bổ sung vào remote site và public cloud storage (AWS S3, Azure, Wasabi, v.v.), đảm bảo dữ liệu luôn ở chế độ chờ để phục hồi nhanh chóng

Phục hồi tức thì: Phục hồi hoạt động kinh doanh bị gián đoạn trong hệ thống chính của bạn trong vòng 15 giây một cách dễ dàng, đảm bảo dịch vụ luôn ổn định

Phục hồi hoàn toàn nhanh chóng: Gửi bản sao lưu đầy đủ, toàn vẹn trở lại hệ thống sản xuất on-premises/remote chỉ bằng các cú nhấp chuột đơn giản

Mã hóa kép: Đảm bảo bảo mật dữ liệu ở cấp độ cao hơn với các kỹ thuật Mã hóa dữ liệu dự phòng và Truyền mã hóa (Backup Data Encryption and Encrypted Transmission techniques)

Lập kế hoạch bảo vệ ransomware của riêng bạn với web-based console 

  • Truy cập mọi lúc thông qua trình duyệt web
  • Kiểm soát và giám sát tập trung
  • Cấu hình Wizard-Driven Task
  • Trực quan hóa dữ liệu
  • Cập nhật tính năng chỉ với vài nhấp chuột
  • Nâng cao mức độ bảo mật tổng thể một cách cực kỳ đơn giản

Trang web từ xa/Văn phòng chi nhánh

Bạn có thể sao chép dữ liệu sao lưu của mình đến trung tâm DR từ xa hoặc sao chép dữ liệu sao lưu của văn phòng chi nhánh về trụ sở chính bằng tính năng VM Backup Copy. Khi bất kỳ thảm họa nào xảy ra với trụ sở chính của bạn, bạn có thể trực tiếp sử dụng bản sao lưu offsite để khôi phục VM sang hệ thống offsite. Bạn cũng có thể chuyển lại bản sao lưu được bảo vệ tốt từ offsite to onsite và khôi phục VM sang hệ thống onsite.

Lưu trữ bản sao lưu vào Cloud

Bạn có thể lưu trữ tệp sao lưu local vào bộ lưu trữ đối tượng đám mây để lưu giữ lâu dài và DR với VM Backup Archive. Trong trường hợp bản sao lưu chính bị xóa cùng với dữ liệu, bạn có thể chuyển lại dữ liệu VM từ tệp sao lưu đã lưu trữ trên đám mây và khôi phục về hệ thống onsite. VM Backup & Recovery có hỗ trợ lưu trữ AWS S3 và AlibabaCloud.

Sao lưu và phục hồi tập tin

Bên cạnh việc sao lưu máy ảo, bạn cũng có thể sao lưu các tệp trong máy chủ Windows và Linux của mình bằng VM Backup & Recovery. Với một tác file backup nhẹ được cài đặt trên hệ điều hành đích, các tệp bên trong máy chủ có thể được sao lưu và khôi phục dễ dàng.

Không chỉ các file, thư mục riêng lẻ mà cả các thư mục con, file bên trong thư mục đều được hỗ trợ sao lưu và khôi phục.

Sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu

VM Backup & Recovery cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho MySQL, SQL Server, Oracle Database và PostgreSQL của bạn trên cả máy chủ vật lý và máy ảo. Bạn có thể dễ dàng sao lưu chúng với mức tiêu thụ tài nguyên sản xuất tối thiểu, giữ chúng an toàn tại chỗ, ngoại vi và trên đám mây, đồng thời khôi phục chúng đến bất kỳ đích nào bạn muốn, bao gồm cơ sở dữ liệu gốc, cơ sở dữ liệu mới hoặc thư mục được chỉ định với cùng hiệu quả cao .

Sao lưu NAS

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các tệp phi cấu trúc trong thiết bị NAS với VM Backup & Recovery. Với sự hỗ trợ trực tiếp của các giao thức NFS/CIFS và cơ chế quét/truyền tệp đa luồng, việc sao lưu tệp lớn có thể được xử lý với tốc độ nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng.

Sao lưu máy chủ

Lên kế hoạch sao lưu và phục hồi cho máy chủ Linux và Windows vật lý của bạn giờ đây không còn là vấn đề khó khăn nữa. Phần mềm của chúng tôi sẽ thiết kế một bộ tính năng đa dạng và hiệu quả giúp đáp ứng các yêu cầu của bạn về bảo vệ máy chủ, bao gồm ảnh chụp nhanh nhận biết ứng dụng, sao lưu tăng cường, chính sách lưu giữ dữ liệu linh hoạt, trích xuất dữ liệu hợp lệ và nhiều tính năng khác, đảm bảo các máy chủ của bạn luôn sẵn sàng cho mọi sự cố và có kịch bản phục hồi khẩn cấp.

4. Hỗ trợ sao lưu đa nền tảng

Unified Data Protection Solution

Virtual Platform (VM Backup)

Proxmox VE
VMware vSphereHyper-VSangforHuawei
Agentless Backup
LAN/LAN-free Backup
Data Encryption and Compression
Flexible Recovery Options
Cross Host, Cluster or Virtualization Migration
ESXi 5.0 ~ 8.0
vCenter 5.0 ~ 8.0
Microsoft Hyper-V 2012
2012 R2, 2016, 2019
Windows Server 2012
2012 R2, 2016, 2019
Windows 10 (Desktop)
Sangfor HCI 5.x ~ 6.xFusion Compute (KVM)
6.5.1 8.0.0 8.0.1
ZStackCitrix Oracle
RedhatXCP-ng 8.xOpenStackH3C
ZStack Cloud 3.5 ~ 4.5.1Hypervisor 8.x
XenServer 7.x
XenServer 6.x
Oracle Linux Virtualization Manager 4.3, 4.4RHV/oVirt 4.xMitaka ~ ZedCASE0506 ~ E0730
UISE0606 ~ E0750

Database (DB Backup)

MySQL 5.5.62 ~ 8.0.28
Microsoft SQL Server 2008 ~ 2019
Oracle Database 11g ~ 21c
Oracle RAC 11g R2, 19c
PostgreSQL 12.1 ~ 14.2
Postgres Pro 14.5
MariaDB 10.5.4 ~ 10.10.2

Operating System (File Backup)

Debian Linux 10.1 to 11.5
Ubuntu Linux 14 to 22

NAS Backup 

CIFS 2.0, 3.0
NFS 3.0, 4.0, 4.1

Operating System (Physical Server Backup) 

Windows 8 ~ 11
Windows Server 2008 R2 SP1 ~ 2022
RedHat Enterprise Linux 6(6.0/6.8), 7(6.2/7.6), 8(8.0/8.1)
CentOS Linux 6(6.5/6.9), 7(7.2/7.6/7.7/7.9), 8(8.0/8.3)

5. Liên hệ tư vấn và nhận báo giá

Cách bắt đầu với VM Backup & Recovery

VinaHost cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng để bắt đầu bảo vệ dữ liệu với VM Backup & Recovery, bao gồm tải về phiên bản dùng thử miễn phí trong 60 ngày, không yêu cầu thẻ tín dụng, yêu cầu demo miễn phí, hoặc tải về VM Backup Free Edition để bảo vệ tối đa 3 VM miễn phí vĩnh viễn.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hoặc báo giá, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua:

Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem