Hình ảnh minh họa về dịch vụ Linux Hosting
Hình ảnh minh họa về dịch vụ Linux Hosting giá rẻ chất lượng

GIỚI THIỆU VỀ LINUX HOSTING GIÁ RẺ

Mua Hosting giá rẻ Full SSD tại VinaHost là một giải pháp phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp nhu cầu mua hosting website để sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Hosting Linux SSD giá rẻ tương thích với hầu hết các mã nguồn PHP như: WordPress, Joomla, Drupal, NukeViet… 

Tại sao Linux Hosting tại VinaHost có hosting chất lượng vượt trội hơn so với các gói hosting miễn phí hay thông thường?

 • Tốc độ vượt trội: Tốc độc tải trang được tính bằng khoảng thời gian từ lúc người dùng bắt đầu truy cập vào trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Tốc độ tải trang là yếu tố cực kì quan trọng trong quá trình đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố:1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng). Linux Hosting được tích hợp LiteSpeed WebServer và LSCache, giúp tăng tốc website vượt trội hơn +500% so với NGINX trước đây và nhanh hơn gấp +6 lần so với hosting thông thường.
Thuê hosting giá rẻ tại VinaHost
Thuê hosting giá rẻ tại VinaHost
 • Bảo mật cao: Linux Hosting chạy trên nền CloudLinux – hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ Cloud Linux giúp loại bỏ tối đa nguy cơ bị tấn công Local Attack. Ngoài ra, tất cả các gói Linux Hosting đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.
   • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
   • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
   • Website được xác thực và bảo mật ổn định.
 • An toàn dữ liệu: Là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên. Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục JetBackup, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất. JetBackup có các tính năng ưu việt sau: Tự động backup hàng ngày mà không cần can thiệp; Cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần; Cho phép download các bản backup để lưu trữ; Thông báo tự động các tiến trình backupJetbackup giúp quý khách hàng thực hiện backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup và hạn chế lỗi trong quá trình restore so với Backup R1Soft trước đây.
 • Dễ sử dụng: Quý khách hàng có thể quản trị Linux Hosting dễ dàng dễ dàng bằng tài khoản cPanel phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,… Với giao diện tiếng Việt, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ kỹ thuật 24/7 toàn thời gian bất kể ngày đêm cho quý khách hàng qua các kênh liên hệ sau: email đến [email protected] hoặc gọi đến Hotline 1900 6046 nhấn phím 3 gặp phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 • Siêu ổn định: Linux Hosting sử dụng phần cứng mạnh mẽ (Máy chủ Dell và ổ cứng SSD 100%) giúp tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ máy chủ trong và ngoài nước của VinaHost đều được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 trở lên, đảm bảo tính ổn định, an toàn, bảo mật cho hệ thống. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:
  • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
  • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời.
Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại VinaHost với dịch vụ Linux Hosting
Có nhiều nhân viên VinaHost tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và tiện lợi của khách hàng.
 • +12 năm kinh nghiệm + các chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting: VinaHost có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting – Server tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Là người tiên phong, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting giá rẻ và chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

 • Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, Linux Hosting giá rẻ chỉ từ 15,000 VNĐ/tháng. Tùy từng gói mà khách hàng có thể chọn chu kỳ thanh toán linh hoạt theo tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dùng thử miễn phí cho Hosting trong 7 ngày và hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

Thông số kĩ thuật Hosting Linux – Hosting giá rẻ
✅ Hệ điều hành ⭐️ Cloudlinux 6/7/8
✅ Ngôn ngữ hỗ trợ ⭐️ PHP (PHP 5.x/7.x) / Perl / Python
✅ Cơ sở dữ liệu ⭐️ MySQL Server
✅ Hệ thống email ⭐️ WebMail
✅ Bảng điều khiển  ⭐️ cPanel
✅ Web Server ⭐️ LiteSpeed
✅ Bảo mật ⭐️ JetBackup
✅ Sao lưu dữ liệu ⭐️ 2 lần/ngày, lưu 1 tuần

Để Thuê Hosting giá rẻ chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ VinaHost nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: