THUÊ ĐỊA CHỈ IP GIÁ RẺ UY TÍN | HỖ TRỢ 24/7 

1. Tổng quan về địa chỉ IP?

Địa chỉ IP (viết tắt của Internet Protocol ) là một địa chỉ đơn nhất mà những thiết bị điện tử hiện nay đang sử dụng để nhận diện và liên lạc với nhau trên mạng máy tính bằng cách sử dụng giao thức Internet. Các thiết bị mạng phổ biến như bộ định tuyến, bộ chuyển mạch mạng, máy tính, máy chủ hạ tầng (như NTP, DNS, DHCP, SNMP,…), máy in, máy fax, điện thoại,… tham gia vào mạng Internet đều có địa chỉ riêng đơn nhất trong phạm vi của một mạng cụ thể.

Nói một cách dễ hiểu, IP là địa chỉ giao thức của internet, tương tự như địa chỉ nhà hay địa chỉ công ty. Các thiết bị phần cứng trong mạng muốn kết nối và giao tiếp với nhau được đều phải có địa chỉ IP.

Giao thức Internet phiên bản 4 (IPv4) định nghĩa một địa chỉ IP là một số 32-bit. Tuy nhiên, do sự phát triển của Internet và sự cạn kiệt các địa chỉ IPv4 sẵn có, một phiên bản IP mới (IPv6), sử dụng 128 bit cho địa chỉ IP, đã được phát triển vào năm 1995 và được chuẩn hóa thành RFC 2460 vào năm 1998. Triển khai IPv6 đã được tiến hành từ giữa những năm 2000.

Địa chỉ IP do Tổ chức cấp phát số hiệu Internet (IANA) quản lý và tạo ra. IANA nói chung phân chia những “siêu khối” đến Cơ quan Internet khu vực, rồi từ đó lại phân chia thành những khối nhỏ hơn đến nhà cung cấp dịch vụ Internet và công ty.

2. Ưu điểm khi sử dụng nhiều địa chỉ IP

Các dãy địa chỉ IP sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên. Do đó mỗi khách hàng là một dãy địa chỉ IP khác nhau. Trong quá trình sử dụng, khách hàng mong muốn mở rộng kinh doanh tại Cambodia hoặc tăng tốc cho dịch vụ sẽ có nhu cầu mua thêm địa chỉ IP Cambodia.

Hệ thống IP lớn sẽ giúp tạo giao thức kết nối thông minh, giúp bạn tăng tốc độ truy cập Internet. Đồng thời, trang web sẽ load nhanh hơn khi user truy cập hệ thống của bạn. Điều này giúp giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn, tăng lượng traffic trang web.

Kết lại, ta có thể thấy việc sở hữu nhiều IP có thể giúp trang web hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, tùy theo nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể mua số lượng địa chỉ IP Cambodia phù hợp, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

3. Tại sao nên mua địa chỉ IP tại VinaHost?

Khi mua địa chỉ IP tại VinaHost, bạn sẽ được nhận các lợi thế như:

  • Quá trình cấp phát IP an toàn, chính xác, bảo mật, có thể sử dụng nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau lần khi thanh toán.
  • Kho IP lớn sẵn có, đa quốc gia, có thể sử dụng trên toàn thế giới.
  • Định vị địa lý theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.
  • VinaHost hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  • Nhiều IP range (nhiều lớp) khác nhau, phục vụ cho các mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng như SEO, MMO, livestreaming, game...
  • Nếu mua IP nước ngoài tại VinaHost, bạn không cần lo lắng về các vấn đề thủ tục hành chính. Bạn chỉ cần phải trả khoản phí cố định hàng tháng để tư do mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
  • Linh hoạt tăng giảm số lượng địa chỉ IP theo nhu cầu, giảm thiểu rủi ro về quyền sở hữu. Khi nhu cầu về địa chỉ IPv4 giảm xuống hoặc khi bạn không cần không gian địa chỉ nữa, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ hạn chế nào.
  • Hạ tầng mạnh mẽ, server đặt tại Data Center chuẩn Tier 3, cam kết độ Uptime đạt tới 99.99%, lưu lượng truyền tải dữ liệu không giới hạn, băng thông lên đến 100Mbps, đảm bảo máy chủ luôn đạt hiệu suất cao nhất.
  • Với chính sách thanh toán linh hoạt theo tháng tại VinaHost, quý khách sẽ có thể mua địa chỉ IP Cambodia với chi phí rất phải chăng.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp địa chỉ IP Việt Nam, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Cambodia,... và nhiều quốc gia khác. Nếu quý khách có nhu cầu thuê IP giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046, ticket hoặc email cskh@vinahost.vn để được tư vấn miễn phí nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: