Simple Application Server

Simple Application Server – Dịch vụ chạy trên máy chủ đơn, giúp triển khai ứng dụng, quản lý bảo mật, giám sát vận hành và bảo trì và nhiều tính năng khác. Simple Application Server có giá thành rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ ổn định

SIMPLE APPLICATION SERVER LÀ GÌ?

Simple Application Server là một dịch vụ điện toán giá rẻ thế hệ mới dành cho các trường hợp sử dụng ứng dụng độc lập. Dịch vụ này cho phép triển khai ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột và hỗ trợ các dịch vụ trọn gói, chẳng hạn như phân giải tên miền, xuất bản trang web, bảo mật, vận hành và bảo trì, cũng như quản lý ứng dụng.

Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi thiết lập một ứng dụng đơn giản, đồng thời giúp người dùng sơ cấp dễ dàng sử dụng các sản phẩm điện toán đám mây hơn.

 

Bạn có thể sử dụng Simple Application Server để tạo blog cá nhân hoặc trang web doanh nghiệp, môi trường học tập/phát triển và các trang web thương mại điện tử nhỏ.

 

 

https://img.alicdn.com/tfs/TB11gGxXxD1gK0jSZFKXXcJrVXa-108-108.png https://img.alicdn.com/tfs/TB1tDyxXrr1gK0jSZR0XXbP8XXa-108-108.png https://img.alicdn.com/tfs/TB1jVauXq67gK0jSZFHXXa9jVXa-108-108.png https://img.alicdn.com/tfs/TB119qxXrr1gK0jSZFDXXb9yVXa-108-108.png

Mức chi phí cố định hợp lý

Đơn giản hóa quy trình phát triển

Có thể truy cập trên toàn thế giới

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Gói truyền dữ liệu có máy chủ đám mây SSD có giá bắt đầu từ 3,40 USD mỗi tháng. Phí gia hạn có cùng mức giá. Cung cấp nhiều tùy chọn tệp ảnh phổ biến để lựa chọn (WordPress, LAMP, v.v.). Hiện tại, chúng tôi có 11 khu vực trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Bạn luôn có lựa chọn dù ở bất cứ nơi đâu. Bảng điều khiển được quản lý toàn phần giúp đơn giản hóa các hoạt động như phân giải tên miền, triển khai ứng dụng và quản lý máy chủ.

TÍNH NĂNG CỦA SIMPLE APPLICATION SERVE

Gói

Gói bao gồm:

 • Các tệp ảnh ứng dụng và tệp ảnh hệ thống phổ biến được Alibaba Cloud chọn lọc cẩn thận.
 • Tài nguyên điện toán máy chủ đám mây, dung lượng lưu trữ SSD và tài nguyên mạng.
 • Tích hợp với các chức năng sản phẩm cơ bản khác của Alibaba Cloud (bao gồm DNS và VPC).

 

Tệp ảnh

Tệp ảnh của Simple Application Server bao gồm: (i) tệp ảnh ứng dụng; và (ii) tệp ảnh hệ thống.

 • Tệp ảnh ứng dụng bao gồm các thành phần sau: ứng dụng và dữ liệu khởi tạo liên quan, môi trường vận hành cần thiết cho các ứng dụng và hệ điều hành cơ bản. Sau khi cài đặt tệp ảnh ứng dụng, có thể khởi động ứng dụng trực tiếp qua Simple Application Server bằng cách thay đổi thông tin khởi tạo nhằm giảm bớt số lượng các bước tải lên và cài đặt cần thiết cho một ứng dụng, từ đó có thể triển khai ứng dụng ngay khi khởi động.application deployment.
 • Nhờ đó, bạn có được một môi trường nguyên bản thuần túy và có thể cài đặt các ứng dụng cần thiết theo nhu cầu. Điều này rất phù hợp với những người dùng đã hiểu rõ về cấu hình của môi trường ứng dụng và hệ thống. Phù hợp với người dùng quen thuộc với cấu hình hệ thống và môi trường ứng dụng.
Phiên bản

 • Tệp ảnh của Simple Application Server bao gồm tệp ảnh ứng dụng và tệp ảnh hệ thống.
 • Để biết thêm thông tin về ECS, vui lòng tham khảo các phiên bản ECS
Bộ lưu trữ

 • Simple Application Server sử dụng bộ lưu trữ là Ổ đĩa đám mây SSD trong tất cả các dòng để cải thiện hiệu năng.
 • Để xem giới thiệu về ổ đĩa đám mây, vui lòng tham khảo thông số ổ đĩa đám mây và phương pháp thử nghiệm hiệu năng tại đây.
Mạng

Mạng của Simple Application Server là một Virtual Private Cloud (VPC) chạy trên ECS.

 • Mạng công cộng: Mỗi Simple Application Server được định cấu hình một IP công cộng trên mạng công cộng (không thêm được riêng lẻ), đồng thời giao thức giao tiếp băng thông mạng công cộng cố định cũng được định cấu hình. Lưu ý: IP công cộng trên mạng công cộng dành cho VPC là địa chỉ IP NAT, một loại địa chỉ không thể truy vấn thông qua các dòng lệnh trên máy.
 • Mạng nội bộ: Theo mặc định, nhiều phiên bản trên Simple Application Server trong cùng một tài khoản sẽ nằm trong cùng một Mạng nội bộ VPC. Các phiên bản khác nhau sẽ được kết nối với nhau thông qua Mạng nội bộ. Mạng nội bộ có băng thông dùng chung là 1Gbps.
Tích hợp sản phẩm

Simple Application Server tích hợp với nhiều sản phẩm của Alibaba Cloud để giúp bạn thiết lập và quản lý ứng dụng. Sau đây là các loại sản phẩm chính và chúng tôi sẽ bổ sung thêm trong tương lai.

 • Phân giải tên miền, chỉ định tên miền và hướng tên miền tới một địa chỉ IP của máy chủ hiện tại.
 • Truy cập được mã hóa HTTPS (chứng chỉ CA), định cấu hình quyền truy cập được mã hóa HTTPS cho các dịch vụ web bằng cách chỉ định chứng chỉ CA đã mua.
 • Mạng nội bộ VPC: Theo mặc định, nhiều phiên bản Simple Application Server thuộc cùng một tài khoản sẽ nằm trong cùng một Mạng nội bộ VPC.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

 

Sau đây là các tình huống sử dụng phổ biến đối với Simple Application Server của Alibaba Cloud:

 • Tạo trang web nhỏ và blog cá nhân
 • Tạo môi trường học tập
 • Chạy các chương trình web
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử

ĐĂNG KÝ SIMPLE APPLICATION SERVER

Đầu năm 2021, Công ty TNHH VinaHost trở thành đối tác chính thức của Alibaba Cloud ở mảng dịch vụ Cloud Based Services. VinaHost tham gia vào Alibaba Cloud Partner Network nhằm mục đích cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng với khả năng mở rộng, phục hồi, hiệu suất và tính đổi mới cao hơn.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký Simple Application Server, Container Service for Kubernetes (ACK), Alibaba Cloud Web Application FirewallAlibaba Cloud Anti-DDoSAlibaba Cloud ECS hoặc Alibaba cloud CDN, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua:

Simple Application Server

Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem