Alibaba Cloud ECS

ELASTIC COMPUTE SERVICE LÀ GÌ?

Alibaba Cloud ECS – Elastic Compute Service là dịch vụ cấp IaaS hiệu năng cao, ổn định, đáng tin cậy và có thể mở rộng quy mô do Alibaba Cloud cung cấp. Sản phẩm này tiện lợi và hiệu quả hơn so với máy chủ vật lý. Bạn có thể ngay lập tức mua phiên bản ECS và mở rộng tài nguyên máy tính theo yêu cầu. ECS cung cấp nhiều loại phiên bản phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau và giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

HIỆU NĂNG ĐIỆN TOÁN NÂNG CAO CỦA ELASTIC COMPUTE SERVICE  

Alibaba Cloud ECS cung cấp nền tảng điện toán phổ quát và chuyên sâu nhất với nhiều lựa chọn về bộ xử lý, lưu trữ, kết nối mạng, hệ điều hành và mô hình mua hàng.

ECS cung cấp bộ nhớ nhanh và CPU Intel mới nhất, giúp tăng hiệu năng của các ứng dụng đám mây, đạt tốc độ nhanh hơn với độ trễ thấp.

Việc triển khai các phiên bản Alibaba Cloud ECS rất nhanh chóng chỉ với vài click chuột thông qua bảng điều khiển trực quan, cho phép bạn dễ dàng tăng hoặc giảm dung lượng theo nhu cầu thực tế tại từng thời điểm.

TÍNH KHẢ DỤNG CAO

Alibaba Cloud ECS cung cấp cam kết SLA cao nhất cho cả một phiên bản và nhiều phiên bản tại nhiều vùng khả dụng trong số các nhà cung cấp đám mây hàng đầu trên thế giới. Alibaba Cloud đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về việc vận hành cơ sở hạ tầng ở quy mô lớn, đồng thời duy trì tính khả dụng cao. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Taobao và Tmall. Đồng thời, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học của DAMO Academy để dự đoán chính xác, ngăn chặn và giảm thiểu các vấn đề về cơ sở hạ tầng mà không gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

Ngoài các bộ phận tùy chỉnh đẳng cấp thế giới của nhiều nhà cung cấp khác nhau như Intel, Alibaba Cloud đã đầu tư rất nhiều vào Nghiên cứu & phát triển sản phẩm Alibaba Cloud ECS của chúng tôi. Dần dần, chúng tôi đã phát triển nền tảng điện toán X-Dragon, bao gồm SOC tự phát triển, thẻ gia tốc phần cứng, cũng như chương trình giám sát máy ảo dung lượng nhẹ Dragonfly. Vị thế đi đầu về công nghệ của chúng tôi là một nền tảng vững chắc cho hiệu năng, tính khả dụng, sự linh hoạt, khả năng mở rộng quy mô và bảo mật cao mà bạn thích ở các sản phẩm Alibaba Cloud ECS của chúng tôi.

LINH HOẠT

Là nhà cung cấp đám mây lớn nhất Trung Quốc và nhà cung cấp đám mây lớn thứ 3 trên toàn thế giới tính theo lợi nhuận, Alibaba Cloud ECS có khả năng cung cấp mức độ linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn ngay lập tức. Chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm ngàn vCPU trong vài phút cho một khách hàng duy nhất trong một khu vực duy nhất, đó là nhờ thuật toán sắp xếp thông minh tinh vi, với khả năng lập kế hoạch linh động và tự động, cũng như tối ưu hóa cả phần cứng và phần mềm.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ELASTIC COMPUTE SERVICE

https://img.alicdn.com/tfs/TB1uyRxzNz1gK0jSZSgXXavwpXa-128-128.png

Tính Khả Dụng Cao

Alibaba Cloud áp dụng các tiêu chuẩn IDC nghiêm ngặt, tiêu chuẩn truy cập server và tiêu chuẩn O&M để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu, tính khả dụng cao của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và ECS.

https://img.alicdn.com/tfs/TB1nt8yzUT1gK0jSZFrXXcNCXXa-128-128.png

Bảo Mật

Alibaba Cloud đạt nhiều chứng chỉ bảo mật thông tin quốc tế, như ISO 27001 và MTCS – đòi hỏi tính bảo mật cao của dữ liệu, thông tin cũng như quyền riêng tư của người dùng.

https://img.alicdn.com/tfs/TB18iJzzKH2gK0jSZFEXXcqMpXa-128-128.png

Linh Hoạt

Linh hoạt là tính năng chính của Cloud. Alibaba Cloud cung cấp khả năng lập kế hoạch kiến ​​trúc kinh doanh, lưu trữ, mạng và tính toán linh hoạt, đồng thời cho phép bạn kết hợp các dự án của mình khi cần thiết.

https://img.alicdn.com/tfs/TB1gsNyzHr1gK0jSZR0XXbP8XXa-128-128.png

Tin Cậy

Alibaba Cloud ECS cam kết SLA ở mức cao hàng đầu trong ngành, cam kết Uptime 99,975% cho từng trường hợp cụ thể và 99,995% cho toàn khu vực.

https://img.alicdn.com/tfs/TB1RYpDzQT2gK0jSZFkXXcIQFXa-128-128.png

Thanh Toán Linh Hoạt

ECS có nhiều phương thức thanh toán giúp bạn tiết kiệm chi phí như  đăng ký theo năm/theo tháng, trả phí di chuyển cho khách hàng, cho đấu thầu dịch vụ…

https://img.alicdn.com/tfs/TB1Cf0BzKH2gK0jSZJnXXaT1FXa-128-128.png

Triển Khai Toàn Cầu

Alibaba Cloud có 69 zones nằm ở vị trí chiến lược tại 23 khu vực trên thế giới cung cấp dịch vụ hỗ trợ điện toán đáng tin cậy cho hàng tỷ khách hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ELASTIC COMPUTE SERVICE

Tùy chọn mua hàng linh hoạt
Alibaba Cloud ECS cung cấp các mô hình mua linh hoạt, chẳng hạn như mô hình đăng ký, thanh toán theo mức sử dụng, các phiên bản đặt trước, cũng như các phiên bản được ưu tiên mua trước để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của bạn.
Auto Scaling
Bạn có thể tạo một nhóm Tự động mở rộng quy mô. Các phiên bản Alibaba Cloud ECS của bạn trong nhóm đó có thể tự động tăng hoặc giảm quy mô theo các chỉ số hoặc yếu tố kích hoạt, hoặc theo lựa chọn của bạn như sử dụng CPU hoặc sử dụng mạng.
Tự động cung cấp
Tính năng Tự động cung cấp giúp bạn tận dụng các phiên bản được ưu tiên mua trước dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ tự động chọn các phiên bản từ tất cả các dòng phiên bản, vùng khả dụng và mô hình mua hàng theo chiến lược của bạn, chẳng hạn như “chi phí thấp nhất”, đồng thời sử dụng các phiên bản được ưu tiên mua trước nhiều nhất có thể để duy trì hệ thống ECS của bạn ở mức dung lượng mong muốn.
Các loại CPU
Với Alibaba Cloud ECS, bạn có thể tắt chức năng siêu phân luồng, vốn có ích cho một số khối lượng công việc nhất định, chẳng hạn như HPC. ECS cũng cho phép bạn tắt một số vCPU nhất định để tiết kiệm chi phí cấp phép.
Cụm máy chủ chuyên dụng
Alibaba Cloud ECS cung cấp các Cụm máy chủ chuyên dụng (Dedicated Host Cluster – DDH) để chỉ mình bạn sử dụng máy chủ vật lý mà không dùng chung với người thuê khác. Bạn có thể đặt máy ảo của mình lên các máy chủ đó theo nhu cầu.
Alibaba Cloud ECS

ĐĂNG KÝ ELASTIC COMPUTE SERVICE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TẠI VINAHOST

Đầu năm 2021, Công ty TNHH VinaHost trở thành đối tác chính thức của Alibaba Cloud ở mảng dịch vụ Cloud Based Services. VinaHost tham gia vào Alibaba Cloud Partner Network nhằm mục đích cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng với khả năng mở rộng, phục hồi, hiệu suất và tính đổi mới cao hơn.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký Alibaba Cloud ECS hoặc Alibaba cloud CDN, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua:

Elastic Compute Service

Đánh giá
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem