WHOIS PROTECTION

Đăng kí ngay để bảo mật thông tin riêng tư của tên miền quốc tế!

BẢO VỆ THÔNG TIN RIÊNG TƯ

BẢO MẬT DANH TÍNH

TRÁNH SPAM, LỪA ĐẢO

BẢNG GIÁ WHOIS PROTECTION

TRỌN GÓI 1 NĂM

Đã bao gồm VAT
99,000
  • Áp dụng cho tên miền quốc tế
  • Tương đương 8,250 vnđ/tháng
  • Bảo mật thông tin của tên miền

WHOIS tên miền thể hiện những thông tin gì?

Với một tên miền hoạt động bình thường trên Internet, bạn có thể tìm kiếm được thông tin về tên miền đó thông qua các trang web hỗ trợ chức năng tra cứu thông tin tên miền như whois.icann.org của ICANN (tên miền quốc tế), vnnic.vn/tenmien/whois của trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC (tên miền Việt Nam).

Chỉ cần gõ tên miền bạn đang tìm kiếm, whois sẽ cho ra các thông tin sau

Thông tin của tên miền: Nơi đăng ký, name servers, ngày đăng ký, ngày hết hạn, ngày update gần nhất… Thông tin của chủ sở hữu tên miền: Tên, địa chỉ, công ty, số điện thoại, địa chỉ email... Các thông tin này được hiển thị công khai.

LƯU Ý: Một số domain quốc tế chưa đăng ký được WHOIS PROTECTION

.us; .asia; .de; .jp; .pro; .eu; .au; .ca; .cn; .es; .nl; .nz; .ru; .uk; .tel; .bz; .cc; .ws; .it; .xxx; .co.uk; .me; .name; .com.tw; .net.tw; .org.tw; .tw; .com.co; .net.co; .co; .nom.co; .in; .audio; .juegos; .hiphop; .com.au; .net.au; .pics; .diet; .help; .photo; .gift; .guitars; .nyc; .hosting; .property; .flowers; .lol; .sg; .com.sg; .com.cn; .io; .archi

  • Thông tin cá nhân của người đăng ký sẽ được hiển thị công khai (Tên công ty, Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email…)
  • Ẩn thông tin nhạy cảm, thông tin cá nhân riêng tư của người đăng ký sẽ được bảo vệ tuyệt đối


WHOIS PROTECTION LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN DÙNG WHOIS PROTECTION

Whois Protection tên miền là gì ?
Whois Protection là dịch vụ bảo vệ thông tin whois tên miền, không hiển thị công khai các thông tin WHOIS TÊN MIỀN (thông tin đăng ký như họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại) khi người dùng tra cứu whois tên miền. Thay vào đó, whois sẽ hiển thị các thông tin chung không mang giá trị khai thác.
Tại sao cần dùng Whois Protection?
Mỗi ngày, có rất nhiều đối tượng tra cứu thông tin whois tên miền để thực hiện các hành vi spam, lừa đảo, quấy rối,... gây ảnh hưởng đến chủ sở hữu tên miền và người dùng khác. Sử dụng Whois Protection sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin tên miền, ngăn chặn rò rỉ các thông tin riêng tư, tránh các trường hợp xấu như trên.
Whois Protection tại VinaHost áp dụng cho dịch vụ nào?
Whois Protection tại VinaHost chỉ áp dụng cho tên miền quốc tế (.com, .net, .biz, .info, .org,…), không áp dụng cho tên miền .VN. Do vậy, bạn nên lưu ý các thông tin quan trọng khi kê khai đăng ký tên miền .VN.
Ai cần dùng Whois Protection?
Bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào có nhu cầu bảo vệ thông tin tên miền, ngăn chặn rò rỉ các thông tin riêng tư, tránh spam, lừa đảo, quấy rối... đều nên sử dụng Whois tên miền.


LIÊN HỆ VINAHOST

ĐỊA CHỈ

351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

EMAIL

support@vinahost.vn

HOTLINE

1900 6046

NHÀ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VINAHOST

Cam kết uy tín dựa trên 13 năm hoạt động, 1 000 khách hàng thân thiết và trên 200 đối tác cùng phát triển.