[2024] Tên miền quốc tế là gì? | Mua & Đăng ký tên miền quốc tế

Tên miền quốc tế được sử dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia trên Thế Giới. Sử dụng tên miền Quốc Tế giúp doanh nghiệp có thể mở rộng tệp khách hàng vượt ra ngoài vùng lãnh thổ quốc gia. Vậy tại sao bạn không đổi ngay tên miền quốc tế? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, VinaHost ngay bây giờ sẽ hướng dẫn bạn đăng ký nhanh trong vòng một nốt nhạc nhé! 

1. Tên miền quốc tế là gì? 

Tên miền quốc tế (tiếng Anh là “top-level domain” hoặc viết tắt là “TLD”) là phần cuối cùng của một địa chỉ web, được đặt sau dấu chấm cuối cùng. Ví dụ: Trong địa chỉ web “www.vinahost.com”, “.com” là tên miền quốc tế.

Tên miền quốc tế được quản lý bởi Internet Corporation for Assigned Names and Numbers (ICANN) và bao gồm nhiều loại, bao gồm các tên miền quốc gia (như .vn cho Việt Nam), các tên miền thông dụng (như .com, .org, .net) và các tên miền đặc biệt (như .edu cho các tổ chức giáo dục hoặc .gov cho các tổ chức chính phủ).

Ngoài ra, tên miền quốc tế cũng góp phần ảnh hưởng đến quá trình tối ưu hóa Website của bạn có lên top của công cụ tìm kiếm hay không, chính vì vậy một lưu ý nhỏ cho các bạn SEOer chính là hãy tìm hiểu các tên miền trước khi quyết định chọn mua nhé! 

Xem thêm: Domain là gì? Cấu trúc, phân loại và tiêu chí lựa chọn tên miền

Tên miền Quốc Tế là gì?
Tên miền Quốc Tế là gì? – VinaHost

2. Các đuôi tên miền quốc tế thường gặp 

Các đuôi Domain quốc tế Vai trò tên miền 
.COMViết tắt của “Commercial” – đuôi miền này có vai trò thể hiện các website về thương mại. Có thể nói đây là tên miền có phần mở rộng tên miền phổ biến nhất hiện nay.
.NETViết tắt của “Network” – đóng vai trò là mạng lưới kết nối được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet hay các công ty cung cấp dịch vụ website.
.ORGĐuôi miền này là viết tắt của cụm “Organization” – nhìn vào một website có đuôi miền là .ORG bạn sẽ nghĩ ngay đến các tổ chức dành phi lợi nhuận, liên kết thương mại,..
.INFOĐuôi miền này là từ viết tắt của cụm “Information” – thông tin, thường dùng để đặt tên cho các website cung cấp các “nguồn tài nguyên” chất lượng và uy tín.
.BIZĐược viết tắt của “Business” – đây là đuôi miền dành cho các website thương mại, dùng để kinh doanh.
.EDUĐây là đuôi miền được viết tắt của từ “Education” – được sử dụng cho các website về giáo dục, trường học, tổ chức giáo dục quốc tế, trang website trường học,…
.NAMEĐầy là tên miền đặc biệt vì thường được sử dụng cho website cá nhân.

Xem thêm: Tìm hiểu tên miền được phân cách bởi dấu gì? Có bao nhiêu loại?

3. Lợi ích của doanh nghiệp khi mua tên miền quốc tế

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn chưa biết có nên sử dụng tên miền quốc tế không? Thì câu trả lời từ các chuyên gia tư vấn tại trung tâm cung cấp hệ thống máy chủ – Domain – Hosting VinaHost khuyên rằng việc bạn sử dụng tên miền Quốc tế là hoàn toàn cần thiết. Cụ thể, lợi ích của doanh nghiệp khi đăng ký tên miền quốc tế như sau:

3.1. Mở rộng thị trường ra phạm vi toàn cầu

Bạn biết đấy tên miền quốc tế, cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Người dùng trên khắp thế giới có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào trang web của doanh nghiệp vì vậy sẽ dễ dàng tiếp cận được các thị trường mới và tiềm năng.

Tên miền quốc tế có thể giúp tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng quốc tế. Khách hàng quốc tế có thể cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khi họ có thể truy cập vào trang web của doanh nghiệp bằng tên miền quốc tế.

Tăng khả năng tìm kiếm trên Internet: Tên miền quốc tế có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng tìm kiếm trên Internet. Khi doanh nghiệp sử dụng tên miền quốc tế, trang web của họ có thể xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm toàn cầu, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng quốc tế một cách dễ dàng hơn.

Tên miền quốc tế - Đăng ký ngay
Sử dụng tên miền Quốc Tế giúp tiếp cận khách hàng toàn cầu – Nguồn: VinaHost

3.2. Tiết kiệm chi phí 

Tên miền còn đóng vai trò quan trọng cho các SEOer đẩy website về top đầu của công cụ tìm kiếm vì vậy sử dụng tên miền Quốc Tế chính là chiến thuật thông minh lúc này. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hơn so với việc phải thực hiện các chiến dịch Google ADS bạn nhé! 

Ngoài ra, sử dụng website có tên miền quốc tế bạn có thể bán sản phẩm cho khách hàng trên toàn cầu, tăng doanh thu đáng kể. Bạn thấy đấy, không cần phải đưa sản phẩm ra quốc tế để vận hành mà vẫn có thể kinh doanh vượt ngoài biên giới Quốc gia.

Tên Miền Quốc Tế giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng tên miền Quốc Tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – Nguồn: VinaHost

3.3. Được đánh giá cao, chuyên nghiệp

Tên miền quốc tế có thể giúp tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng quốc tế. Khách hàng quốc tế có thể cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khi họ có thể truy cập vào trang web của doanh nghiệp bằng tên miền quốc tế.

VinaHost thấu hiểu khách hàng sẽ tin tưởng và dễ dàng hành động mua bán nhanh chóng hơn đối với các doanh nghiệp xây dựng website thật tối ưu, trong đó phải kể đến việc sử dụng tên miền quốc tế đã góp phần không nhỏ. 

Cụ thể, bạn sẽ tin tưởng các website mua bán quốc tế có đuôi là .com, .net, .org,…hơn các website có đuôi của một khu vực quốc gia nào đấy. 

3.4. Tạo lợi thế cạnh tranh

Sử dụng tên miền quốc tế giúp bạn mở rộng tệp khách hàng, được khách hàng đánh giá cao hơn so với các website sử dụng tên miền Quốc giá tạo được lợi thể cạnh tranh hơn khi bạn cùng cung cấp một sản phẩm với đối thủ là doanh nghiệp khác.

Xem thêm: Google Domains là gì? | Mua tên miền trên Google Domains

4. Tại sao cần nên khai báo khi mua tên miền quốc tế? 

Tên miền quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định và truy cập địa chỉ web trên Internet. Mỗi tên miền quốc tế đại diện cho một trang web hoặc một nhóm trang web liên quan đến một chủ đề hay một tổ chức nào đó, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và truy cập vào các trang web mà họ quan tâm.

Để đảm bảo tính chất an toàn cho website doanh nghiệp nên khai báo đầy đủ, cụ thể như sau: 

 • Khi bạn mua tên miền, bạn muốn đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của nó. 
 • Việc khai báo thông tin chính xác và đầy đủ có thể giúp tạo niềm tin cho khách hàng hoặc người ghé thăm trang web của bạn. Họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng họ đang giao dịch với một tổ chức hoặc cá nhân có thông tin xác thực và minh bạch.
 • Theo thông tư chính phủ, nghị định 174/2013 /NĐ – CP xử phạt trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin có yêu cầu các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của chủ sở hữu tên miền. Việc khai báo thông tin chính xác và đầy đủ giúp bạn tuân thủ các quy định này và tránh bị phạt hoặc mất tên miền.

Điều 42. Vi phạm các quy định về đăng ký, cung cấp tên miền Internet

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam không hướng dẫn tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền quốc tế thực hiện việc thông báo trên môi trường mạng với Bộ Thông tin và Truyền thông các thông tin theo quy định;

b) Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam không báo cáo việc cập nhật danh sách tên miền quốc tế mà mình đang quản lý với Bộ Thông tin và Truyền thông qua môi trường mạng theo đúng quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet. 

5. Vòng đời tên miền quốc tế mà bạn cần biết

Trước khi bắt đầu đăng ký tên miền quốc tế để sử dụng cho doanh nghiệp của mình bạn cần biết đến vòng đời của tên miền trải qua 7 giai đoạn như sau: 

5.1. Giai đoạn Available – Tên miền quốc tế tự do 

Đây là giai đoạn đầu tiên trong 7 vòng đời của tên miền quốc tế, đây là tên miền tự do và khách hàng có thể đăng ký bất cứ lúc nào. 

Tên miền quốc tế tự do chưa thuộc sở hữu của bất kỳ đơn vị tổ chức nào, lúc này bạn có thể tự do đăng ký tên miền, miễn sao đáp ứng được các điều kiện đăng ký là hợp lệ. 

Điều kiện đăng ký tên miền ở giai đoạn này như sau: 

 • Tên miền phải thuộc bảng chữ cái từ  A – Z, có thể chứa ký tự số ( 0 – 9) và chứa dấu trừ (- ). 
 • Một tên miền chỉ chứa nhiều nhất 253 ký tự ( đã bao gồm phần mở rộng: .com, .net, .org,…)

Ví dụ như sau: Vinahost.net, Vinahost.com

5.2. Giai đoạn Registered – Tên miền quốc tế đã được đăng ký

Tên miền sau khi đã đăng ký sẽ có thời gian sử dụng nhất định vì vậy đây là giai đoạn tên miền bạn được sử dụng và hoạt động trên website của doanh nghiệp. 

 • Tuy vào thời gian bạn đăng ký là thời hạn sử dụng tên miền sẽ kéo dài từ 1 – 10 năm. 
 • Khi tên miền gần hết thời hạn sử dụng, doanh nghiệp cần lưu ý phải gia hạn thời gian sử dụng nhé! Tuy nhiên, bạn không thể đăng ký thời gian sử dụng tên miền vượt quá cột mốc 10 năm. 

5.3. Giai đoạn Expired – Tên miền quốc tế hết hạn 

Tên miền quốc tế cũng đều sẽ có thời gian hoạt động nhất định, khi thời gian sử dụng sắp hết chủ sở hữu nên đăng ký gia hạn thêm thời gian nhé! 

 • Tên miền sau khi hết hạn sẽ không thể hoạt động được nữa, điều này đồng nghĩa việc website doanh nghiệp của bạn sẽ không thể liên kết với tên miền. 
 • Nếu không tiếp tục gia hạn để sử dụng có thể tên miền Quốc Tế của bạn sẽ được đơn vị khác đăng ký và sử dụng. 

5.4. Giai đoạn Grace Period – Tên miền quốc tế thực hiện gia hạn 

Tên miền quốc tế sau khi hết hạn sẽ không hoạt động và rơi vào chế độ chờ đợi, gửi thông báo đến doanh nghiệp để bạn thực hiện gia hạn thời gian sử dụng. 

 • Thường thì thời gian “chờ đợi” của tên miền sau khi hết hạn sẽ từ 30 – 45 ngày để doanh nghiệp tiếp tục gia hạn. 
 • Tuy nhiên, thời gian chờ đợi của mỗi loại tên miền sẽ khác nhau và có thể ngắn hơn 30 ngày thì vậy bạn cần chú ý gia hạn nhé! 

Tên miền .EU, .WS,.AI,.DE: thời hạn từ 1 năm kể từ ngày đăng ký tên miền. Lưu ý: Bạn cần gia hạn tên miền sớm nhất là 4 ngày trước khi hết hạn. 

Tên miền .UK: Thời gian chờ gia hạn sẽ kéo dài từ 90 ngày kể từ ngày bắt đầu hết hạn. 

Tên miền .WS .NAME: Không có thời gian gian chờ gia hạn bạn nhé! 

Tên miền .TEL: Thời gian chờ gia hạn là 30 ngày. 

Tên miền .CO: Thời gian chờ gia hạn được áp dụng là 15 ngày. 

5.5. Giai đoạn Redemption – Tên miền quốc tế ngưng hoạt động

Đây là giai đoạn tên miền xem như đã chết và hoàn toàn ngưng hoạt động. Thời điểm này, toàn bộ thông tin quản trị của tên miền đã bị xóa hoàn toàn, nếu như bạn truy cập website có chứa tên miền này thì sẽ không được hiển thị. 

 • Mặc dù tên miền ở giai đoạn này đã ngừng hoạt động hoàn toàn nhưng vẫn chưa quay về giai đoạn Tên miền quốc tự do vì vậy bạn không thể đăng ký lại tên miền này. 
 • Đối với những trường hợp tên miền quốc tế ngừng hoạt động sẽ rời vào trạng thái “Chuộc” (Đây là giai đoạn tên miền đã hết thời gian gia hạn nhưng vẫn chưa được đăng ký, trạng thái chuộc sẽ có thời gian từ 25 – 30 ngày). 
 • Vào giai đoạn này nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng tên miền, chuộc tên miền đang bị treo thì bắt buộc bạn phải trả thêm chi phí. (chi phí này chưa bao gồm 10% thuế GTGT). 
 • Chi phí phải thanh toán được tính như sau: Phí chuộc tên miền + phí gia hạn tên miền (thời gian gia hạn ít nhất phải 1 năm). 
 • Lệ phí chuộc: Đây là chi phí mà doanh nghiệp của bạn cần phải chi trả cho Registrar để chuộc lại tên miền quốc tế bị quá hạn
 • Tùy vào quy định của Registrar mà chi phí chuộc sẽ được tính khác nhau: 75$, 100$, 120$, 140$, 175$, 200$,…
 • Lưu ý: Sau khi đã hoàn thành phí chuộc xong bạn cần thanh toán thêm chi phí gia hạn tên miền. 

5.6. Giai đoạn Pending Delete – Tên miền quốc tế xóa thông tin

Giai đoạn Pending Delete là đoạn cuối của vòng đời tên miền Quốc Tế, thời điểm này bạn và cả Registar không còn có thể tiếp tục can thiệp vào gia hạn được nữa. 

Thường thì chỉ cần sau 5 ngày ( tính luôn từ ngày update trạng thái Pending Delete) tên miền lúc này sẽ được chuyển về trạng thái Available để mọi người tự do đăng ký bạn nhé! 

Tuy nhiên sẽ có một vài tên miền sẽ hết hạn ngay lập tức nếu không được gia hạn ngay, cụ thể như sau: 

 • Tên miền quốc tế .EU/ .JP/.IN: đây là các đuôi miền đặc biệt vì sẽ sẽ được hệ thống xóa ngay trong ngày nếu bạn không được gia hạn kịp thời. 
 • Tên miền quốc tế đuôi .UK: Tên miền được xóa sau 90 ngày chờ được gia hạn. 
 • Tên miền .WS: Sau khi vừa hết hạn sẽ được xóa ngay lập tức, bạn cần chờ tên miền bị xóa để được đăng ký mới. 
 • Tên miền .CO: Sẽ bị xóa sau 5 ngày. 
 • Tên miền .DE: Sẽ bị xóa sau khi vừa hết thời gian gia hạn, bạn cần chờ để được đăng ký mới nhé! 

5.7. Giai đoạn Released (Available) – Tên miền quốc tế tự do đăng ký mới

Đây là giai đoạn tên miền trở về giai đoạn đầu Available để đăng ký lại tên miền và bắt đầu một vòng đời mới. 

Giai đoạn hoạt động của Tên miền Quốc Tế
7 Giai đoạn hoạt động của tên miền Quốc Tế – Nguồn: Tên Miền Quốc Tế là gì?

Xem thêm: [TLS] Top Level Domain là gì | Lựa tên miền cấp cao nhất

6. Hướng dẫn đăng ký tên miền quốc tế đơn giản, nhanh chóng

VinaHost hướng dẫn bạn cách đăng ký tên miền quốc tế 2023 siêu đơn giản, thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm kiếm và truy cập vào website của các nhà cung cấp uy tín. 

Bước 2: Ngay thanh tìm kiếm bạn kiểm tra tên miền quốc tế muốn đăng ký đã có ai sở hữu chưa? 

Bước 3: Sau khi chọn được tên miền bạn tiến hành các bước thanh toán. 

Bước 4: Tiếp tục, bạn điền thông tin đăng ký tên miền vào hệ thống. 

Bước 5: Cuối cùng, nhấn xác nhận để hoàn tất quy trình đăng ký tên miền. 

Xem thêm: Whois là gì? Hướng dẫn tra cứu, cập nhật, ẩn thông tin tên miền

Đăng ký tên miền quốc tế MIẾN PHÍ
Đăng ký tên miền quốc tế MIẾN PHÍ – Nguồn: Tên Miền Quốc Tế là gì?

Đăng Ký Tên Miền | Kiểm Tra & Mua Tên Miền Giá Rẻ

7. Hướng dẫn khai báo tên miền quốc tế sau khi sở hữu

Như đã đề cập ở trên, muốn sở hữu tên miền hợp pháp bạn nên khai báo tên miền càng sớm càng tốt. Các bước thực hiện để đăng ký tên miền cụ thể như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết dưới đây để truy cập vào website để thực hiện khai báo tên miền quốc tế nhé! 

Bước 2: Ngay sau đó bạn hãy nhấn chọn vào mục “Thông báo sử dụng mới” nhé!

Bước 3: Tiếp tục, nhập tên miền vào ô trống để thực hiện tra cứu. 

Bước 4: Sau đó bạn điền thông tin đăng ký tên miền cho cá nhân hay tổ chức đang sử dụng tên miền quốc tế cần được khai báo. 

Bước 5: Chọn vào mục “Thông báo sử dụng” > chọn vào chủ sở hữu phù hợp (Chọn cá nhân hoặc chọn vào Tổ chức). 

Lưu ý: Áp dụng cho tên miền đang sử dụng là lần khai báo đầu tiên bạn nhé! 

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn vào mục thực hiện nhé! 

Sau khi đã khai báo tên miền bạn sẽ nhận mail từ confirm@thongbaotenmien.vn, thông báo đến bạn tên miền lúc khai báo đã thành công và mật khẩu bạn sử dụng lúc nhập khai báo. 

Xem thêm: Addon Domain là gì? Hướng dẫn thêm Addon Domain vào Hosting

Cách khai báo tên miền Quốc Tế - Nguồn: Tên miền Quốc Tế là gì?
Cách khai báo tên miền Quốc Tế – Nguồn: Tên miền Quốc Tế là gì?

8. Hướng dẫn tra cứu tên miền quốc tế

Bạn thực hiện tra cứu tên miền Quốc Tế để biết được trạng thái hoạt động của tên miền, tìm hiểu các thông tin có liên quan đến tên miền. Bạn thực hiện cách tra cứu theo từng bước như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào website đã thực hiện đăng ký tên miền trước đó. 

Bước 2: Ngay khung tìm kiếm bạn nhập tên miền mà bạn muốn tra cứu. 

Bước 3: Nhấn vào mục “Tìm kiếm”. 

Bước 4: Sau đó kết quả tra cứu sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhận tất các thông tin về tên miền quốc tế. 

Tên miền quốc tế là gì?
Hướng dẫn tra cứu tên miền quốc tế – Nguồn: Tên miền quốc tế là gì?

9. Một số lưu ý khi mua tên miền quốc tế 

Trước khi quyết định đăng ký tên miền quốc tế bạn cần lưu ý lựa đăng ký mua các tên miền phù hợp với doanh nghiệp và đáp ứng các tiêu chí như sau: 

9.1. Lựa chọn tên miền quốc tế ngắn gọn

Bạn nên sử dụng các tên miền quốc tế ngắn gọn, dễ dọc, dễ nhớ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng sử dụng tên miền chuẩn SEO cũng là yếu tố giúp bạn tối ưu website tốt hơn, dễ dàng lên top trên Google. 

Lưu ý: Bạn không nên đặt tên miền quá ngắn vì trong các trường hợp bạn kiếm tiền Niche Site và cần tối ưu SEO thì bắt buộc tên miền phải đủ dài bạn nhé! 

Xem thêm: Subdomain là gì? Cách tạo và quản lý Subdomain chi tiết

9.2. Đặt tên miền quốc tế phù hợp 

Bạn nên đặt tên miền phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh hoặc tên miền gắn với tên thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, để tối ưu hóa SEO tốt hơn bạn nên đặt tên miền có chứa từ khóa SEO và chứa tên doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận biết được website của công ty. 

Nếu bạn có nguồn lực tài chính mạnh mẽ thì có thể đặt tên miền theo từng mã sản phẩm. Trường hợp bạn là một Blogger, hoạt động cá nhân thì nên sử dụng chính tên của bạn hoặc nickname của bạn để đặt tên miền giúp người dùng dễ dàng truy cập vào website phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang cung cấp. 

Ngoài ra, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tên miền quốc tế như thế nào mới phù hợp với doanh nghiệp, phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì hãy tham khảo ngay những bài viết hướng dẫn chọn tên miền trong blog VinaHost để đặt tên chính xác nhất nhé!

Cách khai báo tên miền Quốc Tế - Nguồn: Tên miền Quốc Tế là gì?
Hướng dẫn đặt tên miền Quốc Tế – Nguồn: VinaHost

9.3. Tránh tình trạng trùng lặp nhãn hiệu 

Để tránh trường hợp bị trùng với tên miền đã được đăng ký, bạn nên tìm hiểu những tên miền muốn sử dụng đã được đăng ký thương hiệu chưa hay có đang hoạt động không? 

Bạn cần đảm bảo rằng tên miền bạn muốn đăng ký là độc nhất, chưa được sử dụng cho cá nhân hay doanh nghiệp nào để tránh trường hợp tranh chấp bản quyền về sau. 

Xem thêm: [TOP] 13+ Cách chọn tên miền chuẩn SEO cho Website

10. Tại sao nên đăng ký tên miền quốc tế tại VinaHost 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn VinaHost để thực hiện các dịch vụ mua bán, đăng ký tên miền Quốc Tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, Hosting, VPS, Server, Cloud hơn 15 năm đồng hành cùng khách hàng.

VinaHost sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đội kỹ thuật được đào tạo bài bản hỗ trợ khách hàng “thần tốc”, giải đáp chi tiết nhất từng dịch vụ đảm bảo bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ liên quan đến mua bán, đăng ký Website, Hosting, Domain, Server tại VinaHost. 

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đăng ký tên miền quốc tế ở đâu uy tín? Thì sự lựa chọn phù hợp ngay lúc này chính là hãy liên hệ ngay VinaHost – nhà cung cấp Domain, Hosting, VPS, Server, Cloud giá tốt nhất Việt Nam. 

 • VinaHost sở hữu đội ngũ nhân viên viên tư vấn tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực hotline 24/7 để giải quyết, lắng nghe các vấn đề của khách hàng khi muốn đăng ký tên miền quốc tế hay bất kỳ các dịch vụ khác có liên quan đến website, hosting, email,…
 • Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến tên miền quốc tế như: Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí, chuyển tên miền, cung cấp dịch vụ DNSSEC (Đảm bảo mức độ chính xác, uy tín cao cho tên miền), Bảo mật thông tin (Whois Protection) hay chống chiếm dụng trái phép cho khách hàng,…
 • Liên tục triển khai các chương trình ưu đãi trợ giá cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn (Combo tên miền tiết kiệm: .vn +.Com + .Com chỉ với 1,440,000đ/ năm), chương trình đăng ký tên miền miễn phí, dịch vụ bảo mật tên miền giá chỉ từ 22.000đ/ năm,…

11. Tổng kết

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách đăng ký tên miền quốc tế, đang có nhu cầu xây dựng website cho riêng mình, tìm hiểu về các dịch vụ hosting, server,…hãy liên hệ ngay hotline 1900.6046 hoặc fanpage VinaHost để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất, hướng dẫn đăng ký tên miền nhanh chóng nhé!

>> XEM THÊM:

Parked Domain là gì | Hướng dẫn thiết lập & Cấu hình Parked Domain

Gia hạn tên miền là gì? Chi phí và cách gia hạn tên miền Website

Định giá tên miền là gì | 7+ thẩm định giá tên miền [Chính Xác]

[Miễn Phí] Đăng ký & Quản lý tên miền Tiếng Việt có dấu

Đánh giá
5/5 - (5 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem