Email Filter 2021-05-06 01:30:56

GIỚI THIỆU


EMAIL FILTER - BẢO MẬT EMAIL CHUYÊN NGHIỆP - LOẠI BỎ 99.99% EMAIL ĐỘC HẠI
Nhận Email An Toàn – Tin Cậy – Đặc Biệt Bảo Mật Cho Khối Xuất Nhập Khẩu - Tài Chính - Ngân Hàng

Email Filter giải pháp email chuyên biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật và bảo vệ hệ thống email, tránh các mối nguy hại bên ngoài khi sử dụng các dịch vụ email như Email Hosting, Email Server. Email Filter bảo vệ hệ thống email khỏi 99,99% các mối đe dọa như thư rác (spam), mạo danh lừa đảo (Phishing), virus/mã độc (Malware),... mà khách hàng thường xuyên gặp phải.
 • Anti-virus, malware - Chống 99.9% virus và mã độc
 • Anti-Phishing - Lọc và khoá 99.9% tên miền mạo danh lừa đảo 
 • Anti-spam - Cam kết tỷ lệ lọc thư rác hiệu quả lên đến 99.9%
 • Gửi email thông báo cho quản trị viên và địa chỉ email nhận hàng ngày
 • Lưu lịch sử hệ thống (Log report) 30 ngày
 • Dành riêng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Email Hosting, Email Server tại VinaHost.

Quý khách hàng vui lòng xem bảng giá Email Filter đi kèm với dịch vụ Email Hosting / Email Server tại đây:
      


LƯU Ý:

 • Dịch vụ Email Filter cung cấp kèm với Email HostingEmail Server.
 • Các mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Quý khách không được phép gửi campaign mail, bulk mail và phishing mail. Nếu có nhu cầu, xin quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ Email Marketing.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc đặt mua / đăng nhập vào giao diện quản lý gói dịch vụ chính trước khi đặt mua các lựa chọn nâng cấp và các dịch vụ bổ sung.
 • VinaHost không chịu trách nhiệm về các trường hợp website bị lỗi do mã nguồn của khách hàng. Chúng tôi chỉ hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân trong khả năng cho phép.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xác thực máy chủ gửi mail
Xác thực máy chủ gửi mail
Kiểm tra tính xác thực của nguồn gửi thông qua bản ghi SPF của domain máy chủ gửi thư nhằm phân biệt chính chủ và kẻ mạo danh.
Đảm bảo uy tín của IP
Đảm bảo uy tín của IP
Kiểm tra IP của máy chủ gửi email có nằm trong blacklist của cá tổ chức chống thư rác (Spamhaus, BARRACUDA, UCEPROTECT…) hay không.
Phát hiện phần mềm độc hại
Phát hiện phần mềm độc hại
Khi phát hiện phần mềm độc hại trong file đính kèm hoặc email, hệ thống sẽ cách ly email đó trên hệ thống Mail Gateway.
Phát hiện email giả mạo
Phát hiện email giả mạo
Phát hiện email giả mạo bằng cách đọc các email gốc và phân tích so sánh với email nhận để xác định hành vi giả mạo của người gửi.
Lọc địa chỉ người gửi
Lọc địa chỉ người gửi
Mỗi địa chỉ email người gửi vào hệ thống sẽ được ghi lại thông tin số lần gửi, địa chỉ IP.
Nhận diện email hợp lệ
Nhận diện email hợp lệ
Hệ thống sẽ phân tích email để đánh giá email là email hợp lệ (transaction) hay email Spam.
Quản lý bộ lọc email
Quản lý bộ lọc email
Người dùng có thể quản lý được bộ lọc Blacklist và Whitelist (các trường bao gồm: IP, Hostname, Domain, Email Address).
Gửi báo cáo hàng ngày
Gửi báo cáo hàng ngày
Hệ thống sẽ gửi báo cáo mail spam, email bị chặn mỗi ngày về cho quản trị viên.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
VinaHost hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua email support@vinahost.vn, hotline 1900 6046 ext. 3 với thời gian phản hồi tối đa trong vòng 15 phút.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Email Filter là giải pháp email chuyên biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật và bảo vệ hệ thống email, tránh các mối nguy hại bên ngoài khi sử dụng dịch vụ email. Hệ thống Email Filter bảo vệ cho hệ thống email của khách hàng khỏi các mối đe dọa như thư rác, lừa đảo, giả mạo, virus mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Đặc biệt, dịch vụ này bảo mật chuyên nghiệp cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu - Tài Chính - Ngân Hàng,.. 

Hệ thống Email Filter hoạt động theo quy trình sau:
Việc sử dụng Email filter không ảnh hưởng tới dữ liệu hiện có trong Email Hosting/Email Server của quý khách. Trong quá trình quý khách trải nghiệm dịch vụ Email Filter, hệ thống có thể chặn nhầm một số email (như các email có điểm spam cao hay chứa các file đáng ngờ). Trường hợp này hiếm khi xảy ra; nếu có, xin vui lòng thông báo để VinaHost hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra, xử lý nhanh chóng.
Hệ thống Email Filter hoạt động theo quy trình sau:

Không. Việc cấu hình Email Filter rất đơn giản và nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật của VinaHost sẽ hỗ trợ bạn trong mọi thao tác cài đặt và cấu hình. Sử dụng Email Filter giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể mà vẫn mang lại hiệu quả cao so với các giải pháp khác.

Quý khách không được phép gửi campaign mail, bulk mail và phishing mail. Nếu có nhu cầu, xin quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ Email Marketing. Quý khách cần kiểm soát việc gửi thư đi trên các tài khoản email của mình và chịu trách nhiệm trước mọi hành vi lạm dụng thư rác, thư quảng cáo... dẫn đến viêc địa chỉ IP bị chặn bởi các tổ chức chống thư rác.

Dịch vụ Email Filter chỉ dành riêng khách hàng sử dụng dịch vụ Email Hosting, Email Sever VinaHost.

Quý khách không được phép gửi campaign mail, bulk mail và phishing mail. Nếu có nhu cầu, xin quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ Email Marketing. Quý khách cần kiểm soát việc gửi thư đi trên các tài khoản email của mình và chịu trách nhiệm trước mọi hành vi lạm dụng thư rác, thư quảng cáo... dẫn đến việc địa chỉ IP bị chặn bởi các tổ chức chống thư rác.

Dịch vụ Email Filter chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Email Hosting, Email Sever VinaHost.

Dịch vụ Email Filter chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Email Hosting, Email Server VinaHost.

EMAIL FILTER - BẢO MẬT - AN TOÀN – TIN CẬY -  LOẠI BỎ ĐẾN 99.99% EMAIL ĐỘC HẠI 

Email Filter là giải pháp email chuyên biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật và bảo vệ hệ thống email, tránh các mối nguy hại bên ngoài khi sử dụng các dịch vụ email. Dịch vụ Email Filter bảo vệ cho hệ thống email của khách hàng khỏi thư rác, lừa đảo, giả mạo, virus... gặp phải trong quá trình giao dịch email.

Dịch vụ Email Filter được cung cấp riêng cho các khách hàng sử dụng Email Hosting, Mail Server tại VinaHost. Đây là các giải pháp email chuyên biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu gửi/nhận email thường xuyên, đòi hỏi tính ổn định, tin cậy cao của hệ thống. Email Hosting, Mail Server tích hợp Email Filter sẽ giúp ngăn đến 99,99% các email độc hại, đảm bảo giao dịch email an toàn, bảo vệ người dùng.

? Giao dịch email an toàn, tin cậy nhờ dịch vụ Email Filter với các tính năng nổi bật sau:

 • Không như những phần mềm chống Spam Mail thông thường, dịch vụ Email Filter chống đến 99.9% virus và mã độc (anti-virus, malware), lọc và khoá 99.9% tên miền mạo danh lừa đảo (Anti – Phishing), cam kết tỷ lệ lọc thư rác hiệu quả lên đến 99.9% (Anti Spam Email).
 • Lưu lịch sử hệ thống (Log report) 30 ngày, gửi email thông báo cho quản trị viên và địa chỉ email nhận hàng ngày.
 • Kiểm tra bản ghi SPF của domain máy chủ gửi thư nhằm phân biệt chính chủ và kẻ mạo danh.
 • Đảm bảo độ tin cậy của IP bằng cách lọc spam mail, virus, file đính kèm độc hại, giúp uy tín của IP luôn được đánh giá cao. Đồng thời kiểm tra IP của máy chủ gửi email có nằm trong blacklist của cá tổ chức chống thư rác (Spamhaus, BARRACUDA, UCEPROTECT, …) hay không, tránh các phiền toái, thiệt hại khi bị liệt vào blacklist.
 • Phát hiện phần mềm độc hại - Khi phát hiện phần mềm độc hại trong file đính kèm hoặc email, hệ thống sẽ cách ly email đó trên hệ thống Mail Gateway.
 • Phát hiện email giả mạo bằng cách đọc các email gốc và phân tích, so sánh với email nhận để xác định hành vi giả mạo của người gửi.
 • Phân tích email để đánh giá email là email hợp lệ (transaction) hay email Spam.
 • Lọc địa chỉ người gửi - Mỗi địa chỉ email người gửi vào hệ thống sẽ được ghi lại thông tin số lần gửi, địa chỉ IP.
 • Người dùng có thể quản lý bộ lọc Blacklist và Whitelist (các trường bao gồm: IP, Hostname, Domain, Email Address).

? Hệ thống Email Filter hoạt động như thế nào?


Đối tượng nào nên dùng dịch vụ Email Filter?

Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật hệ thống email, cần giao dịch email an toàn, hiệu quả, chống spam mail, phòng tránh các mối đe dọa như thư rác, lừa đảo, giả mạo, virus... đều nên sử dụng dịch vụ Anti Spam Filter. Đặc biệt, khách hàng hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng - Xuất Nhập Khẩu,... càng nên sử dụng Email Filter để bảo vệ hệ thống của mình, đảm bảo an toàn khi nhận email từ đối tác, khách hàng

Hiện tại, VinaHost cung cấp dịch vụ Email Filter giá rẻ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Email Hosting/Email Server tại VinaHost. Để đăng ký dùng thử, quý khách hàng vui lòng liên hệ VinaHost qua các thông tin sau:
5 star / 2 vote