HOSTING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỐC ĐỘ CAO TẠI VINAHOST

Hosting thương mại điện tử tại VinaHost dành riêng cho website sử dụng các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Magento, OpenCart, Prestashop, CSCart, WordPress + Plugin Ecommerce, Joomla + Virtuemart… Với tài nguyên cao và bảo mật tốt, E-commerce Hosting đảm bảo hoạt động giao dịch thương mại điện tử đạt hiệu quả cao nhất.

Hosting thương mại điện tử

So với Linux Hosting và Hosting doanh nghiệp, Hosting thương mại điện tử có các tính năng vượt trội sau:

  • Tài nguyên CPU, RAM, MySQL, I/O cao, ổ cứng SSD chính lựa chọn phù hợp cho các mã nguồn nặng, đáp ứng yêu cầu của các website bán hàng/thương mại điện tử/web-application có cơ sở dữ liệu lớn, lưu lượng truy cập nhiều và yêu cầu tốc độ xử lý cao.

  • Sử dụng Webserver Litespeed & plugin Litespeed Cache đảm bảo tốc độ xử lý, giúp tăng tốc website.
  • So với Linux Hosting dùng AutoSSL, Hosting thương mại điện tử tích hợp sẵn Let’s Encrypt SSL, giúp website được bảo mật tối đa.
  • Đặc biệt, chúng tôi giới hạn số lượng website trong mỗi gói (chỉ 1 website và không có lựa chọn mua thêm addon domain) để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website. 
  • Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục dữ liệu JetBackup, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất. JetBackup có các tính năng ưu việt sau: Tự động backup hàng ngày mà không cần can thiệp; Cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần dữ liệu; Cho phép download các bản backup để lưu trữ; Thông báo tự động các tiến trình backup. Jetbackup giúp quý khách hàng thực hiện backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu và hạn chế lỗi trong quá trình restore.

  • Tích hợp bộ công cụ “SEO AND MARKETING TOOLS” với các tính năng: Kiểm tra và khai báo sitemap website; Google Blacklist Check; Link Building; See Your New Listings; Social Share; Email Marketing.
  • Hosting TMĐT được tích hợp sẵn công cụ Softaculous cho phép tự động cài đặt các mã nguồn (WordPress, Joomla, Opencart,…) thông qua các control panel phổ biến như cPanel, DirectAdmin, Plesk và nhiều control panel khác.
  • Đặc biệt, Hosting TMĐT giới hạn số lượng website trong mỗi gói (tối đa 3 website và không có lựa chọn mua thêm addon domain) để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website.

Hosting Doanh Nghiệp

Là nhà cung cấp Hosting – Server chất lượng cao với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế, VinaHost luôn mong muốn cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu website bán hàng/giao dịch thương mại điện tử đảm bảo về tốc độ, bảo mật và ổn định. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời dịch vụ Hosting thương mại điện tử.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: