Tổng Quan Dịch Vụ Hosting

WORDPRESS HOSTING

WordPress Hosting tại VinaHost là dịch vụ lưu trữ website chuyên biệt dành riêng cho mã nguồn WordPress. WordPress Hosting hỗ trợ từ PHP 4.4 đến PHP 8.0. Nhờ nguồn tài nguyên mạnh mẽ với phần cứng DELL + ổ cứng Full-SSD, Web Server LiteSpeed & Lscache, Imunify AV… WordPress Hosting có thể vận hành tốt các plugin của WordPress như Yoast SEO, WooCommerce, BuddyPress,…

LINUX HOSTING

Linux Hosting giá rẻ tại VinaHost là giải pháp lưu trữ web tương thích với hầu hết các mã nguồn PHP như: WordPress, Joomla, Drupal, NukeViet… Linx Hosting hỗ trợ PHP từ PHP 4.4 đến PHP 8.0; Hỗ trợ Python Web Application; Hỗ trợ NodeJS; Hỗ trợ Java. Linux Hosting cung cấp nhiều tùy chọn đa dạng về giá cả và tài nguyên, giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Các gói Hosting từ LH-Start đến LH2 phù hợp với các website không phức tạp, ít lượt truy cập. Nếu cần dung lượng lưu trữ lớn để quản lý nhiều website, khách hàng có thể chọn các gói từ LH3 đến LH6.

 

HOSTING DOANH NGHIỆP

Hosting Doanh Nghiệp SIÊU TỐC ĐỘ tại VinaHost phù hợp với khách hàng cần chạy website giới thiệu dịch vụ / bán hàng / thương mại điện tử… với quy mô vừa phải / lưu lượng truy cập ở mức trung bình cao, yêu cầu có độ ổn định, tốc độ xử lý nhanh. Hosting Doanh Nghiệp hỗ trợ PHP từ PHP 4.4 đến PHP 8.0; Hỗ trợ Python Web Application; Hỗ trợ NodeJS; Hỗ trợ Java. Bên cạnh giới hạn tài nguyên CPU – Ram – I/O cao, Hosting doanh nghiệp còn tích hợp sẵn SSL Let’s Encrypt bảo mật tối đa, Webserver Litespeed Enterprise & Hỗ trợ Litespeed Cache để tăng tốc website. Ngoài ra, Hosting doanh nghiệp giới hạn số lượng website trong mỗi gói ít để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website.

HOSTING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hosting Thương Mại Điện Tử (TMĐT) phù hợp các doanh nghiệp chuyên về TMĐT, cần chạy các website có cơ sở dữ liệu lớn / lượng truy cập nhiều / tốc độ xử lý cao / dùng các mã nguồn TMĐT chiếm dụng nhiều tài nguyên như Magento, OpenCart, Prestashop, CSCart, WordPress + Plugin Ecommerce, Joomla + Virtuemart... Hosting TMĐT hỗ trợ PHP từ PHP 4.4 đến PHP 8.0; Hỗ trợ Python Web Application; Hỗ trợ NodeJS; Hỗ trợ Java. Hosting TMĐT có giới hạn tài nguyên Storage, CPU, RAM, I/O cao vượt trội so với gói hosting Doanh Nghiệp / Linux Hosting, bảo mật tối đa với SSL Let’s Encrypt, tăng tốc hiệu quả nhờ WS. Litespeed & Litespeed Cache. Ngoài ra, Hosting TMĐT giới hạn số lượng website trong mỗi gói ít để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website.

 

SEO HOSTING

SEO Hosting giá rẻ tại VinaHost sử dụng cPanel và CloudLinux chống local hack 100%. Khi bạn sử dụng gói hosting thường để xây dựng hệ thống site vệ tinh, các site này sẽ có cùng địa chỉ IP. Các công cụ tìm kiếm như Google sẽ loại bỏ các liên kết trùng địa chỉ IP như vậy vì độ tin cậy thấp. Với SEO Hosting chất lượng, một tài khoản SEO Hosting có thể gán nhiều địa chỉ IP khác nhau. Bạn có thể chạy nhiều website trên gói hosting của mình và mỗi website có thể cài đặt IP riêng. Mục đích của việc này là để tối ưu và nâng cao thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm.

WINDOWS HOSTING

Windows Hosting chất lượng cao phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp cần hosting với tài nguyên cao và giá rẻ để lưu trữ một website giới thiệu sản phẩm/bán hàng viết bằng ngôn ngữ ASP.NET, được cung cấp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu, subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tài khoản & số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file.

HOSTING ĐẠI LÝ

Hosting Đại Lý tại VinaHost cho phép khách hàng chia các gói hosting nhỏ tương ứng với các thông số kỹ thuật tùy ý để cung cấp cho người dùng cuối. Cá nhân/doanh nghiệp mới khởi nghiệp, cá nhân/công ty thiết kế web,… là những đối tượng thích hợp trở thành đại lý hosting của VinaHost. Khách hàng hosting đại lý của VinaHost sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

SO SÁNH CÁC GÓI HOSTING TẠI VINAHOST


ĐẶC
ĐIỂM
WORDPRESS HOSTINGLINUX
HOSTING
HOSTING DOANH NGHIỆPHOSTING
TMĐT
SEO
HOSTING
WINDOWS HOSTINGUNLIMITED HOSTINGHOSTING
ĐẠI LÝ
Khách hàngKH đang chạy Website WordPress, cần sử dụng chuyên biệt, có nhiều tính năng tối ưu nhất cho mã nguồn nàyKH sở hữu website vừa và trung bình nhỏ, dùng mã nguồn PHP, cần lưu trữ nhiều websitesKH sở hữu website quy mô vừa phải, lượng truy cập ở mức trung bình cao, yêu cầu độ ổn định và tốc độ xử lý caoKH sở hữu website TMĐT (Magento, OpenCart, Prestashop…) có cơ sở dữ liệu và lượng truy cập lớn, cần độ ổn định và tốc độ xử lý caoKH cần xây dựng hệ thống website vệ tinh cho mục đích SEOKH sở hữu website dùng mã nguồn ASP.net, các mã nguồn yêu cầu SQL serverKH cần dung lượng lưu trữ không giới hạn, lưu trữ nhiều website với chi phí thấpKH cá nhân/doanh nghiệp muốn trở thành đại lý Hosting của VinaHost
Tài nguyênRất caoThấp – Trung bìnhCaoRất caoTrung bìnhTrung bình – CaoTrung bìnhTrung bình
Ổ cứngFull-SSDFull-SSDFull-SSDFull-SSDFull-SSDFull-SSDFull-SSDFull-SSD
Maximum I/O50 Mbps50 Mbps150 Mbps300 Mbps2 Mbps50 Mbps20 Mbps2 Mbps
Maximum CPU Usage4 cores3 cores6 cores8 cores2 cores3 cores2 cores2 cores
Control panelcPanelcPanelcPanelcPanelcPanelPleskcPanelcPanel
HĐHCloudLinuxCloudLinuxCloudLinuxCloudLinuxCloudLinuxWindowsCloudLinuxCloudLinux
Hỗ trợ nhiều IPCó sẵnCó sẵnCó sẵnCó sẵn3-15 IPCó sẵnCó sẵnCó sẵn
Lưu lượng truyền tảiKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Hỗ trợ PHPPHP 4.4 – PHP 8.0PHP 4.4 – PHP 8.0PHP 4.4 – PHP 8.0PHP 4.4 – PHP 8.0
Hỗ trợ NodeJS
Hỗ trợ Java
Hỗ trợ Python
Hỗ trợ tạo tài khoản con
LiteSpeed
Imunify AV
Keyword Tool
WordPress Toolkit
ModSecurity for WP
1-Click WP Optimizer
SSL miễn phí
Addon domains
JetBackup
Đánh giá
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem