WordPress Hosting 2021-03-31 08:00:16

GIỚI THIỆU


WORDPRESS HOSTING - HOSTING TỐT NHẤT CHO SITE WORDPRESS

WordPress Hosting tại VinaHost là dịch vụ lưu trữ website chuyên biệt dành riêng cho mã nguồn WordPress. Nhờ nguồn tài nguyên mạnh mẽ với phần cứng DELL + Ổ cứng full-SSD, WordPress Hosting có thể vận hành tốt các plugin của WordPress như Yoast SEO, WooCommerce, BuddyPress,... 

 • Web Server LiteSpeed & Lscache nhanh hơn gấp +6 lần.
 • Công cụ quản trị VinaHost WordPress ToolsWordPress Security, WordPress LiteSpeed Memcached, WordPress Plugins Manager.
 • Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress: [WordPress Default], [WordPress + LiteSpeed Cache + Yoast SEO], [WordPress + LiteSpeed Cache + Rank Math].
 • Miễn phí công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword, công cụ tạo Landing Page (VinaHost Landing Page).
 • Imunify AV - Giải pháp quét malware (virus, mã độc) hàng đầu, bảo mật tối đa cho WordPress.
 • CloudLinux chống Local Attack - Bảo mật dữ liệu với JetBackup.
 • Miễn phí SSL - Hỗ trợ IPv6.

BẢNG GIÁ


WPH-Start
WPH 1
WPH 2
WPH 3
WPH 4
85,000 VNĐ/Tháng
145,000 VNĐ/Tháng
230,000 VNĐ/Tháng
295,000 VNĐ/Tháng
405,000 VNĐ/Tháng
Dung Lượng

2GB

Dung Lượng

5GB

Dung Lượng

10GB

Dung Lượng

15GB

Dung Lượng

20GB

Lưu Lượng Truyền Tải Dữ Liệu

Unlimited

Lưu Lượng Truyền Tải Dữ Liệu

Unlimited

Lưu Lượng Truyền Tải Dữ Liệu

Unlimited

Lưu Lượng Truyền Tải Dữ Liệu

Unlimited

Lưu Lượng Truyền Tải Dữ Liệu

Unlimited

Hỗ Trợ Tên Miền

1

Hỗ Trợ Tên Miền

4

Hỗ Trợ Tên Miền

6

Hỗ Trợ Tên Miền

10

Hỗ Trợ Tên Miền

12

Tài Khoản Emails

30

Tài Khoản Emails

50

Tài Khoản Emails

75

Tài Khoản Emails

100

Tài Khoản Emails

150

Sao Lưu Hàng Ngày

Free

Sao Lưu Hàng Ngày

Free

Sao Lưu Hàng Ngày

Free

Sao Lưu Hàng Ngày

Free

Sao Lưu Hàng Ngày

Free

Thanh Toán

12 Tháng

Thanh Toán

12 Tháng

Thanh Toán

6 Tháng

Thanh Toán

6 Tháng

Thanh Toán

6 Tháng


CÁC GIỚI HẠN KHÁC ĐƯỢC ÁP DỤNG CHUNG CHO CÁC GÓI DỊCH VỤ
Max DB size 1 GB
MySQL max user connections 35
Max emails sent per hour 300
Virtual Memory 3 GB
DỊCH VỤ BỔ SUNG GIÁ 
 IP 100,000 VNĐ/1IP/tháng
Additional Diskspace (chỉ áp dụng cho gói WPH 4 - mua tối thiểu 5GB) 30,000 VNĐ/1GB/tháng

  LƯU Ý:

 • VinaHost không chịu trách nhiệm về các trường hợp website bị lỗi do mã nguồn của khách hàng. Chúng tôi chỉ hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân trong khả năng cho phép.
 • Các mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc đặt mua / đăng nhập vào giao diện quản lý gói dịch vụ chính trước khi đặt mua các lựa chọn nâng cấp và các dịch vụ bổ sung.
 • Gói dịch vụ chỉ có thể nâng cấp hoặc hạ cấp theo chu kỳ thanh toán.
 • Các giới hạn tài nguyên khác của WordPress Hosting: Xem tại đây.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

LiteSpeed nhanh hơn gấp 6 lần
LiteSpeed nhanh hơn gấp 6 lần
LiteSpeed WebServer & LSCache được tích hợp giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với hệ thống thông thường, mang lại tốc độ vượt trội cho website.
Công cụ quản trị VinaHost WordPress Tools toàn diện
Công cụ quản trị VinaHost WordPress Tools toàn diện
Hỗ trợ các công cụ quản lý WordPress được tích hợp vào cPanel: WordPress Security, WordPress LiteSpeed Memcached, WordPress Plugins Manager.
Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress.
Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress
Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress: WordPress Default, WordPress + LiteSpeed Cache + Yoast SEO, WordPress + LiteSpeed Cache + Rank Math
Hỗ trợ công cụ Marketing miễn phí
Hỗ trợ công cụ Marketing miễn phí
Miễn phí công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword, công cụ tạo Landing Page (VinaHost Landing Page).
Phần cứng mạnh mẽ
Phần cứng mạnh mẽ
WordPress Hosting dùng máy chủ Dell và ổ cứng SSD tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu.
Tích hợp Imunify AV quét mã độc
Tích hợp Imunify AV quét mã độc
Tích hợp Imunify AV - Giải pháp quét malware (virus, mã độc) hàng đầu, quét hơn 97% các loại mã độc chỉ với 1 cú click, bảo mật tối đa cho WordPress.
CloudLinux chống Local-Attack
CloudLinux chống Local-Attack
Hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ, loại bỏ nguy cơ bị tấn công Local-Attack.
JetBackup
JetBackup
Backup định kỳ 7 bản trong 7 ngày gần nhất; tự động backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu và hạn chế lỗi trong quá trình restore.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua livechat, email, điện thoại với thời gian phản hồi tối đa trong vòng 15 phút.
Cam kết uptime 99%
Cam kết uptime 99%
Đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, giảm thiểu rủi ro Downtime xuống thấp nhất với cơ chế High Availability.
Tier 3 Data Center
Tier 3 Data Center
Toàn bộ máy chủ được đặt tại Data Center chuẩn Tier 3 uy tín nhất Việt Nam: Viettel IDC, VNPT DATA đảm bảo an toàn, ổn định cho máy chủ.
Không giới hạn tài nguyên
Không giới hạn tài nguyên
Tài nguyên Sub/Parked Domains, tài khoản FTP được cung cấp không giới hạn. Hỗ trợ version MySQL từ 5.5, 5.6, MariaDB 10. Cho phép tùy chỉnh các thông số và phiên bản PHP: 5.1, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Được. Bạn có thể chuyển website WordPress của mình từ nhà cung cấp hosting khác về VinaHost. Bạn có thể tự backup dữ liệu hoặc hoặc cung cấp thông tin hosting để VinaHost hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn.
VinaHost không khuyến khích điều này vì hệ thống máy chủ của chúng tôi được cấu hình tối ưu cho các website chạy mã nguồn WordPress. Với site WordPress, gói WordPress Hosting đem lại hiệu suất tốt nhất
Được. VinaHost cung cấp nhiều gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của VinaHost để tiến hành nâng - hạ cấp hoặc chuyển đổi WordPress Hosting sang gói hosting khác phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng thời điểm.
Được. Bạn có thể làm website bên ngoài và mua WordPress Hosting tại VinaHost. VinaHost sẽ kiểm tra các lỗi liên quan đến hosting, website... và thông báo để khách hàng xử lý. Ngoài ra, nếu khách hàng thiết kế website (WordPress) tại VinaHost, VinaHost sẽ tặng kèm WordPress Hosting tốc độ cao tùy theo gói dịch vụ thiết kế website mà khách hàng chọn lựa.
Backup hosting được thực hiện mỗi ngày, lưu lại 7 bản backup gần nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu cho website của bạn.
VinaHost sẽ lưu trữ dữ liệu WordPress Hosting của quý khách trong vòng 60 ngày kể từ khi ngưng dịch vụ. Khi hết 60 ngày, VinaHost sẽ thông báo tới quý khách trước khi hủy dữ liệu. Nếu khách hàng lưu trữ dữ liệu trên 30 ngày từ ngày hết hạn hosting, khách hàng cần thanh toán 50% chi phí theo bảng giá (bao gồm VAT).

WORDPRESS HOSTING SSD GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO WORDPRESS

Hosting WordPress là gì? WordPress Hosting tại VinaHost là dịch vụ lưu trữ website chuyên biệt được tạo ra dành riêng cho website WordPress, dễ dàng thao tác, quản lý với nguồn tài nguyên được cấp phát dựa trên nền tảng Cloud.

Gói WordPress Hosting chất lượng cao phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp vận hành site WordPress có nhu cầu sử dụng tài nguyên lớn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm gói hosting mạnh mẽ, ổn định, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho mã nguồn WordPress thì WordPress Hosting SSD chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

WordPress Hosting giá rẻ tại VinaHost có các tính năng nổi bật sau:

✅ Hiệu suất cao nhờ nguồn tài nguyên phần cứng mạnh mẽ nhờ sử dụng phần cứng DELL, ổ cứng full-SSD tối đa hiệu năng và tính ổn định, nhờ vậy hosting luôn chạy mượt, tăng hiệu năng và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Toàn bộ server trong và ngoài nước đều được đặt tại Data Center Tier 3 trở lên, đảm bảo hiệu suất, tính ổn định và an toàn cho hệ thống.
 
https://vinahost.vn/uploads/8/tincongnghe/wordpress-hosting-gia-re-vinahost.png

✅ Tốc độ xử lý nhanh chóng nhờ tích hợp Web Server LiteSpeed & Lscache, tăng tốc vượt trội gấp 6+ lần so với hosting thông thường và nhanh hơn +500% so với NGINX trước đây.

✅ Tích hợp Imunify AV - Giải pháp quét malware (virus, mã độc) hàng đầu, bảo mật tối đa cho WordPress.
- Phát hiện mọi phần mềm độc hại: Phát hiện mọi file độc hại bao gồm backdoors, web-shells, viruses, hacker tools, ‘blackhat SEO’ scripts, phishing pages và nhiều loại khác.
- Quét hơn 97% mã độc chỉ với 1 cú click: Các kỹ thuật giải mã file nâng cao của Imunify AV cho phép phát hiện mã độc được mã hóa nhúng trong file, và có khả năng loại bỏ hơn 97% mã độc một cách tự động.
Giao diện quản trị thân thiện: Giao diện quản trị thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng giám sát và kiểm soát mức độ bảo mật và tài nguyên máy tính cho tất cả website và người dùng trên server.

 

✅ Tích hợp sẵn bộ công cụ quản trị VinaHost WordPress Tools được tích hợp vào cPanel bao gồm WordPress Security, WordPress LiteSpeed Memcached, WordPress Plugins Manager, giúp bạn dễ dàng thao tác quản trị site WordPress một cách toàn diện.

✅ Cung cấp 3 chuẩn Tempalte cơ bản WordPress gồm WordPress Default; WordPress + LiteSpeed Cache + Yoast SEO; WordPress + LiteSpeed Cache + Rank Math, cho phép bạn tùy chọn theo ý thích.

✅ Cung cấp miễn phí các công cụ Marketing gồm công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword hỗ trợ quá trình SEO, công cụ tạo Landing Page (VinaHost Landing Page) để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

✅ Bảo mật toàn diện với Hosting chạy trên nền CloudLinux – HĐH tối ưu và bảo mật dành cho server Cloud Linux, hạn chế nguy cơ bị tấn công Local. Ngoài ra, tất cả các gói WordPress Hosting đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.

✅ Sử dụng công nghệ sao lưu và khôi phục dữ liệu JetBackup, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu. Jetbackup cho phép bạn thực hiện sao lưu mỗi ngày mà không cần can thiệp; cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần dữ liệu; cho phép download các bản backup để lưu trữ; hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu và hạn chế lỗi trong quá trình restore.

✅  WordPress Hosting SSD giá rẻ cung cấp không giới hạn tài nguyên Sub/Parked Domains, tài khoản FTP; Hỗ trợ version MySQL từ 5.5, 5.6, MariaDB 10; Cho phép tùy chỉnh các thông số và phiên bản PHP: 5.1, 5.2, 5.3, 5.4, 5.5, 5.6, 7.0, 7.1. Ngoài ra, VinaHost niêm yết giới hạn tài nguyên (CPU, RAM, I/O…) cho từng gói dịch vụ rất chi tiết trên website, bạn có thể kiểm tra dễ dàng trên giao diện quản lý Hosting.

✅ Quý khách hàng có thể quản trị Hosting WordPress tốt nhất dễ dàng dễ dàng với phiên bản mới nhất của cPanel với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,... Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng, đừng lo lắng vì chúng tôi luôn hỗ kỹ thuật toàn thời gian qua các kênh sau: email đến support@vinahost.vn hoặc gọi đến Hotline 1900 6046 nhấn phím 3 gặp phòng Kỹ thuật 24/7 của VinaHost.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, VinaHost tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ WordPress Hosting chất lượng cao, được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phần cứng mạnh mẽ với sự hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật VinaHost.

Nếu bạn cần hỗ trợ dùng thử miễn phí WordPress Hosting free, xin vui lòng liên hệ VinaHost:

Email: support@vinahost.vn

Hotline: 1900 6046

Livechat: https://livechat.vinahost.vn/chat.php

3.75 star / 10 vote