Anti-DDoS

DỊCH VỤ ALIBABA CLOUD ANTI-DDOS LÀ GÌ?

Alibaba Cloud Anti-DDoS là một biện pháp chống DDoS toàn diện cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ một cách thông minh trước các cuộc tấn công DDoS tinh vi, giảm rủi ro thua lỗ kinh doanh và giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn.

Dịch vụ chống DDoS dựa trên các trung tâm quét toàn cầu của Alibaba Cloud, kết hợp với các hệ thống bảo vệ và phát hiện DDoS thông minh được phát triển tại Alibaba, tự động giảm thiểu các cuộc tấn công và tăng cường bảo mật cho các ứng dụng của bạn, giảm nguy cơ bị tấn công nguy hiểm.

Mạng bảo vệ DDoS toàn cầu để giảm thiểu tấn công băng thông

Là hệ thống chống DDoS của Alibaba Group, Các sản phẩm Chống DDoS của Alibaba Cloud đã được triển khai tới các trung tâm quét trên toàn cầu, hoạt động như một mạng bảo mật với tổng công suất giảm thiểu trên 10 Tbit/giây. Alibaba Cloud Anti-DDoS giúp giảm khoảng 2.500 cuộc tấn công DDoS hàng ngày và đã thành công trong việc bảo vệ chống lại cuộc tấn công DDoS 1 Tbit/giây.

Biện pháp bảo vệ thông minh chống lại các cuộc tấn công tinh vi

Là một hệ thống chống DDoS có sự hỗ trợ của AI được phát triển dựa trên dữ liệu lớn và công nghệ máy học, Alibaba Cloud Anti-DDoS có thể tự động giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS tinh vi, cũng như nhanh chóng điều chỉnh các chính sách bảo vệ dựa trên các trường hợp cụ thể của một cuộc tấn công. Điều này có thể giúp bạn giảm chi phí vận hành và bảo trì một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự ổn định cho hoạt động kinh doanh của bạn.

TÙY CHỌN CƠ BẢN CỦA CÁC GÓI ANTI-DDOS

https://img.alicdn.com/tfs/TB1gsNyzHr1gK0jSZR0XXbP8XXa-128-128.png

Anti-DDoS Cao cấp
Giải pháp bảo vệ chung

https://img.alicdn.com/tfs/TB1nt8yzUT1gK0jSZFrXXcNCXXa-128-128.png

Anti-DDoS Cơ bản
Bảo vệ cho nhiều IP hoặc toàn bộ mạng
https://img.alicdn.com/tfs/TB1RYpDzQT2gK0jSZFkXXcIQFXa-128-128.png

GameShield
Biện pháp bảo vệ cho ứng dụng di động

Các tính năng:

 • Khả năng giảm thiểu hơn 1Tbps
 • Vận dụng AI để giảm thiểu các cuộc tấn công tinh vi
 • Ẩn IP máy chủ nguồn
Các tính năng:

 • Không cần thay đổi IP của ứng dụng
 • Chia sẻ khả năng bảo vệ trong một tài khoản
 • Biện pháp bảo vệ hỗ trợ các dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu
Các tính năng:

 • Biện pháp chống tấn công TCP tùy chỉnh
 • Phát hiện mối đe dọa trong môi trường máy khách di động
 • Tự động phát hiện và cách ly máy khách có chưa mã độc
Ứng dụng: Tất cả các tình huốngỨng dụng: Giáo dục trực tuyến,  Truyền phát video, Data Center, Doanh nghiệpỨng dụng: Ứng dụng di động

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TỪNG GÓI ANTI-DDOS SERVICE

Anti-DDoS Cao cấp
Anti-DDoS Cao cấp chuyển hướng lưu lượng truy cập mạng sang mạng Anti-DDoS toàn cầu của Alibaba Cloud thông qua việc phân giải DNS, giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS băng thông và các cuộc tấn công DDoS rút cạn tài nguyên.

 • Mạng dung lượng cao: Anti-DDoS Cao cấp sử dụng các trung tâm thanh lọc phân bố trên toàn cầu để cung cấp biện pháp bảo vệ băng thông với hơn 10 Tbit/giây trên toàn cầu.
 • Bảo vệ toàn diện: Anti-DDoS Cao cấp cung cấp biện pháp bảo vệ tại các lớp mạng, truyền tải và ứng dụng để giảm thiểu nhiều cuộc tấn công lớn.
 • Bảo vệ máy chủ gốc: Anti-DDoS Cao cấp cho phép che IP thật cho các địa chỉ IP máy chủ gốc thực sự và đưa vào lại lưu lượng sạch cho Alibaba Cloud ECS, EIP, SLB và WAF bằng cách sử dụng proxy ngược.
 • Giảm thiểu tải trọng cho máy chủ gốc: Anti-DDoS Cao cấp sử dụng lại các phiên kết nối mà không bị mất thông tin để giảm khối lượng công việc của máy chủ gốc và cải thiện hiệu suất.
Anti-DDoS

 

Anti-DDoS Cơ bản
Anti-DDoS Cơ bản cung cấp dịch vụ chống DDoS trước các cuộc tấn công băng thông mà không cần thay đổi địa chỉ IP máy chủ gốc dựa trên mạng Anti-DDoS của Alibaba Cloud.

 • Triển khai minh bạch: Anti-DDoS Cơ bản ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS mà không thay đổi kiến trúc dịch vụ hay khiến mạng chậm hơn.
 • Chia sẻ tài nguyên bảo vệ:Tài nguyên bảo vệ của Anti-DDoS Cơ bản có thể được chia sẻ giữa các dịch vụ đám mây trong tài khoản của bạn, để giúp bạn nhanh chóng nâng cấp bảo mật mạng tổng thể.
 • Bảo vệ cơ sở hạ tầng: Anti-DDoS Cơ bản hỗ trợ giảm thiểu DDoS dựa trên BGP, có thể bảo vệ toàn bộ mạng trong các trung tâm dữ liệu bên ngoài Alibaba Cloud hoặc các tài nguyên Alibaba Cloud BYOIP (Sử dụng địa chỉ IP của riêng bạn).
 • Hỗ trợ IPv6: Anti-DDoS Cơ bản cho phép triển khai nhanh chóng biện pháp bảo vệ Anti-DDoS dựa trên IPv6.

 

GameShield

GameShield được tích hợp với SDK bảo mật tinh gọn của Alibaba Cloud để loại bỏ các cuộc tấn công DDoS nhắm mục tiêu vào các ứng dụng di động.

Truy tìm dấu vết tấn công: Dựa trên thông tin thời gian hoạt động của máy khách, các thuật toán phân cụm được sử dụng trong GameShield để theo dõi chính xác thông tin kẻ tấn công và tự động cách ly kẻ tấn công trong vòng vài giây.

Tăng tốc mạng: Bằng cách tận dụng mạng lưới toàn cầu của Alibaba Cloud, GameShield tích hợp SDK bảo mật của Alibaba Cloud để phân phối lưu lượng truy cập mạng và tự động nâng cấp hiệu suất mạng.

Bảo vệ giao thức tùy chỉnh: GameShield hoàn toàn tương thích với các giao thức chơi trò chơi dựa trên TCP, đồng thời cung cấp khả năng truyền dữ liệu được mã hóa để giải quyết các vấn đề về bảo mật giao thức trò chơi.

Bảo mật dịch vụ di động: GameShield sử dụng quy trình vân tay thiết bị (thông tin định danh thiết bị), giám sát môi trường hoạt động và thẻ hành vi lưu lượng để đảm bảo khả năng nhận biết rủi ro cho môi trường hoạt động trên thiết bị di động của người dùng.

KỊCH BẢN PHÒNG CHỐNG TẤN CÔNG DDOS CỦA ALIBABA CLOUD

Phối hợp chống DDoS toàn cầu
Phân phối lưu lượng truy cập mạng đến các trung tâm thanh lọc toàn cầu gần nguồn tấn công nhất

Biện pháp chống DDoS của Alibaba Cloud sử dụng công nghệ Anycast và Cân bằng tải máy chủ toàn cầu (GSLB) để phân phối lưu lượng truy cập mạng cho các trung tâm thanh lọc toàn cầu của Alibaba Cloud trên toàn thế giới, lọc lưu lượng độc hại khỏi nguồn của nó và tăng tối đa khả năng bảo vệ.

Khả năng chống DDoS có thể giải quyết các vấn đề sau
Vấn đề khó khăn trong việc bảo vệ khu vực duy nhất

Trung tâm thanh lọc ở mỗi khu vực có công suất hữu hạn, có thể gây khó khăn trong việc chống lại các cuộc tấn công DDoS băng thông lớn phát ra từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Alibaba Cloud Anti-DDoS gửi lưu lượng tấn công đến các trung tâm thanh lọc phân tán để tăng hiệu suất bảo vệ.

Tình trạng tắc nghẽn mạng xuyên biên giới trong các cuộc tấn công DDoS

Các cuộc tấn công DDoS có thể gây tắc nghẽn mạng xuyên biên giới, ảnh hưởng xấu đến các kết nối được thiết lập giữa các khu vực. Alibaba Cloud Anti-DDoS làm giảm tác động của các cuộc tấn công băng thông gần nguồn tấn công để giảm gánh nặng của mạng lưới xuyên biên giới.

ĐĂNG KÝ ALIBABA CLOUD ANTI-DDOS VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Đầu năm 2021, Công ty TNHH VinaHost trở thành đối tác chính thức của Alibaba Cloud ở mảng dịch vụ Cloud Based Services. VinaHost tham gia vào Alibaba Cloud Partner Network nhằm mục đích cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng với khả năng mở rộng, phục hồi, hiệu suất và tính đổi mới cao hơn.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký Alibaba Cloud Anti-DDoS, Alibaba Cloud ECS hoặc Alibaba cloud CDN, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua:

Elastic Compute Service

Đánh giá
3.5/5 - (24 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem