Dịch Vụ Quản Trị Máy Chủ

Dịch vụ quản trị máy chủ tại VinaHost bao gồm: Cài đặt và cấu hình – Hỗ trợ miễn phí – Quản trị máy chủ trọn gói – Xử lý theo sự cố.  Mỗi trường hợp sẽ được quy định cụ thể bằng văn bản chi tiết.

Cài đặt và cấu hình

Việc cài đặt và cấu hình máy chủ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và trọn gói theo yêu cầu của khách hàng tại thời điểm kích hoạt gói dịch vụ mới. Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ này khi cần thực hiện thao tác cài đặt và cấu hình lại hệ điều hành. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo [tại đây].

Hỗ trợ miễn phí

VinaHost luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ và hơn thế nữa để đảm bảo sự ổn định của website khách hàng. Chi tiết vui lòng tham khảo [tại đây].

Quản trị máy chủ trọn gói

Để đảm bảo chất lượng hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất, VinaHost cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ trọn gói với chi tiết giá cả [tại đây].

Xử lý theo sự cố

Thích hợp với những khách hàng có khả năng tự quản lý máy chủ riêng và thường xuyên duy trì được độ ổn định của website, dịch vụ hỗ trợ xử lý theo sự cố được VinaHost cung cấp để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những hỗ trợ khi cần thiết. Thông tin chi tiết dịch vụ này được mô tả [tại đây].
Đánh giá
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem