Thuê hosting giá rẻ - linux hosting

GIỚI THIỆU VỀ UNLIMITED HOSTING – HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Unlimited Hosting giá rẻ Full SSD tại VinaHost là một giải pháp phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp cần lưu trữ nhiều website với dung lượng rất cao hoặc không giới hạn dung lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Hosting không giới hạn tại VinaHost có 3 gói với các thông số tài nguyên dung lượng, tên miền, parked domain và tài khoản emails từ cao đến không giới hạn, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Unlimited Hosting SSD giá rẻ tương thích với hầu hết các mã nguồn PHP như: WordPress, Joomla, Drupal, NukeViet…. Các tính năng ưu việt của hosting không giới hạn có thể kể đến như:

Tốc độ vượt trội: Tốc độc load-page được tính bằng khoảng thời gian từ lúc user bắt đầu truy cập trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Tốc độ là yếu tố cực kì quan trọng khi đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố: 1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO (các công cụ tìm kiếm coi tốc độ tải là yếu tố quan trọng để xếp hạng website, vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng).

Thuê hosting giá rẻ 01 - linux hosting

Bảo mật cao: Unlimited Hosting chạy trên nền CloudLinux – hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ Cloud Linux giúp loại bỏ tối đa nguy cơ bị tấn công Local Attack.

Ngoài ra tất cả các gói Linux Hosting không giới hạn đều được tích hợp AutoSSL, đảm bảo website luôn bảo mật.

  • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
  • Đảm bảo mọi thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
  • Website được xác thực và bảo mật ổn định.

An toàn dữ liệu: Là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên.

Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục JetBackup, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất cho unlimited shared hosting.

JetBackup có các tính năng ưu việt sau: Tự động backup hàng ngày mà không cần can thiệp; Cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần; Cho phép download các bản backup để lưu trữ; Thông báo tự động các tiến trình backup

Jetbackup giúp quý khách hàng thực hiện backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup và hạn chế lỗi trong quá trình restore so với Backup R1Soft trước đây.

Dễ sử dụng: Quý khách hàng có thể quản trị Unlimited Hosting dễ dàng dễ dàng bằng tài khoản cPanel phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,…

Với giao diện tiếng Việt, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ kỹ thuật 24/7 toàn thời gian bất kể ngày đêm cho quý khách hàng qua các kênh liên hệ sau: email đến support@vinahost.vn hoặc gọi đến Hotline 1900 6046 nhấn phím 3 gặp phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Siêu ổn định: Unlimited Hosting sử dụng phần cứng mạnh mẽ (Máy chủ Dell và ổ cứng SSD 100%) giúp tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu.

Toàn bộ máy chủ trong và ngoài nước của VinaHost đều được đặt tại Data Center đạt chuẩn Tier 3 trở lên, đảm bảo tính ổn định, an toàn, bảo mật cho hệ thống. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:

Unlimited Hosting

  • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
  • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời.

+12 năm kinh nghiệm + các chuyên gia trong lĩnh vực Server – Hosting: VinaHost có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting – Server tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Là người tiên phong, chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và biết làm thế nào để tạo ra dịch vụ Hosting chất lượng, đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng.

Chi phí hợp lý với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt: VinaHost không chạy đua với các nhà cung cấp giá rẻ mà đưa ra chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, Unlimited Hosting có giá chỉ từ 15,000 VNĐ/tháng và cho phép khách hàng trả tiền linh hoạt theo chu kỳ tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dùng thử miễn phí cho Unlimited Hosting trong 7 ngày và hoàn tiền 100% trong 30 ngày đầu nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

Để dùng thử Unlimited Hosting giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ VinaHost theo thông tin bên dưới nhé!

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: