Đa Dạng Lĩnh Vực Kinh Doanh Với Tên Miền .BIZ.VN

Tên miền .BIZ.VN được ưu tiên trong đăng ký sử dụng tên miền dưới với chủ thể tổ chức là doanh nghiệp mới thành lập, hộ kinh doanh để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, phát triển kinh tế số.

Tên miền .biz.vn là tên miền Việt Nam có thể dùng cho cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, Giải Trí, Du Lịch, Bán Hàng, Ẩm thực, Nhà Hàng, Luật, Giáo dục, Sức Khỏe, CNTT, Truyền hình, Phần mềm, Dịch vụ. Tên miền .biz.vn là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO xây dựng hệ thống website vệ tinh có tên miền đẹp theo lĩnh vực nếu còn.

Tương lai của Internet là định hướng phân khúc theo khách hàng mục tiêu nên các địa chỉ website cũng chuyên biệt theo lĩnh vực, giúp khách hàng nhận biết trước cả khi họ truy cập vào website. Tên miền .Biz.vn sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng khi bạn là nhà kinh doanh chuyên nghiệp.

Tên miền .Biz.vn không chỉ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội và với nhà đầu tư. Khi sử dụng tên miền .Biz.vn cho website của mình, có nghĩa bạn là một doanh nghiệp hoạt động nghiêm túc ở Việt Nam.

Ngoài vấn đề thương hiệu trong kinh doanh, tên miền .Biz.vn ngắn gọn, chuyên nghiệp và dễ ghi nhớ còn giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO. Khi khách hàng muốn tìm một địa chỉ doanh nghiệp, họ chắc chắn sẽ lưu ý những website có đuôi mang ý nghĩa kinh doanh. Vì vậy tên miền .Biz.vn sẽ tạo cho bạn lợi thế lớn, gia tăng tỉ lệ nhấp chuột, từ đó thứ hạng SEO cũng sẽ tăng theo.

Trong thời kì bùng nổ internet, việc xâm nhập, tấn công các trang web của các hacker đã gây ra rất nhiều tổn thất, nếu tên miền của doanh nghiệp không được bảo mật cao thì rất dễ bị tấn công. Với những nhà đăng ký tên miền uy tín thì việc tăng độ bảo mật cho tên miền là rất quan trọng vì đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp và nhà đăng lý cùng có lợi. Tên miền .BIZ.VN có độ bảo mật khá cao nên việc tấn công là rất khó, nếu có sự thay đổi nhà đăng ký sẽ can thiệp và phối hợp với chủ sở hữu tên miền tìm cách ngăn chặn và khắc phục.

Trong năm 2022, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC – Bộ Thông tin và Truyền thông) có kế hoạch triển khai mạnh tên miền .Biz.VN như là một thương hiệu chuyên nghiệp. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để đón đầu bảo vệ ngay thương hiệu Việt của mình trước khi quá muộn.

Nếu bạn đã và đang là doanh nghiệp thì hãy tự tin sử dụng tên miền .BIZ.VN vừa tạo khác biệt vừa tăng sự chú ý cho khách hàng. Bạn cũng nên chọn những nhà đăng ký tên miền uy tín trên thị trường để mua, tránh trường hợp mua phải tên miền không đảm bảo, mất dữ liệu quan trọng.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

LiveZilla Live Chat Software