[Seo Marketing Tools] Ưu điểm các gói SEO Hosting | VinaHost.VN

Tích hợp Plugins SEO AND MARKETING TOOLS trên gói SEO Hosting sẽ hỗ trợ các bạn thêm một số công cụ để tối ưu marketing. Xem ngay!

[Seo Marketing Tools] Ưu điểm các gói SEO Hosting

I. SEO Hosting là gì?

SEO hosting là gói hosting được tạo ra nhằm tối ưu quá trình SEO. Với SEO Hosting tại VinaHost, một tài khoản SEO Hosting có thể gán nhiều địa chỉ IP khác nhau. Bạn có thể chạy nhiều website trên gói hosting của mình và mỗi website có thể cài đặt IP riêng khác nhau. Mục đích của việc này là để tối ưu và nâng cao thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm.

 • IP public riêng cho từng website.
 • Tối ưu mã nguồn WordPress.
 • AutoSSL miễn phí.
 • Hệ điều hành CloudLinux.
 • Tích hợp bộ công cụ “SEO AND MARKETING TOOLS” với các tính năng: Kiểm tra và khai báo sitemap website; Google Blacklist Check; Link Building; See Your New Listings; Social Share; Email Marketing.

II. Các ưu điểm nổi bật của gói SEO Hosting Chất Lượng Tại VinaHost

Ngoài các website sẽ được triển khai trên mỗi IP Public khác lớp C thì dịch vụ SEO Hosting chất lượng cao tại VinaHost còn tích hợp bộ công cụ  “SEO AND MARKETING TOOLS” với các tính năng sau:
 • Kiểm tra và khai báo sitemap website
 • Hỗ trợ Google Blacklist Check
 • Link Building
 • See Your New Listings
 • Social Share
 • Email Marketing

seo-and-marketing-tools

III. Cách sử dụng SEO AND MARKETING TOOLS trên SEO Hosting

1. Sitemap website:

Việc tạo sitemap cho website hết sức quan trọng. Việc tạo file robots.txt và sitemap của website cho phép bọ tìm kiếm của Google  (hay còn gọi là crawer) đọc đầy đủ website của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi. Trong đó:

 • File robots.txt đóng vai trò là chiếc vé cho phép Google bot vào wesbite của bạn để dò tìm các liên kết.
 • Sitemap là bản đồ giúp Google bot tìm và quét các link bài viết cũng như các internal link để thu thập website của bạn một cách đầy đủ.
Lưu ý: File robots.txt không được chặn các bot của Google – Các trang 404 nên được chuyển hướng về trang chủ nhất định, tránh việc bot của Google bị ngắt quãng khi quét qua website của bạn. Đây là mẫu robots.txt cơ bản nhất cho phép các bot của engine search vào website:
User-agent: *
Disallow:

Nếu dùng WordPress, bạn có thể cài đặt Plugins Yoast SEO để tự động tạo file sitemap và dùng tính năng này để check lại. Với các mã nguồn tự code, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng trên để tạo sitemap cho website của mình.

2
4

2. Google Blacklist Check

Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra website có bị liệt vào danh sách database blacklist của Google hay không.

5

 3. Link Building

Tính năng này hỗ trợ bạn tạo các link Business Directory miễn phí cho website. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể chọn 3 chủ đề của website để thêm backlinks từ Business Directory.

6

4.  See Your New Listings

Sau khi hoàn tất các bạn có thể click vào “See Your New Listings” để xem.

5. Social Share

Đây là công cụ trả phí. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp nhiều plugins miễn phí để tạo các icon social share như zotabox – easy social share buttons… Bạn có thể tham khảo khi dùng WordPress.
Digital Marketing Tools6. Email Marketing

Khi đăng ký 1 tài khoản miễn phí, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn sử dụng công cụ để gửi email marketing.

Tuy không phải là một giải pháp tổng thể, SEO AND MARKETING TOOLS vẫn là cách hiệu quả giúp bạn kiểm tra các vấn đề của website. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn như Site Audit, Links Building,… bạn có thể mua thêm các tính năng này.

Xem thêm:
>> SEO Hosting Chất Lượng
>> Thiết Kế Web Giá Rẻ – [ Nhanh – Sạch – Đẹp ]

Đánh giá
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem