[FREE] – WordPress Hosting Miễn Phí Trial VinaHost

Đăng ký WordPress Hosting Free 7 ngày tại VinaHost: SSD LiteSpeed | WordPress Toolkits | Tặng LandingPage & KeywordTools | JetBackup | Imunify AV.

[FREE] – WordPress Hosting Miễn Phí Trial VinaHost

 

1. WordPress Hosting là gì?

WordPress Hosting là gì và có những ưu điểm nào?

WordPress được phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP, sử dụng hệ quản trị CSDL MySQL và được sử dụng để phát triển website – blog. PHP và MySQL cũng là hai thành phần ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại, được hỗ trợ trên mọi dịch vụ Web Hosting.

 

 

WordPress Hosting tại VinaHost là gói dịch vụ hosting chuyên biệt dành riêng cho website sử dụng mã nguồn WordPress. Ngoài các tính năng được tích hợp hỗ trợ tốt nhất cho WordPress, gói hosting WordPress này giúp website của bạn luôn chạy mượt mà ổn định nhờ nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm mạnh mẽ.

 • Phần cứng DELL + ổ cứng Full-SSD, cho phép vận hành tốt các plugin của WordPress như Yoast SEO, WooCommerce, BuddyPress,…
 • Web Server LiteSpeed & Lscache nhanh hơn gấp +6 lần.
 • Công cụ quản trị VinaHost WordPress Tools: WordPress Security, WordPress LiteSpeed Memcached, WordPress Plugins Manager.
 • Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress: [WordPress Default], [WordPress + LiteSpeed Cache + Yoast SEO], [WordPress + LiteSpeed Cache + Rank Math].
 • Miễn phí công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword, công cụ tạo Landing Page (VinaHost Landing Page).
 • CloudLinux chống Local Attack – Bảo mật dữ liệu với JetBackup.
 • Server đặt tại Data Center chuẩn Tier 3 trở lên trong và ngoài nước, đảm bảo Uptime 99.99%.
 • Miễn phí SSL – Hỗ trợ IPv6 – Cài đặt IP miễn phí theo nhu cầu.

 

2. Tính năng WordPress Hosting giá rẻ tại VinaHost

VinaHost tự tin cung cấp gói host WordPress giá rẻ với những ưu điểm vượt trội về tính năng cũng như giá cả so với nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy điểm qua lần lượt từng tính năng nhé!

2.1 Khác biệt ngay từ giao diện Đăng Nhập – Quản Trị

Hosting WordPress tại VinaHost sử dụng giao quản trị riêng biệt, được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, đem lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng ngay từ bước đăng nhập.

control panel wordpress hosting
 

VinaHost cung cấp dịch vụ WordPress Hosting tốt nhất sử dụng cPanel version mới nhất, tối ưu, thân thiện. Quý khách hàng có thể quản trị WordPress Hosting dễ dàng như tùy chỉnh cấu hình, cài đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu thực tế với đầy đủ tính năng như Email Filter, Spam Assassin, IP blocker, Addon Domain,…

Với giao diện tiếng Việt, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng. Đặc biệt, trong trang quản trị, bạn có thể tùy ý sử dụng bộ công cụ VinaHost WordPress Application và VinaHost Marketing Addons chỉ có tại VinaHost.

 


Đây là hai điểm cộng lớn của WordPress Hosting chất lượng cao tại VinaHost nếu so sánh với các nhà cung cấp khác hiện có trên thị trường.

2.2. Tăng tốc website WordPress LiteSpeed NHANH hơn gấp 6 LẦN

Hosting WordPress giá rẻ tại VinaHost tích hợp LiteSpeed WebServer (LSWS) là một trong những Webserver hoạt động trên hệ điều hành Linux có hiệu suất tốt và nhanh nhất hiện nay. LSWS có ưu điểm vượt trội hơn hẳn Apache WS. Cụ thể:

 • Tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS + 10 lần.
 • Tốc độ xử lý PHP trên LSWS cao hơn từ +1,5 đến +3 lần.
 • Tăng tốc website vượt trội hơn +500% so với NGINX và nhanh hơn gấp +6 lần so với web hosting thông thường.

LSCache là một module bộ nhớ đệm dựa trên server được xây dựng trực tiếp trên LSWS. Nó lưu các phiên bản tĩnh của các trang .html nhằm tăng tốc độ truy cập lần tiếp theo cho các trang đó. Plugin LSCache đứng đầu trong số các giải pháp bộ nhớ cache vì chúng có kết nối với cả serer và ứng dụng.

 

Để sử dụng LSCache, server chứa hosting WordPress được cài đặt LiteSpeed. Tại VinaHost, chúng tôi tích hợp LiteSpeed WebServer & LSCache cho WordPress Hosting, giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với hệ thống thông thường, mang lại tốc độ vượt trội cho website.

2.3. Công cụ quản trị VinaHost WordPress Application toàn diện

Là Hosting chuyên biệt cho WordPress, WordPress Hosting chất lượng cao cung cấp các công cụ quản trị WordPress toàn diện được tích hợp vào cPanel:

 

Quản lý trang WordPress: cho phép bạn quản lý cài đặt toàn bộ WordPress Plugins, Themes… với bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng.

Tối ưu WordPress: phát hiện, đề xuất, giúp cải thiện, tối ưu các vấn đề mà website WordPress của bạn đang gặp phải.

 

Kiểm tra mã độc: phát hiện và tiêu diệt mã độc bằng công cụ Imunify AV – Giải pháp quét malware (virus, mã độc) hàng đầu, bảo mật tối đa cho WordPress.

– Phát hiện mọi phần mềm độc hại: Phát hiện mọi file độc hại bao gồm backdoors, web-shells, viruses, hacker tools, ‘blackhat SEO’ scripts, phishing pages và nhiều loại khác.

– Quét hơn 97% mã độc chỉ với 1 cú click: Các kỹ thuật giải mã file nâng cao của Imunify AV cho phép phát hiện mã độc được mã hóa nhúng trong file, và có khả năng loại bỏ hơn 97% mã độc một cách tự động.

– Giao diện quản trị thân thiện: Giao diện quản trị thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng giám sát và kiểm soát mức độ bảo mật và tài nguyên máy tính cho tất cả website và người dùng trên server.

 

 

Bảo mật cho website WordPress:

 • Kiểm tra hoạt động bảo mật của website
 • Theo dõi tín hiệu tập tin hệ thống
 • Quét phần mềm độc hại từ xa
 • Giám sát danh sách đen
 • An toàn hiệu quả với Hardening
 • Các hành động bảo mật sau khi hack
 • Thông báo bảo mật cho quản trị
 • Chế độ Tường lửa cho trang website

 

2.4. Tích hợp công cụ Marketing MIỄN PHÍ trên Hosting WordPress: Công Cụ Lập Và Phân Tích Từ Khóa

Để nghiên cứu và lập kế hoạch từ khóa, ngoài kiến thức, kỹ năng, bạn còn cần dùng các công cụ, thủ thuật để tìm ra một bộ từ khóa phù hợp với định hướng chiến lược mà bạn muốn hướng tới. Dựa vào bộ từ khóa này, bạn sẽ định hướng xây dựng nội dung cốt lõi của website cũng như thực hiện các chiến dịch quảng cáo nếu cần.

 

 

Nếu bạn muốn khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó trên công cụ tìm kiếm, trang web của bạn sẽ xuất hiện ở TOP đầu, thì bạn phải SEO hoặc chạy quảng cáo cho website của mình. Và nghiên cứu từ khóa chính là việc đầu tiên cần làm. Hay nói cách khác, lập, phân tích và xây dựng từ khóa là bước không thể thiếu trong quá trình SEO – quảng cáo hiện nay.

Để hỗ trợ bạn trong quá trình SEO – Markting, VinaHost cung cấp miễn phí Công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword Search ToolChúng tôi tự hào là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp công cụ này vào WordPress Hosting và cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Xin gửi đến bạn một vài thông tin tổng quan về VinaHost Keyword Search Tool:

 • Giúp bạn nghiên cứu – phân tíchlập kế hoạch từ khóa để tối ưu nội dung, phục vụ cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và SEM (triển khai quảng cáo trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm).
 • Giao diện tiếng Việt trực quan, dễ hiểu, dễ sử dụng.
 • Để sử dụng công cụ này, từ trang quản trị cPanel, tại mục VINAHOST MARKETING ADDONS, bạn chọn VinaHost Keyword Search Tool:

 

– Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Công Cụ Phân Tích Từ Khóa với giao diện dưới đây:

 

 

– Nhập từ khóa cần tìm, nhấn Phân Tích, công cụ này sẽ thống kê từ khóa dưới dạng biểu đồ, thống kê theo các yếu tố như thời gian,  thiết bị, tần suất,…

 

– Công cụ có đầy đủ chức năng tìm kiếm từ khóa, lọc từ khóa theo ngôn ngữ, vị trí địa lý, nền tảng trực tuyến, xu hướng, chi phí tối đa – tối thiểu ước tính cho từ khóa nếu chạy quảng cáo Adwords,…

 

 

– Phân tích từ khóa chính, từ khóa liên quan, từ khóa mở rộng,…

 

VinaHost mong rằng WordPress Hosting tích hợp Công cụ phân tích từ khóa VinaHost Keyword Search Tool Miễn Phí của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc xây dựng và quảng bá trang web của mình.

2.5. Tích hợp công cụ Tạo LandingPage Miễn Phí – Hỗ trợ Quảng Bá và Bán Hàng

Landing Page là gì? Landing Page là một trang có có yếu tố như giao diện, nội dung và tên miền tương tự như một website bình thường. Tuy nhiên, LandingPage đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định (giới thiệu sản phẩm/khóa học, bán hàng, sự kiện,..). Đa phần các Landing Page chỉ gói gọn nội dung trong một trang duy nhất. Thông qua Landing Page, người dùng sẽ tiếp nhận được các thông tin cốt lõi nhất mà bạn muốn thể hiện.

 

Về chuyên ngành, Landing Page còn được hiểu là trang đích (trang mục tiêu) và mục tiêu chính của nó là thu hút lượt xem, lượt click, hay kích thích hành vi mua hàng của người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, đăng kí nhận thông tin, click mua hàng,…

>>> [Landing Page Là Gì] – Landing Page Khác Gì WEBSITE | VinaHost.VN

Bên cạnh công cụ Công cụ phân tích từ khóa, VinaHost còn tích hợp thêm Công cụ tạo Landing Page miễn phí hỗ trợ Marketing – Bán Hàng. Công cụ này cho phép bạn tạo Landing page dựa trên các Template có sẵn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu; dễ dàng tiếp cận và thu hút người dùng hơn.

Các điểm cộng của công cụ này có thể kể đến như sau:

 • Giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng.
 • Cung cấp nhiều Templates đa dạng, nhiều chủ đề, ngành đề, lĩnh vực,… để bạn tùy chọn.
 • Dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác kéo – thả, chỉnh sửa trực tiếp trên giao diện sẵn có, linh hoạt tùy biến thêm – xóa – sửa các elements của Template theo ý thích.
 • Để sử dụng công cụ VinaHost LandingPage, từ trang quản trị cPanel, tại mục VINAHOST MARKETING ADDONS, bạn chọn Landing Page:

– Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Tổng Quan. Tại đây, để khởi tạo Landingpage của mình, bạn chọn một giao diện mẫu bất kỳ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của bạn:

 

 • Tại trang giao diện chỉnh sửa của Template, bạn có thể trực tiếp thêm – xóa – sửa các elements trên giao diện sẵn có.

 

– Một Landing Page có đầy đủ các thành phần cần thiết phù hợp với lĩnh vực mà bạn chọn từ Giới Thiệu Sản Phẩm, Tính Năng, Bảng Giá, Liên Hệ,…

 

 

– Sau khi tạo xong Landing Page, bạn có thể đổi tải Source về và upload lên domain chính/subdomain… của website mình để tăng độ chuyên nghiệp.

 

VinaHost tin rằng WordPress Hosting giá tốt tích hợp công cụ tạo Lading Page miễn phí sẽ hỗ trợ khách hàng quảng bá – tăng doanh số hiệu quả.

2.6. Cung cấp 3 chuẩn Template cơ bản WordPress

VinaHost cung cấp Hosting WordPress giá rẻ với 3 chuẩn Template cơ bản WordPress:

 • WordPress Default
 • WordPress + LiteSpeed Cache + Yoast SEO.
 • WordPress + LiteSpeed Cache + Rank Math.

Bạn có thể tùy chọn theo ý thích template phù hợp nhất với nhu cầu. Bên cạnh LiteSpeed với các tính năng ưu việt kể trên, chúng tôi còn tích hợp sẵn 2 plugin hỗ trợ tối ưu SEO hiệu quả, bạn không cần phải tốn công cài đặt khi mua host WordPress giá rẻ.

Yoast SEO:

 • Tạo sơ đồ trang web XML
 • Cho phép chỉnh sửa các tệp .htaccess và robot.txt
 • Kiểm soát permalink của website
 • Cho phép cài đặt và tích hợp dữ liệu từ các plugin SEO khác
 • Hỗ trợ tối ưu SEO Onpage
 • Hỗ trợ tối ưu hóa từ khóa
 • Xem trước hiển thị kết quả tìm kiếm của Google
 • Cho phép lập hoặc không lập chỉ mục các phần nhất định của trang web
 • Xác minh và liên kết với Google Webmaster Tools

Rank Math:

 • Tích hợp tính năng quan trị WMT trên Website của bạn
 • Phân tích nội dung và từ khóa, tối ưu Onpage
 • Phát hiện lỗi thu thập dữ liệu từ Google
 • Tự động SEO hình ảnh
 • Tạo XML Sitemap, Rich Results Support, Article Schema, Product Schema, Recipe Schema, Local Business Schema, Ping Search Engines
 • SEO Analysis Tool dựa trên 40 yếu tố cơ bản
 • Local SEO Optimization
 • Hiển thị Shortcode thông tin liên lạc.
 • Xây dựng Internal Link
 • Tự động hiển thị Breadcrumbs trong Themes
 • Tìm và phát hiện lỗi 404
 • Công cụ xác minh Google, Bing, Alexa, Yandex & Pinterest
 • Trình chỉnh sửa robot.txt
 • Breadcrumbs trong Rank Math Seo tùy biến cao

2.7. JetBackup

Dữ liệu là tài sản vô giá, do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu. Vậy nên, nếu bạn cần mua Hosting WordPress, hãy chọn nhà cung cấp có hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu miễn phí hàng ngày (ít nhất là hàng tuần).

Tại VinaHost, chúng tôi sử dụng công nghệ sao lưu và khôi phục dữ liệu Jetbackup, cung cấp miễn phí 7 bản backup định kỳ trong 7 ngày gần nhất, bảo đảm an toàn dữ liệu cho website của bạn.

JetBackup có các tính năng ưu việt sau:

 • Tự động backup hàng ngày mà không cần can thiệp
 • Cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần dữ liệu
 • Cho phép download các bản backup để lưu trữ
 • Thông báo tự động các tiến trình backup
 • Hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu
 • Hạn chế lỗi trong quá trình restore

Bên cạnh đó, hosting Wordpress gía r của VinaHost chạy trên nền CloudLinux – hệ điều hành tối ưu và bảo mật dành cho máy chủ Cloud Linux giúp loại bỏ tối đa nguy cơ bị tấn công Local Attack.

 

2.8. Phần cứng mạnh mẽ

Modern web network and internet telecommunication technology, big data storage and cloud computing computer service business concept: 3D render illustration of the server room interior in datacenter in blue light

Hosting WordPress dùng máy chủ Dell và ổ cứng SSD tăng hiệu năng, tính ổn định và tốc độ đọc ghi dữ liệu. Tài nguyên phần cứng mạnh mẽ giúp website của bạn luôn chạy mượt mà, tốc độ load nhanh chóng.

Để tăng hiệu suất thì VinaHost cấu hình WordPress Hosting với bộ nhớ (memory), hiệu năng và chất lượng đọc ghi (I/O) cao, hỗ trợ tối ưu nhất cho việc vận hành website.

2.9. Cam kết uptime 99% cho host WordPress giá rẻ

Việc cam kết Uptime chính là lời đảm bảo của nhà cung cấp Hosting rằng website luôn hoạt động ổn định, hạn chế tối đa nguy cơ Downtime. Tại VinaHost, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hosting miễn phí cho Wordpress Uptime 99,99%, đảm bảo duy trì hoạt động máy chủ ở mức tốt nhất.

Tại VinaHost, toàn bộ máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 trở lên tại Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo an toàn, ổn định cho máy chủ.

Các Trung tâm dữ liệu đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

 • Hiệu năng máy chủ: Đảm bảo luôn đáp ứng và duy trì nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
 • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời…
 • Độ ổn định: Độ ổn định có thể được đo bằng thời gian “uptime” của hệ thống. Như đã nói, chúng tôi cam kết 99.99% uptime, nghĩa là bạn sẽ luôn có thể truy cập vào dữ liệu của mình gần như ngay lập tức ở mọi thời điểm.
 • Khả năng mở rộng: Chi phép bạn mở rộng hệ thống bất cứ lúc nào.
 • Khả năng dự phòng: Hạ tầng và các thành phần đều được dự phòng; Các thiết bị CNTT được cung cấp bởi nhiều đường độc lập; Tất cả thiết bị phải được cung cấp bởi nguồn điện kép và cấu trúc liên kết phải phù hợp kiến trúc của Trung tâm dữ liệu.

 

2.10. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Với hosting Wordpress, bất kì sự cố nào xảy ra với hệ thống dù chỉ trong thời gian ngắn tính bằng giây cũng có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Tại VinaHost, chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua livechat, ticket, email, điện thoại với thời gian phản hồi tối đa trong vòng 15 phút.

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chủ lớn để đầu tư hệ thống máy chủ cũng như đội ngũ kỹ thuật riêng thì quá tốt. Nếu bạn chưa có khả năng quản trị WordPress Hosting, VinaHost sẽ hỗ trợ bạn 24/7 trong mọi thao tác cài đặt và sử dụng.

Với hơn 60+ chuyên viên về hệ thống và mã nguồn mở, VinaHost tự tin hỗ trợ bạn tốt nhất trong mọi trường hợp. Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi qua các kênh sau:

 • Email: support@vinahost.vn
 • Hotline: 1900 6046
 • Livechat: https://livechat.vinahost.vn/chat.php

 

3. Đăng kí dùng thử WordPress Hosting miễn phí tại VinaHost

​​​​​VinaHost cung cấp WordPress Hosting với bảng giá đa dạng về giá và cấu hình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, bạn được linh hoạt đăng kí dùng thử WordPress Hosting miễn phí 7 ngày, mua thêm tài nguyên, nâng cấp – hạ cấp hoặc chuyển đổi sang gói dịch vụ khác khi nhu cầu thay đổi.

XEM BẢNG GIÁ WORDPRESS HOSTING TẠI ĐÂY

Hiện tại, VinaHost đang giảm giá 60% toàn bộ các gói WordPress Hosting nhân dịp ra mắt. Để đăng ký dùng thử free hosting WordPress, quý khách hàng vui lòng liên hệ VinaHost qua các thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí nhé:

 • Hotline: 1900 6046 nhấn phím 1 (Chăm sóc khách hàng), phím 3 (Hỗ trợ kỹ thuật 24/7)
 • Email: cskh@vinahost.vn (Chăm sóc khách hàng), support@vinahost.vn (Hỗ trợ kỹ thuật 24/7).
 • Live chat: https://livechat.vinahost.vn/chat.php

>>> Khám phá nhiều bài viết hơn TẠI ĐÂY

LiveZilla Live Chat Software