YouTube Music: Nền tảng chia sẻ nhạc số 1 thêm tính năng mới

Youtube Music là nền tảng chia sẻ video trực tuyến và được phát triển bởi Google. Youtube Music là nơi mà người dùng có thể tìm kiếm, xem và tải lên các video về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm giải trí, giáo dục, âm nhạc, tin tức và thể thao. Youtube Music đã thông báo về tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực. Thực tế thì đây không phải là điều mới mẻ trong dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, chẳng hạn như Spotify và Apple Music đều đã có tính năng này từ khá lâu. Mới đây, YouTube Music cũng đã thêm tính năng này vào nền tảng của mình để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, hãy cùng VinaHost khám phá bạn nhé!

Giao diện Youtube Music
Giao diện Youtube Music

Tính năng hiển thị lời bài hát Youtube Music trên di động 

Bản cập nhật mới của YouTube Music đã bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực, tính năng này sẽ thực hiện tự động khi bài hát đang được phát trên Youtube Music.

Hiển thị lời bài hát theo thời gian thực sẽ hoạt động trên bất kỳ bài hát nào đã được đăng tải trên YouTube Music. Tính năng mới này sẽ đánh dấu theo từng lời bài hát trong thời gian thực và kích thước của lời bài hát sẽ được phóng to hơn trong tab Lyrics của ứng dụng YouTube Music.

Tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực đã có từ lâu trên Apple Music nay đã có trên YouTube Music (Ảnh: GSMArena)
Tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực đã có từ lâu trên Apple Music nay đã có trên Music Videos On YouTube (Ảnh: GSMArena)

Youtube Music được phát triển bởi MusixMatch và LyricFind

Năm ngoái, Google đã hợp tác với MusixMatch và bắt đầu phát triển tính năng này trên Youtube Music. Có thông tin cho rằng tính năng của Youtube Music cũng được hỗ trợ bởi LyricFind.

Trong thời gian qua chúng ta chỉ thấy ảnh chụp màn hình rò rỉ của tính năng này trên cả Android và iOS mà không có một lộ trình cụ thể cho việc phát hành. Một số người dùng Reddit ở thời điểm hiện tại đã thông báo rằng họ đã nhận được tính năng này trong ứng dụng YouTube Music có số hiệu phiên bản là 5.51.50 trên Android.

Lời kết

Bạn thấy tính năng mới này của YouTube Music như thế nào?

Bạn có thể tham khảo về dịch vụ cung cấp tên miền giá rẻ tại VinaHost để bắt đầu tạo ra một nền tảng âm nhạc cho riêng mình nhé. Hãy ấn nút bên dưới để tham khảo bảng giá tên miền.

Tra cứu bảng giá tên miền giá rẻ

 

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/youtube-music-da-co-tinh-nang-moi-ma-cac-tin-do-am-nhac-se-thich-1525066

Đánh giá
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vinahost

  Bài viết liên quan
  Bình luận
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tổng lượt truy cập: lượt xem