CLOUD VPS THÁI LAN – TIER 3 DATA CENTER – UPTIME 99.99%

VPS thái lan1. VPS Thái Lan phù hợp với những đối tượng nào?

VPS Thái Lan phù hợp với các đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp có mục tiêu mở rộng thị trường Thái Lan: VPS Thái Lan cung cấp địa điểm vật lý gần gũi với người dùng tại Thái Lan, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và giảm độ trễ. Đối với doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường Thái Lan hoặc tăng cường hiệu quả trang web tại khu vực này, VPS Thái Lan là lựa chọn hữu ích.
 • Nhà phát triển ứng dụng và game: VPS Thái Lan cung cấp môi trường lưu trữ và phục vụ nhanh chóng cho các ứng dụng, trò chơi, và dịch vụ trực tuyến định vị tại Thái Lan. Đối với những dự án cần độ ổn định cao và tối ưu hóa truy cập cho người dùng tại khu vực này, VPS Thái Lan là lựa chọn phù hợp.
 • Người sử dụng cá nhân, blogger, và chủ doanh nghiệp nhỏ: Với VPS Thái Lan, cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng ưu thế của máy chủ riêng biệt, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và hiệu suất cao cho trang web, ứng dụng, hay dịch vụ trực tuyến của mình.
 • Các dự án và trang web địa phương tại Thái Lan: VPS Thái Lan cung cấp môi trường lưu trữ gần gũi với người dùng tại Thái Lan, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và giảm độ trễ cho các trang web địa phương, cũng như dự án có mục tiêu chính tại khu vực này.

2. Ưu điểm của dịch vụ VPS Thái Lan tại VinaHost

Máy chủ ảo cloud VPS Thái Lan (VPS  – Virtual Private Server) được tạo thành từ phương pháp phân chia hệ thống máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo dựa trên công nghệ ảo hóa. Một Cloud VPS Thái Lan có vai trò tương đương với đầy đủ các chức năng quản trị và cấu hình như một máy chủ vật lý.

Mỗi máy chủ ảo là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt với hệ điều hành riêng. Vì vậy, người dùng có thể toàn quyền kiểm soát việc quản lý root và khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Điều này bảo vệ VPS Thailand khỏi local hack gần như 100%.

Trong trường hợp một tài khoản VPS bị tấn công, những VPS khác sẽ không bị ảnh hưởng. Đây là một lợi thế vượt trội so với việc sử dụng shared hosting vì shared hosting sẽ làm tăng nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các hosting khác trong cùng hệ thống.

Ngoài ra, các ưu điểm khác của Cloud VPS Thái Lan giá rẻ tại VinaHost có thể kể đến như:

 • Sử dụng tài nguyên độc lập, không chia sẻ, hạn chế bị ảnh hưởng bởi người dùng khác.
 • Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên máy chủ, giảm số lượng máy chủ vật lý không cần thiết. Với nguồn tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ, mô hình máy chủ ảo sẽ giúp bạn sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn nhiều so với shared hosting.
 • Tạo môi trường lý tưởng cho các dự án thử nghiệm vì những hoạt động này không cần đến máy chủ vật lý.
 • Thuê Cloud VPS Thái Lan giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thay vì thuê một máy chủ riêng.
 • Hoàn toàn hoạt động như một máy chủ riêng biệt với CPU riêng, ram, ổ HDD, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng.
 • Được sử dụng để thiết lập VPS Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác. Bạn có thể truy cập trang web bằng cách sử dụng một trình duyệt web trên một VPS, tốc độ download/upload cao.
 • Dễ dàng nâng cấp mà không cần khởi động lại hệ thống.
 • Kịp thời cài đặt lại hệ điều hành trong vòng 5-10 phút.
 • Cho phép bạn lựa chọn cấu hình VPS phù hợp tùy nhu cầu.

VPS Thái Lan là lựa chọn phù hợp cho những đối tượng muốn tối ưu hóa hiệu suất trang web, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến tại Thái Lan, đồng thời đảm bảo ổn định và nhanh chóng trong việc truy cập từ người dùng trong khu vực này.Cloud VPS tại Thái Lan là giải pháp phổ biến cho các công ty lập trình, thiết kế web, kinh doanh thương mại điện tử…

 • VPS có tính bảo mật caoThiết kế web (multi-site hosting, sand box, hosting client’s websites).
 • Các nhà phát triển Web (development platform, sand box, bespoke scripts & software).
 • Webmaster nâng cao (large websites, dynamic functionality, multi-site hosting, bespoke scripts & software, database server & email server).
 • Các doanh nghiệp (high resource website, ecommerce, media streaming, database & email server, data storage).

VPS có tính bảo mật cao nếu bạn chọn đúng nhà cung cấpVinaHost là nhà cung cấp Cloud VPS chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cloud VPS đặt tại Data Center chuẩn Tier 3 tại Thái Lan, với cam kết Uptime lên đến 99.99%, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động an toàn và ổn định.

Bên cạnh đó, VinaHost cũng cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ ảo sever cho tất cả các khách hàng, dịch vụ Quản trị có giới hạn và Quản trị máy chủ trọn gói theo nhu cầu riêng.

Nếu bạn có nhu cầu mua VPS Việt Nam hoặc dùng thử máy chủ ảo VPS Thái Lan, vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost qua hotline 1900 6046 hoặc email support@vinahost.vn.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: